TED SÀI GÒN School of the Art Q.7 Cơ Sở 1

TED SAIGON School of the Arts là tên viết tắt của “Talent Education Development” SAIGON School of the Arts, là nơi “gặp gỡ” và chắp cánh cho những tài năng nghệ thuật Việt Nam bay cao, bay xa, vươn tầm thế giới. 

LIÊN HỆ TED SAIGON | CƠ SỞ 1

Lầu 3 – SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: 0928 22 44 77
info@tedsaigon.com

Nổi bật tại Ted Sài Gòn

Chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20/12/2012, TED SAIGON School of the Arts hiện là Trung tâm đào tạo nghệ thuật và Showroom Piano cao cấp hàng đầu tại TPHCM, tọa lạc trên những cung đường đẹp nhất của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7, giữa quần thể giáo dục quốc tế hiện đại và văn minh bậc nhất cả nước. Dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Âm nhạc Nguyễn Thanh Hà, TED SAIGON đã mang về cho Việt Nam tổng cộng 38 huy chương Vàng – 55 huy chương Bạc, góp phần khẳng định sự phát triển và vai trò giáo dục nghệ thuật của nước nhà trong thời kỳ hội nhập.

Ưm mầm tài năng Việt

TED SAIGON chú trọng sâu sắc đến giáo dục toàn diện theo cách tiếp cận khoa học, tiên tiến và nhân văn, nhằm khơi gợi tối đa đam mê nghệ thuật và khả năng tiềm ẩn trong từng học viên.

Ban điều hành tận tâm Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Đội ngũ nhà giáo uy tín và nghệ sỹ tên tuổi có kinh nghiệm lâu năm, khả năng giảng dạy đa ngôn ngữ cùng phương pháp đào tạo một thầy-một trò sẽ mang đến hiệu quả học tập cao nhất cho học viên.

Đối tác toàn cầu

Không ngừng mở rộng hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước trên lĩnh vực giáo dục nghệ thuật là một điểm trọng tâm trong chiến lược phát triển của TED SAIGON.

Danh hiệu và giải thưởng

TED SAIGON nhanh chóng xây dựng được vị thế vững chắc về đào tạo nghệ thuật trong nước, cũng như gặt hái những dấu ấn thành tích đậm nét ở đấu trường quốc tế. 

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-12.15%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Thanh nhạc
 • Nhạc cụ
 • Múa
 • Mỹ thuật

Lầu 3 - SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7

5.0 trung bình dựa trên (1) đánh giá

5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Người dùng nhận xét

no image
Rookie 9 đánh giá

tuyệt

(5/5) By trinhvi99 on 13 Tháng Tám, 2020

Ba mẹ hãy cho trẻ đến với Kids Art & Music Saigon để trẻ luôn có được một tinh thần vui vẻ và thể chất khỏe mạnh. Nhảy là một môn mới mẻ, giúp trẻ vừa được vui chơi vừa được rèn luyện cơ thể, dần dần nó cũng giúp trẻ phát triển được nhiều mặt trong đời sống cũng như trưởng thành cả về thể chất, tình cảm và nhận thức về xã hội. https://nghethuatamnhacsaigon.com/aerobic-thieu-nhi-1.html

Phản ứng của bạn về bài đánh giá này

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên