Phát Triển Tư Duy Cho Trẻ PoPoDoo Tô Hiệu

Phát Triển Tư Duy Cho Trẻ PoPoDoo Thanh Xuân- Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

Liên hệ

Địa chỉ: 131, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0984 403 286

Email: contact@popodoo.com.vn


Phát triển tư duy Logic – Mighty Brains là chương trình dành cho trẻ từ 4-6 tuổi với phương pháp giảng dạy ưu việt “cá nhân hóa chương trình học tập của từng học sinh”, giáo viên của Phát triển tư duy Logic định hướng mục tiêu học tập và hướng dẫn phương pháp tư duy cho từng học sinh.

Phát Triển Tư Duy Cho Trẻ PoPoDoo Tô Hiệu

Phát triển tư duy Logic – Mighty Brains là một chương trình mới Popodoo và sáng tạo hướng dẫn trẻ các kỹ năng toán học cơ bản. Thông qua các buổi học (02 buổi/tuần), với sự định hướng và gợi mở của người hướng dẫn, các bạn nhỏ sẽ hiểu được khái niệm cơ bản về toán học, từ đó phát triển lối tư duy logic và giải quyết các vấn đề từ nhiều góc độ. Mighty Brains được thiết kế nhằm phát triển các kỹ năng cho trẻ đặc biệt như: xây dựng ý tưởng, tư duy logic, giải quyết vấn đề, tính toán…

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY POPODOO

Tăng cường hứng thú học tập: Toán học thường được dạy một cách rất nhàm chán, khô khan khiến trẻ chán và sợ học. Tuy nhiên ở Mighty Brains, các công cụ giảng dạy sáng tạo sẽ kích thích khả năng tư duy, nâng cao kinh nghiệm học tập của trẻ. Mighty Brains đã phát triển các công cụ giảng dạy tiên tiến này để nâng cao hiểu biết và khả năng của trẻ bằng cách sử dụng cả hai tay và 2 bán cầu não. Bộ công cụ bao gồm các trò chơi, các câu đố, các khối xây dựng và các thiết bị ba chiều tạo ra một “môi trường học tập” độc đáo để học sinh tiếp xúc với khái niệm toán học một cách mới mẻ và thú vị, giúp tăng thêm niềm vui và hiệu quả học tập.

Rèn luyện kỹ năng tính toán: Chúng tôi sẽ giúp con của bạn hiểu sâu và làm chủ trong việc tính toán, ngoài cách tính truyền thống học sinh còn biết nhiều cách tính khác. Popodoo cũng hướng dẫn học sinh từng bước làm chủ các kỹ năng tính toán, đồng thời giám sát và khen thưởng những nỗ lực và tiến bộ của trẻ.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Ứng dụng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống: Áp dụng các khái niệm toán học trong cuộc sống, làm cho việc học tập trở nên thú vị và thiết thực hơn. Đứa trẻ sẽ được nâng cao tầm hiểu biết, biết cách xác định làm thế nào để áp dụng các khái niệm vào các tình huống mới, thách thức các bài toán và các kiến thức mới.

Xây dựng nền móng: Khám phá các khái niệm cơ bản về toán học, tạo thói quen tự hỏi cho trẻ. Popodoo khuyến khích trẻ suy nghĩ và tiếp cận các khái niệm toán học bằng nhiều cách.

TRANG BỊ NỀN TẢNG TƯ DUY VỮNG CHẮC

 • Nhận biết thứ tự số tự nhiên: sắp xếp theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần – tiêu đề của kỹ năng tính toán
 • Đếm và viết số: Làm quen với các con số ngay từ những buổi học đầu tiên
 • Thuộc tính vật thể: Nhận biết đặc điểm của vật thể, so sánh điểm giống và khác nhau
 • Hình khối: Nhận biết hình khối cơ bản liên tưởng và mô tả vật thể
 • Phân loại so sánh: bồi dưỡng khả năng quan sát, phân tích đặc điểm nhằm kích thích sự sáng tạo
 • Dãy quy luật: Tìm hiểu quy luật phát triển khả năng tư duy logic, trau dồi kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Tính toán: Làm quen với các phép tính: phép “+”, phép “-”
 • Phân số, khái niệm về tỉ lệ : Làm quen về phân số, tỉ lệ. Học tư duy, suy luận và giải quyết vấn đề
 • Mối quan hệ trong không gian: Vun đắp kỹ năng quan sát, miêu tả, định hướng vị trí vật thể

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

BƯỚC ĐẾN THÀNH CÔNG:

Giáo dục chính là bồi dưỡng khả năng cạnh tranh của trẻ – Trọng tâm của giáo dục Toán học nằm ở “rèn luyện tư duy” và “năng lực giải quyết vấn đề”, ý nghĩa sâu xa của chương trình Phát triển tư duy logic Mighty Brains mang đến cho trẻ (Thế giới phẳng – Thomas L. Friedman)

 • Coi trọng bồi dưỡng năng lực “Hỏi” của trẻ. Dẫn dắt trẻ miêu tả lại cái mà các con “không biết”, chính là hỗi trợ trẻ dần dần giải quyết vấn đề
 • Không rèn luyện tư duy theo kiểu đưa ra “Đáp án tiêu chuẩn”, bồi dưỡng trẻ năng lực suy nghĩ thấu đáo một vấn đề gặp phải
 • Thông qua việc hướng dẫn thích hợp để hỗ trợ trẻ biết cách giải quyết vấn đề
 • Trong quá trình làm bài, đưa thêm các bước nhiều trình tự, rèn luyện tố chất tư duy “sâu”
 • Có một số khái niệm sẽ có thể tự nhiên được hình thành thông qua ấn tượng của trẻ khi thao tác giải quyết các bài tập, đó chính là ý nghĩa “học trong thực hành”.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA MIGHTY BRAINS VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH TOÁN HỌC TƯ DUY KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Mighty Brains Popodoo được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu của Hội đồng Giáo dục California với giáo trình sinh động đầy màu sắc cùng công cụ lôi cuốn vui nhộn góp phần thu hút trẻ em. Chương trình hoàn hảo của Popodoo không chỉ dạy cho học sinh cách tính toán tốc độ và chính xác, mà còn dạy cho học sinh hiểu các khái niệm đằng sau những chức năng toán học này. Mighty Brains cũng dạy trẻ suy nghĩ độc lập, xây dựng kỹ năng lập luận không gian và phát triển kỹ năng phân tích.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-11.15%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao

Địa chỉ: 131, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên