SMARTCHESS Q.7

SMARTCHESS – trường đào tạo học viên cờ vua chuyên nghiệp – do Đại Kiện tướng Quốc tế Từ Hoàng Thông và Kiện tướng Quốc tế Từ Hoàng Thái thành lập từ tháng 03/2009 chính là nơi thích hợp cho các học viên nhỏ tuổi yêu thích chơi cờ vua. Đến với SMARTCHESS , trẻ con không những được dạy cờ vua để rèn luyện tư duy mà còn được các huấn luyện viên giáo dục nhân cách, đồng thời đây cũng là một sân chơi bổ ích cho các bé sau thời gian học tập mệt mỏi. 

LIÊN HỆ

Trụ sở: Phòng 3.4, 8-10 Lê Văn Thiêm, P.Tân Phong, Quận 7

Điện Thoại : (028) 54103799

Email: info.smartchess@gmail.comW

Website : http://smartchess.edu.vn/  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

SMARTCHESS TRAINING GROUP là hệ thống trường đào tạo Cờ Vua chuyên nghiệp được thành lập đầu tiên vào tháng 03 năm 2009 tại Quận 7 với sự huấn luyện chuyên nghiệp của Đại Kiện Tướng Quốc Tế Từ Hoàng Thông và người em song sinh Kiện Tướng Quốc Tế Từ Hoàng Thái.
Nhận thấy rằng Việt Nam là một môi trường rất tiềm năng đối với môn thể thao trí tuệ Cờ Vua, hơn nữa người Việt Nam nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng rất thông minh và chịu khó. Hai anh em Thông và Thái quyết định mang những kinh nghiệm tích lũy được sau 10 năm giảng dạy cờ vua tại Singapore ( Trường tiểu học Herry Park Primary, Trường trung học Nanyang Girl và trường nữ CHIJ của đạo Công Giáo) cùng những kiến thức học được ở Nga làm hành trang giảng dạy cho các học viên của mình tại SMARTCHESS TRAINING GROUP với mong muốn tạo dựng cho Việt Nam một trường đào tạo cờ vua chuyên nghiệp, cũng như mong muốn đào tạo những nhà vô địch cờ vua châu Á và thế giới ở mọi lứa tuổi. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

Đào tạo cờ vua căn bản
Đào tạo cờ vua trung cấp
Đào tạo cờ vua cao cấp
Đào tạo cờ vua năng khiếu
Đào tạo học viên quốc tế  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

 

Đăng ký0
-15.3%
Từ 127.050
Thời gian học
  • Học 1 buổi/tuần
  • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
  • Giá dưới 500k/tháng
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
  • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
  • Khác

Phòng 3.4, 8-10 Lê Văn Thiêm, P.Tân Phong, Quận 7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên