Sasa Ballet Q.7

Hàng năm trung tâm đều tổ chức Christmas Gala, đó là dịp tất cả các bé của các lớp được trình diễn trên sân khấu lớn những điệu múa ballet cổ điển dựa trên những vở ballet nổi tiếng trên Thế Giới. 

LIÊN HỆ

Địa chỉ :Shop C2 Star Hill, đường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
Tel: 0777 225538
Email: info@sasaballet.com 

Tiền thân là Sasa Art Learning Center được thành lập vào năm 2007 tại địa chỉ SH11-2 Grand View, Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Trước đây trung tâm hoạt động với rất nhiều loại hình nghệ thuật, hiện tại Sasa Ballet chỉ tập trung vào bộ môn múa Ballet vốn dĩ còn rất xa lạ với người dân Việt Nam. Với tiêu chí được phổ cập bộ môn nghệ thuật tuyệt vời này đến mọi người, Sasa Ballet luôn cố gắng để các bé hiểu và tiếp thu những động tác múa một cách tự nhiên nhất, phát huy những ưu điểm múa ballet đem lại cho các bé một cách tối đa.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Hiện trung tâm có rất nhiều lớp từ làm quen, sơ cấp, trung cấp, cao cấp cho các bé chưa từng học hoặc đã học qua múa ballet. Đối với các bé 4 tuổi lần đầu làm quen với múa ballet thì chỉ cần học một tuần một buổi, vì bước đầu các bé chỉ cần làm quen với không khí của một lớp ballet, làm quen với âm nhạc cổ điển và những động tác đơn giản. Nhưng với các bé lớn hơn, trung tâm khuyến khích học một tuần hai buổi để chương trình học đạt những kết quả nhất định. Múa ballet là một bộ môn đem lại rất nhiều lợi ích, phát triển thể chất, phẩm chất và tố chất cho trẻ. Nói nôm na khi học múa, các bé sẽ vừa hoạt động thể dục để khỏe người, vừa hình thành ý thức về cái đẹp, vừa rèn luyện những đức tính tốt như kiên nhẫn, phối hợp, say mê. Đối với những bé có năng khiếu thật sự và muốn được phát triển tài năng của mình một cách nghiêm túc, trung tâm có lớp chuyên biệt dành cho các bé đó, học ít nhất một tuần ba buổi, hàng năm trung tâm sẽ tổ chức những chuyến đi nước ngoài để các bé tham gia những khóa học nâng cao hay những kì thi để đánh giá khả năng của mình. 

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-11.7%
Từ 0
Thời gian học
  • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
  • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Camera
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
  • Múa

Shop C2 Star Hill, đường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên