Nhà Thiếu Nhi Q.7

Bằng sự nổ lực và quyết tâm của tập thể công chức , viên chức Nhà Thiếu Nhi đã tổ chức thực hiện các hoạt động chăm lo phát triển thiếu nhi là thế hệ mầm non tương lai của đất nước  

LIÊN HỆ

Địa chỉ : 193 Đường số 30, Khu dân cư Tân Quy Đông, P. Tân Phong Quận 7. 

Điện thoại : 862989990 

Email : nhathieunhiquan07@gmail.com  

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Tập hợp thiếu nhi thông qua việc tổ chức các hoạt động, tạo môi trường giáo dục toàn diện qua mô hình, các phương thức hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, khoa học kỹ thuật nhằm giáo dục tinh thần và thể chất cho thiếu nhi.
Nghiên cứu, tổng kết, hướng dẫn, bồi dưỡng phương pháp Đội và phong trào thiếu nhi trong và ngoài nhà trường.
Phát hiện năng khiếu, tài năng và khả năng sáng tạo của thiếu nhi thông qua công tác đào tạo, bồi dưỡng và hoạt động thực tiễn.

Nhiệm vụ 

Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi, giải trí bổ ích và hoạt động xã hội ở địa bàn dân cư nhằm đáp ứng nhu cầu, sở thích của đông đảo thiếu nhi.
Tham mưu cho Ban Thường vụ Quận Đoàn, phối hợp Hội đồng Đội Quận về việc hướng dẫn phương pháp, nghiệp vụ hoạt động của Nhà Thiếu nhi, Câu lạc bộ thiếu nhi, điểm vui chơi thiếu nhi, Ban chỉ huy Đội, phụ trách Sao nhi đồng và phụ trách Đội.
Quản lý khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất, các phương tiện làm việc của Nhà Thiếu nhi.
Quản lý đội ngũ cán bộ, nhân viên của Nhà Thiếu nhi theo các quy định hiện hành. Tổ chức một số hoạt động khác theo yêu cầu của cấp trên. 

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-11.75%
Từ 308.875
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá dưới 500k/tháng
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Camera
Dịch vụ chăm sóc
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Thanh nhạc
 • Nhạc cụ
 • Múa
 • Kịch
 • Mỹ thuật

193 Đường số 30, Khu dân cư Tân Quy Đông, P. Tân Phong Quận 7.

5.0 trung bình dựa trên (1) đánh giá

5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Người dùng nhận xét

no image
Rookie 9 đánh giá

Mesmerizing

(5/5) By trinhvi99 on 13 Tháng Tám, 2020

Các vận động trong bài tập Nhảy hiện đại giúp máu được lưu thông tuần hoàn trong cơ thể, giúp cho tim phổi, mạch máu của bé luôn khỏe mạnh, hoạt động này còn giúp cho xương và cơ bắp của trẻ luôn chắc khỏe. https://nghethuatamnhacsaigon.com/nhay-aerobic-thieu-nhi-1.html

Phản ứng của bạn về bài đánh giá này

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên