ORGAN CƠ BẢN

Đàn organ là một dụng cụ gần giống với piano ở các phím đàn, nhưng organ dễ chơi hơn, có cấu tạo đơn giản và dễ dàng di chuyển hơn cũng như giá thành cũng rẻ hơn.

Organ thông dụng ở trong nhiều ban nhạc, giàn nhạc hoặc chơi riêng lẻ, các bạn thiếu nhi, thanh niên, đến những người lớn tuổi hơn vẫn có thể chơi loại đàn này, organ cũng xuất hiện trong nhiều buổi tiệc tư như sinh nhật, đám cưới, tiệc tân gia, tham gia thi văn nghệ.

Học organ tuy dễ nhưng cũng có một số nguyên tắc và kĩ thuật riêng, muốn chơi một cách chuyên nghiệp, bài bản thì cần trãi qua trường lớp đào tạo để tích lũy cho mình những kiến thức căn bản nhất, kĩ thuật chơi cũng như học hỏi kinh nghiệm từ giáo viên và những học viên khác.

Hiện nay, đàn Organ là một trong những môn học âm nhạc đang thu hút rất nhiều đối tượng người theo học, không chỉ ở những em thiếu nhi có độ tuổi từ 4 – 5 tuổi, mà còn cho người có nhu cầu học để chơi đàn trong các buổi tiệc cưới hỏi, liên hoan sinh nhật.. làm show. Vậy đâu là lý do khóa học organ được yêu thích đến như thế ?


Âm Nhạc Sông Thu là nơi đáo tạo ra những lứa học viên organ hoàn thiện về kĩ năng và tiếp thêm niềm đam mê với organ cho nhiều bạn.

Lớp học organ của Âm Nhạc Sông Thu được nhiều bạn tin tưởng vì chất lượng đào tạo nhìn thấy rõ rệt sau một thời gian theo học, đội ngũ giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền thụ các kiến thức dễ hiểu, dễ tiếp thu, họ là những người cũng có niềm đam mê với cây đàn organ nên họ sẽ dễ truyền đạt nguồn cảm hứng của mình cho học viên.

Khóa học được sắp lịch khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng người học, giúp họ có nhiều thời gian t ham gia đầy đủ các giờ học cũng như tạo cơ hội tham gia nhiều buổi sinh hoạt, giao lưu giúp học viên trao dồi kĩ năng chơi nhạc, nâng cao khả năng biểu diễn.

Mức học phí vừa phải, không quá đắt là điểm thu hút các học viên tham gia học tại khóa học organ tại Âm Nhạc Sông Thu, các tài liệu, giáo án điều được chăm chút và chỉnh sửa cho phù hợp với từng khóa họ và khả năng chơi nhạc của mỗi học viên, học viên sẽ không cảm thấy khó chịu hay lạc long giữa những người chơi giỏi hơn mình.

Tham gia khóa học thường xuyên sẽ giúp bạn thỏa sức với niềm đam mê chơi organ của mình, giúp bạn tự tin hơn trước đám đông, tự tin tham gia các họa động văn hóa văn nghệ hoặc biểu diện giúp vui trong các buổi tiệc của người thân, bạn bè, có thêm một những người bạn cũng như một niềm vui mới trong những lúc rãnh rỗi.


THỜI GIAN:

03 tháng

Sáng: 8h-11h

Chiều: 17h-21h

Thời gian có thể linh động dễ dàng cho học viên


HỌC PHÍ:

2.500.000/khóa – Mỗi tuần 03 buổi – Mỗi buổi 60 phút

2.100.000/khóa – Mỗi tuần 02 buổi – Mỗi buổi 60 phút

1.500.000/khóa – Mỗi tuần 01 buổi – Mỗi buổi 60 phút


QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN SÔNG THU:

Được học với giáo trình và phương pháp quốc tế.

Được đăng ký tập luyện đàn miễn phí ngoài giờ tại Sông Thu

Được đăng ký các giờ học linh động, được bảo lưu, học bù các buổi vắng

Được tham gia các buổi biểu diễn, giao lưu sinh hoạt cùng các nhạc sĩ nỗi tiếng.

Được ưu đãi khi mua các sản phẩm nhạc cụ tại Nhạc cụ SÔNG THU.

Đặc biệt được tham gia các khóa học nâng cao kế tiếp tại Sông Thu với học phí không thay đổi.

Học phí có thể thay đổi linh hoạt tùy vào từng học viên


Trung Tâm Giáo Dục & Đào Tạo Âm Nhạc Sông Thu

CS Quận 10: 32 Cửu Long, P.15, Q. 10, , TP. HCM

CS Quận Bình Thạnh: 118/69A Bạch Đằng P 24, Bình Thạnh, TP. HCM

CS Quận Gò Vấp: 12 Nguyễn Quang Bảo, P.4, Q. Gò Vấp, TP. HCM – Trường ĐH Công Nghiệp TPHCM

CS Đồng Nai: 122 Quang Trung, Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Điện thoại: 08.2236.1386 – hotline: 0903 880 135 – 08888 17117 (Mr. Tuyên)

Email: vptv.amnhacsongthu@gmail.com

Please follow and like us:
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
  • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Thiết bị dạy học hiện đại
  • Giáo viên có bằng cấp
  • Có giáo án dạy riêng

640/1 Nguyễn Oanh, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM