Học thanh nhạc Erato School Q. Đống Đa

Học thanh nhạc cho bé tại  Erato School Q. Đống Đa- Với cơ sở vật chất hoàn chỉnh nằm trong một cảnh quan lý tưởng cho các hoạt động giáo dục âm nhạc nghệ thuật và văn hóa, Erato School of Music & Performing Arts (ESMPA) hôm nay là kết quả của những nỗ lực miệt mài kể từ khi thành lập vào giữa năm 2008.

Liên hệ

Địa chỉ:30 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 097.732.1397


Học thanh nhạc

không chỉ dành cho những ca sĩ chuyên nghiệm hay những ai mong muốn làm ca sĩ, lớp còn dành cho những người yêu ca hát và muốn nâng cao khả năng ca hát của mình.

Học thanh nhạc Erato School Q. Đống Đa
Học thanh nhạc Erato School Q. Đống Đa

Học thanh nhạc không chỉ giúp cải thiện giọng hát, hơi thở và cách phát âm của bạn, nó còn giúp bạn cải thiện sự tự tin, thay đổi phong cách trong cuộc sống. Hơn thế nữa, học viên thanh nhạc còn được nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc, cách phân biệt và xử lý giọng hát của mình. Ngoài ra, học viên thanh nhạc có cơ hội được rèn luyện và trình diễn cùng với các loại nhạc cụ khác nhau hoặc trình diễn cùng band, hát solo, hát bè, hát acapalla và nhạc kịch.


Tại Việt Nam, người ta học hoặc cho con học đàn vì nhiều lý do nhưng tựu chung các phụ huynh khi lần đầu tiếp xúc với giảng viên âm nhạc đại khái thường bày tỏ mong muốn rằng con cái của họ sẽ có một đời sống tinh thần phong phú hơn thông qua việc học đàn. Hiển nhiên so với các hình thức đầu tư khác thì đầu tư vào giáo dục âm nhạc khó tính được đầu ra bởi từng cá nhân đều có những chuẩn đánh giá rất khác biệt tùy quan niệm, mục đích. Kết quả có được cũng không thể quy ra “thóc”. Nhẹ thì ít hiệu quả, nặng hơn là lỗ và mất trắng.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 

Đa số chủ đầu tư ngán ngẩm nhận ra rằng việc để thực sự có một kỹ năng chơi đàn thì quỹ thời gian đầu tư không thể tính bằng tháng, mà là năm, vài năm cho đến nhiều năm. Nhiều người đã nản lòng khi thấy con họ không có hoặc mất đi hứng thú sau một giai đoạn đeo đuổi tập tành vô vọng. Việc thiếu vắng sự tư vấn đầy đủ và chính xác, cũng như một môi trường và phương pháp học tốt là một trong rất nhiều nguyên nhân. Đây là một vấn đề rất lớn, việc đi vào chi tiết sẽ phải dành vào một dịp khác.

Nói như vậy thì câu hỏi được đặt ra tiếp theo là việc đầu tư vào giáo dục âm nhạc là không sinh lợi khi quá tốn kém về thời gian và không đem lại kết quả? Hãy làm một phép so sánh. Để có một nền tảng kiến thức cơ bản từ các môn tự nhiên như toán, lý, hóa cho đến các môn nhân văn như lịch sử, văn học, địa Lý vvv…, tất cả chúng ta đều phải trải qua 12 năm mài đũng quần trên ghế nhà trường để rồi…. quên gần hết trừ phi đi vào chuyên ngành có liên quan ở bậc đại học.


Thời Khóa Biểu

Lớp học được thiết kế một thầy một trò nhằm giúp giảng viên theo sát tiến trình học của mỗi học viên. Lớp học được chiêu sinh mỗi tuần, tùy theo thời gian người học đăng kí.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Đăng ký0
-11.15%
Từ 0
Thời gian học
 • 9:00 - 21:00 Thứ 7 & CN
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy chứng nhận Quốc Tế
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Thanh nhạc

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên