Thanh Nhạc Minh Lộc Q.7

Trung tâm âm nhạc – thanh nhạc Minh Lộc là đơn vị uy tín được các nghệ sỹ và giới chuyên môn đánh giá cao trong việc đào tạo đội ngũ ca sỹ nghệ sỹ ngôi sao hiện nay.


LIÊN HỆ

Cơ sở 1 : 357 Lê Văn Lương. P Tân Quy, Q.7 TPHCM
Cơ sở 2 : 3A Mai Văn Vĩnh .P Tân Quy, Q.7. TPHCM

Điện thoại : 093 831 09 00

Email :thanhnhacminhloc@gmail.com 

Phía sau một thương hiệu bền vững hơn 10 năm chính là chất lượng về chuyên môn, sự tận tâm, tràn đầy đam mê, của thầy Minh Lộc nói riêng và của đội ngũ giảng viên tại Thanh Nhạc Minh Lộc nói chung. Ngôi nhà chung Thanh Nhạc Minh Lộc tự hào về đội ngũ của mình, vì sự nổ lực của mỗi thành viên giúp thương hiệu ngày càng khẳng định được vị trí, luôn được học viên đặt niềm tin ở đỉnh cao nhất ! Một lần nữa xin cảm ơn các thầy cô đã và đang cộng tác cho Thanh Nhạc Minh Lộc rất nhiều ạ. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Đó là lý do suốt nhiều năm qua Thanh Nhạc Minh Lộc luôn là sự lựa chọn duy nhất cho những ngôi sao tên tuổi như : Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Thu Thủy, Chi Dân…v.v…….

Một phần quan trọng nữa đã chiếm trọn sự hài lòng tuyệt đối của các học viên khi đến với Trung Tâm TNML mà không phải trung tâm âm nhạc nào cũng có được đó là cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp, đầy đủ và quy mô nhất hiện nay.


CÁC KHÓA HỌC

Khóa học Ukulele

Các bạn sẽ chinh phục loại nhạc cụ 8 dây này chỉ trong 8 buổi học. Tại sao không? Chỉ với 4 buổi học là đã có thể biết cách đọc và bấm tốt các hợp âm trên đàn Ukulele và tự chơi các bản nhạc…!


Khóa học Guitar Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Khoá học Guitar ở TNML sẽ cho bạn các kỹ năng cơ bản để có thể chơi được một bản nhạc với lộ trình nhanh nhất có thể. Còn chờ gì nữa mà ko tham gia ngay !! Đăng ký test trình độ xếp lớp tại TNML ngay!


Khóa học Piano

Ở TNML, học đàn Piano không chỉ để biết đàn mà còn để tận hưởng cuộc sống. Piano ở đây có 5 cấp độ : First, Begining, Standard, Complete & Máter. Lộ trình cá nhân phù hợp khả năng từng học viên.


Khóa học thanh nhạc

Khoá học thanh nhạc có ba chương trình cho bạn lựa chọn : thanh nhạc cấp tốc, thanh nhạc duy trì và thanh nhạc chuyên sâu. Tại TNML có lộ trình cá nhân phù hợp với khả năng của từng học viên. 

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-16%
Từ 1.344.000
Phân khúc giá
  • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
  • Thanh nhạc
  • Nhạc cụ

357 Lê Văn Lương. P Tân Quy, Q.7 TPHCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên