SEAMI – South East Asia Music Institute

“Học viện âm nhạc Đông Nam Á (South East Asia Music Insitute – SEAMI) là đơn vị chuyên đào tạo nghệ thuật âm nhạc, với các bộ môn Guitar, Piano, Thanh nhạc, Trống. SEAMI hiện có trên +5,600 học viên đã và đang theo học tại 4 cơ sở đào tạo ở Tp.HCM.”

VỀ CHÚNG TÔI:

SEAMI tin rằng ai cũng có thể chơi nhạc và ai cũng có thể tỏa sáng trên sân khấu của chính mình. Bởi trong mỗi chúng ta đều tồn tại một phần “nghệ sĩ bé”. Với niềm tin đó, SEAMI luôn ôm ấp sứ mệnh phổ cập kiến thức và nâng tầm thẩm mỹ âm nhạc cho cộng đồng.
Và rồi hành trình mang âm nhạc đi muôn nơi bắt đầu. Mỗi nơi SEAMI dừng lại, âm nhạc đều trở thành một phần của không gian sống nơi đó. Tại khu phố nhỏ, tất cả mọi người đều có thể ghé SEAMI học nhạc một cách đơn giản, thoải mái và bình dị nhất. SEAMI không chỉ là nơi bạn đến để học nhạc, chơi nhạc, mà hơn hết là đến để cảm thấy ấm áp trong không gian của những người yêu nhạc đúng nghĩa. Vậy nên mọi người gọi chúng mình là SEAMI Music In Town.
SEAMI phát triển lộ trình học tập trên nền tảng của nhiều hệ thống chứng chỉ quốc tế danh tiếng như RSL (một trong những hệ thống chứng chỉ âm nhạc Quốc tế hàng đầu về rock và pop) và ABRSM (hệ thống chứng chỉ âm nhạc Quốc tế hàng đầu về Cổ điển). Tuy nhiên, để đảm bảo chương trình học tập phù hợp nhất với năng khiếu và mục tiêu của mỗi học viên, SEAMI hướng đến việc cá nhân hóa lộ trình học tập, linh hoạt tùy chỉnh lộ trình để đảm bảo cam kết đầu ra cho mỗi học viên sau mỗi khóa học. Tại SEAMI, chúng mình còn có nhiều sân chơi để cùng nhau học tập, giao lưu và trình diễn để bạn thỏa sức trải nghiệm.
Bằng những thanh âm kì diệu, SEAMI mong có thể kết nối tất cả mọi người về cùng một tần số của hạnh phúc. Rồi một ngày, dù là đi đến bất cứ đâu trong thành phố này chúng mình đều có thể nghe thấy những khúc ca yêu đời và nhìn thấy những nụ cười đắm say khi chơi nhạc từ SEAMI Music In Town.

ĐỊA CHỈ:

– 7a/2, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1
– 25 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7
– 31/09 Nguyễn Đình Khơi, P. 4, Q.Tân Bình
– 135-39 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q.Bình Thạnh
– 66 đường D, LakeView City, P. An Phú, Q.2
– 533/18C Lũy Bán Bích , P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú
KHÁC BIỆT GIỮA HỌC THÔNG THƯỜNG VÀ HỌC TẠI SEAMI

 • CAM KẾT LỘ TRÌNH VÀ KẾT QUẢ
  Học viên biết trước lộ trình và kết quả đạt được sau mỗi tuần học
 • GIẢNG VIÊN KINH NGHIỆM
  Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với tối thiểu 500+ giờ dạy
 • KẾT NỐI HỌC VIÊN
  Ứng dụng công nghệ trao đổi nhanh chóng và tạo nhiều sân chơi âm nhạc.
 • PHÒNG HỌC RIÊNG BIỆT
  Trang bị đầy đủ các thiết bị giúp học viên thoải mái luyện tập.
Đăng ký0
-12.85%
Từ 2.614.500

7a/2, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên