Khóa piano trẻ em Pink Cloud Q. Nam Từ Liêm

Lớp piano trẻ em -Trung tâm tài năng Pink Cloud với đội ngũ giáo viên múa được đào tạo bài bản từ các trường văn hóa nghệ thuật sẽ mang tới cho các em những bài học thú vị và bổ ích.

Liên hệ

Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, p.Phú Diễn, Từ Liêm, HN
Hotline: 0961136303
Email: pinkcloud.edu@gmail.com


Chơi piano là sự lựa chọn phổ biến nhất của các bậc phụ huynh không chỉ vì sự đơn giản, dễ học của loại nhạc cụ này mà còn vì piano có thể giúp các em khai phá và phát triển các tiềm năng từ sớm. Hãy đến với Pink Cloud để tìm một lớp học Piano phù hợp cho con bạn!

Khóa piano trẻ em Pink Cloud Q. Nam Từ Liêm
Khóa piano trẻ em Pink Cloud Q. Nam Từ Liêm

Trung tâm Tài năng Pink Cloud liên tục tuyển sinh các lớp học Piano dành cho trẻ em và người lớn với các trình độ: Từ cơ bản đến đệm hát nâng cao với mức học phí tốt nhất. Hãy đến với Pink Cloud để cùng kết nối với những người bạn cùng yêu âm nhạc, giải tỏa căng thẳng cuộc sống, kích thích tư duy sáng tạo cho con người và là một cách thể hiện tài năng của bạn với bạn bè, người thân.


HỌC ĐÀN PIANO TẠI TRUNG TÂM TÀI NĂNG PINK CLOUD CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Phương pháp dạy và học âm nhạc tại Trung tâm tài năng Pink Cloud được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Học sinh sẽ được làm quen với âm nhạc một cách nhẹ nhành và đầy hứng thú. Giáo trình giảng dạy tại Pink Cloud là giáo trình nước ngoài đạt chuẩn quốc tế có đĩa CD kèm theo.


ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA KHÓA HỌC PIANO

– Dành cho mọi đối tượng: Trẻ em (từ 5 tuổi trở lên) và người lớn.

– Không cần kiến thức về âm nhạc, nhạc lý

Đam mê là thứ duy nhất mà bạn cần có khi đến với khóa học Piano này

– Mỗi khóa học kéo dài từ 4-5 tháng.

– Lịch học: Từ 2-3 buổi/ tuần, mỗi buổi từ 60p. Phù hợp cho người đi làm cũng như còn đi học. Trong thời gian làm việc của Trung tâm (Từ 17h30-20h30 từ thứ 2 đến thứ 7 và Từ 8h – 20h30 chủ nhật), học viên có thể linh động tới học bất kỳ giờ nào và buổi học nào trong tuần.

Mô hình lớp học: Lớp học cá nhân: 1 thầy 1 trò; Lớp học nhóm: Từ 3-5 học sinh. Lớp học tập thể: Từ 6 – 8 học sinh (do hai giáo viên phụ trách).

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Một năm, Trung tâm tài năng Pink Cloud tổ chức 1 cuộc thi định kỳ lớn vào tháng 12 để đánh giá kết quả học tập của tất cả học sinh các bộ môn, những tiết mục xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn và biểu diễn tại sân khấu lớn hoành tráng. Ngoài ra học sinh còn được tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn mang tính chuyên nghiệp cao.


Hoạt động ngoại khóa

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Tham gia học tập tại Trung tâm tài năng Pink Cloud, học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, vui chơi giải trí các ngày lễ tết như Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Rằm trung thu, Noel…
Sổ liên lạc được Pink Cloud rất chú trọng để gia đình học sinh nắm bắt được tình hình học của con, qua đó điều chỉnh việc dạy và học của học sinh đạt kết quả tốt nhất.
Giáo viên giảng dạy: Là các nghệ sỹ, giảng viên của các trường như Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW…


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Đăng ký0
-11.65%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Nhạc cụ

136 Hồ Tùng Mậu, p.Phú Diễn, Từ Liêm, HN 

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên