Nhật Ngữ KEC Q.7

Trong bối cảnh mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản những năm gần đây càng ngày gắn kết mật thiết hơn. Cụ thể, vào năm 2009 có khoảng 3000 du học sinh Việt Nam sinh sống tại Nhật, năm 2014 đã tăng một cách nhanh chóng lên đến 20000 người, sang năm 2016 đã đạt đến con số 50000 người. Bên cạnh đó, những công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam cũng ngày càng nhiều (theo thống kê trong năm 2016 đã có 1500 công ty đầu tư vào thị trường Việt Nam).
Thêm vào đó, với suy nghĩ “Nền giáo dục chuyên nghiệp không chỉ dành cho người Nhật”, vào năm 2015 chúng tôi đã đầu tư vào Việt Nam, thành lập trường “KEC Zemina” tại thành phố Hồ Chí Minh – ngôi trường dành riêng cho những người Nhật Đang sinh sống tại Việt Nam. Cũng muốn đóng góp cho sự phát triển nền giáo dục Việt Nam, vào tháng 10 năm 2016 đã thành lập trường “Ngoại Ngữ Nền Tảng Giao Tiếp KEC”. Việt Nam sẽ là một trong những nước mà chúng tôi sẽ đưa phương châm “Giáo dục con người là nền tảng” đến thế giới.” 

LIÊN HỆ

Địa chỉ : 6 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline :  0911 627 117

Email : kecjapanese@gmail.com

Tầm Nhìn Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và kết nối uy tín giữa Việt Nam – Nhật Bản. Luôn luôn hoàn thiện, cải tiến để mang tinh hoa giáo dục Nhật Bản hỗ trợ các tài năng Việt Nam phát triển toàn diện cả đức và tài.

Mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện.

Thông qua các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho các học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn có thể tiếp xúc với nền văn hóa Nhật Bản.

Các ngôn ngữ đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đáp ứng các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt.

Nhật ngữ KEC không chỉ là trường tiếng Nhật, mà còn chú trọng phát triển con người”

Sứ Mệnh

Cung cấp phương pháp học tập tiếng Nhật hiệu quả và thuận tiện nhất cho học sinh Việt Nam. Đồng thời rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp và phát triển các kỹ năng cần thiết cho người Việt Nam trong giai đoạn Hội nhập toàn cầu.

Chúng tôi thấu hiểu và giúp học sinh đạt được mục tiêu tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi tạo ra những học sinh không chỉ giỏi kiến thức mà còn thạo Kỹ năng mềm, từ đó giúp học viên phát triển toàn diện và tăng cường cơ hội việc làm cho các bạn. 

Định hướng phát triển Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Ở KEC các giáo viên sẽ không “cầm tay chỉ việc” cho học sinh mà chúng tôi sẽ định hướng và giúp các bạn tự tìm tòi khám phá, tự học hỏi các kỹ năng, tự vận dụng các kiến thức để giải quyết vấn đề. Từ đó hình thành trong các bạn khả năng làm việc độc lập, khi gặp khó khăn các bạn sẽ tự vẽ ra cho mình cách để vượt qua chứ không bị động trong bất kỳ tình huống nào của cuộc sống 

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1:  Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ 

 

 

Đăng ký0
-14.15%
Từ 1.717.000
Thời gian học
 • Học 3 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Camera
Dịch vụ chăm sóc
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Khác

6 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh 

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên