Ngoại Ngữ Khải Trí Q.7

Bạn học tiếng anh đã nhiều năm mà vẫn không tiến bộ, vẫn không có thể giao tiếp một cách lưu loát?
Bạn nghe hiểu rất ít, bạn không dám nói vì bạn không biết diễn đạt ý của mình như thế nào? 


LIÊN HỆ

Địa chỉ : Số 184B Lâm Văn Bền, phường Tân Quý, quận 7

ĐT: 0903708069

Email : ngoaingukhaitri@gmail.comNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Bạn tìm kiếm nhiều nơi và áp dụng mọi phương pháp nhưng vẫn không biết học tiếng anh như thế nào mới hiệu quả?
Thầy Huỳnh Ngọc Xanh – người sáng lập ra Trường ngoại ngữ Dương Minh 2 – qua hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ và tiếp xúc với hơn 20.000 học viên đã đúc kết “nguyên nhân chính là do các bạn chưa được luyện tập thường xuyên, thiếu môi trường thực hành và chưa biết cách rèn luyện kỹ năng”


Câu cửa miệng của Thầy đối với học viên là

“MORE DRILLS, MORE SKILLS”

Học luôn đi đôi với hành, Học tiếng Anh mà chỉ chăm chăm lý thuyết mà không thực hành thì việc học của bạn chỉ mới đạt được 50% mà thôi. Càng thực hành, càng luyện tập nhiều, càng nghe nhiều, càng giao tiếp nhiều thì càng có nhiều kỹ năng, càng có phản xạ tốt, giao tiếp mới tự tin….


CHÚ Ý 

Bạn có kiến thức, không có nghĩa là bạn có kỹ năng.
Bạn biết 3.000 từ vựng, không có nghĩa là bạn sẽ đọc tốt hay nghe tốt tiếng Anh.
Bạn làm bài tập ngữ pháp ở lớp 10 điểm, không có nghĩa là bạn sẽ viết tốt tiếng Anh, hay giao tiếp tiếng Anh tự tin, phản xạ tốt.
Để sử dụng tốt tiếng Anh, bạn cần biết rèn luyện kỹ năng chứ không chỉ nạp thêm nhiều kiến thức. Nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh, hãy rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng. Rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe nói, đọc viết, khả năng tiếp thu và sử dụng tiếng Anh của bạn sẽ phát triển dễ dàng hơn. Bạn yếu 1 kỹ năng, 3 kỹ năng còn lại của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Nắm bắt và đáp ứng được nhu cầu học viên, cùng với đội ngũ Giảng viên có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề đã tạo nên chất lượng và thương hiệu Trường ngoại ngữ Dương Minh 2 trong nhiều năm qua.

Tại đây, các bạn sẽ được rèn luyện tốt cả 4 kỹ năng, trong đó 2 kỹ năng nghe & nói sẽ được chăm sóc đặc biệt bằng Phương pháp Giảng dạy “Speak Up”, học viên sẽ Tiến Bộ Bứt Phá trong học tập, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh nhanh chóng và chính xác


ĐẶC BIỆT

HỌC PHÍ NHẸ – ĐÓNG TỪNG THÁNG – PHÒNG MÁY LẠNH

Nhiều chế độ khuyến mãi hấp dẫn

Thi đầu vào miễn phí

Giảng viên nước ngoài 

Nhật ký học tập

Tính tương tác cao Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


CÁC KHÓA HỌC

Tiếng Anh mẫu giáo

Tiếng Anh thiếu nhi – thiếu niên

TOEIC

TOEFL iBT

IELTS


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-16.7%
Từ 0
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
  • Tiếng Anh

Số 184B Lâm Văn Bền, phường Tân Quý, quận 7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên