SONG NGỮ STARKIDS CƠ SỞ 2

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ STARKIDS

Starkids là một trong số ít những trường mầm non song ngữ uy tín nhờ theo đuổi một chương trình song ngữ chất lượng. Học sinh Starkids được thực sự học tập và vui chơi trong môi trường song ngữ đúng chuẩn.

LIÊN HỆ

Cơ sở 2 :
Địa chỉ :31A Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM

Điện thoại : 028 3744 6866 

Hotline: 0977 808080

Email : ngoctu2604@gmail.com


Tại sao nên chọn học CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ tại STARKIDS ?

Các tiết học của trẻ bằng tiếng Anh chiếm ít nhất 50% thời gian so với tiếng mẹ đẻ.
Trẻ được học tiếng Anh không chỉ qua giáo trình, tài liệu… mà qua các tình huống giao tiếp, các hoạt động vui chơi, sinh hoạt hằng ngày. Đây là cách học ngôn ngữ thứ hai phù hợp nhất với độ tuổi mầm non.
Trường có một môi trường đa văn hoá bằng sự có mặt của các giáo viên đến từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh. Giáo viên bản ngữ là những người có bằng cấp đủ điều kiện để dạy trẻ mầm non.
Trẻ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động lễ hội mang màu sắc quốc tế và được tương tác trong môi trường hai ngôn ngữ được sử dụng.

Vì sao nên chọn môi trường song ngữ cho trẻ mầm non?

Thời gian qua, rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra lợi ích tuyệt vời của việc cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai từ sớm. các nghiên cứu khoa học cho thấy, dưới 5 tuổi là thời gian vàng để tiếp thu ngôn ngữ thứ hai. Đồng thời, việc học song ngữ còn giúp trẻ có rất nhiều lợi ích to lớn, có thể kể đến như:STARKIDS

Phát triển tình cảm-xã hội

Học song ngữ hỗ trợ trẻ khả năng kết nối với các nền văn hoá, với cộng đồng và với gia đình. Những yếu tố này góp phần giúp trẻ phát triển cá tính riêng. Những em bé song nữ cũng có thể kết bạn mới và tạo những mối quan hệ thân thiết nhờ sử dụng ngôn ngữ thứ hai – một kỹ năng quan trọng trong xã hội ngày càng đa dạng như hiện nay.

Các nghiên cứu còn thấy rằng những em bé nhỏ được lớn lên trong môi trường song ngữ phát triển tốt hơn về khả năng tự chủ – một chỉ dấu của sự thành công trong môi trường học đường sau này.

STARKIDS

Phát triển trí tuệ

Trẻ nhỏ được học ngôn ngữ thứ 2 trước tuổi lên 5 thì phát triển chất xám trong não bộ dày đặc hơn những bạn cùng tuổi chỉ học một ngôn ngữ. Đây là lợi ích kết hợp vì chất xám điều khiển khả năng ngôn ngữ và giao tiếp, chất xám dày đặc hơn tương ứng rằng trí tuệ phát triển tốt hơn.
Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy trẻ em học song ngữ giúp cải thiện chức năng điều hành của não bộ. Đây là một hệ thống điều khiển trong não chỉ huy các quá trình tập trung mà chúng ta dùng để lên kế hoạch, giải quyết vấn đề và thực thi nhiều chức năng về mặt trí tuệ. Em bé song ngữ sử dụng chức năng điều hành này nhiều hơn vì trẻ thường xuyên chuyển đổi giữa hai ngôn ngữ, và điều đó khiến cho điều đó thêm hiệu quả. Lợi ích này có thể thấy ở những em bé 11 tháng tuổi.
Những em bé song ngữ có được tính linh hoạt trong nhận thức; điều này có nghĩa rằng trẻ tập trung tốt hơn vào những thông tin có liên quan và bỏ qua những sự xao nhãng không cần thiết, làm cho quá trình học hỏi những quy tắc mới nhanh chóng hơn rất nhiều.
Do não bộ của những trẻ song ngữ linh hoạt và chủ động, chúng hiểu các khái niệm toán học tốt hơn, có khả năng giải quyết các vấn đề dễ dàng hơn đồng thời phát triển tốt các kỹ năng tư duy.

STARKIDS

Lợi ích trong học tập

Những em bé học song ngữ được cho là dễ dàng thành công trong học tập. Do có thể chuyển đổi qua lại giữa hai ngôn ngữ, trẻ phát triển cách tiếp cận linh hoạt trong việc tư duy về các vấn đề. Khả năng đọc hiểu và tư duy bằng hai ngôn nhữ khác nhau giúp trẻ cải thiện tư duy trừu tượng lên cấp độ cao hơn, điều này rất quan trọng đối với khả năng học tập.

STARKIDS


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

PASSION
– Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày. – PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
POTENTIAL
– Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa. – Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học
– Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi
– Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn
Bước 3: Đăng ký học
– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-12%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 3 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Sân chơi trong nhà
 • Sân chơi ngoài trời
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Dạy bằng Tiếng Anh
Khóa học đào tạo
 • Tiếng Anh

31A Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên