SERENADE Music Art & More Q.7

Các bạn học viên SERENADE và những giờ học cùng các giáo sư, giảng viên hàng đầu Hungary – một trong những cái nôi âm nhạc cổ điển thế giới. 

LIÊN HỆ

Địa chỉ : Số 77, đường số 2, Khu dân cư Phú Mỹ, Q.7

Điện thoại : (028) 3620 1457 – 0942 118 457

Email : pleikunho@gmail.com  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Không chỉ được truyền đạt nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá, các bạn còn có cơ hội biểu diễn cùng các giáo sư, nghệ sĩ tên tuổi trong buổi hòa nhạc tại ngôi thành cổ ngàn năm tuổi ở Hungary. Chương trình có sự tham gia của thị trưởng Simontornya và được báo đài Việt Nam – Hungary đưa tin như một hoạt động giao lưu văn hóa – nghệ thuật ý nghĩa giữa hai quốc gia.

Ngoài giờ học, các bạn được tham gia nhiều hoạt động ngoài trời và tham quan những địa danh nổi tiếng, xinh đẹp của hai đất nước Hungary và Áo – nơi gắn liền với tên tuổi của các thiên tài âm nhạc: Beethoven, Liszt Ferenc, Mozart…

SERENADE sẽ luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời để cùng nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật và khám phá những điều tuyệt diệu của thế giới.

CÁC BỘ MÔN TẠI SERANADE  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

. Các môn đàn: Piano, guitar, violin, ukulele…
. Thanh nhạc
. Vẽ cơ bản đến nâng cao
. Ballet
. Dance
. Yoga

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-11.7%
Từ 0
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
Dịch vụ chăm sóc
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Thanh nhạc
 • Nhạc cụ
 • Múa
 • Mỹ thuật
 • Thể thao
 • Yoga

Số 77, đường số 2, Khu dân cư Phú Mỹ, Q.7.

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên