Luyện Thi Cambridge Finns Academy

Trung tâm năng khiếu FINNS ACADEMY được thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2019 và chủ yếu chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ và năng khiếu cho trẻ.

Với niềm yêu mến của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ, từ khi thành lập đến nay chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị luôn mang lại sự mới mẻ – năng động – sáng tạo mang đậm phong cách Phần Lan và mong muốn đem lại điều kiện thuận lợi cho sự phát triển tốt nhất của trẻ.

Liên hệ

Địa chỉ: Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Phone:  0868466111

Mail: finnsacademy@gmail.com


Sau khóa học được thi lấy chứng chỉ do hội đồng khảo thí Đại học Cambridge Anh Quốc cấpLuyện Thi Cambridge Finns Academy

Chứng chỉ Cambridge thuộc trường Đại học Cambridge, hiện đã trở nên rất phổ biến trên toàn thế giới. Rất nhiều trường đại học và các công ty trên thế giới chấp nhận chứng chỉ Cambridge trong đánh giá về trình độ tiếng Anh của sinh viên hay nhân viên mình. Cambridge có giá trị vĩnh viễn sau khi thi nên có chứng chỉ này là một lợi thế.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Tất cả các kỳ thi Cambridge đều được xây dựng theo Khung Trình đô Ngôn ngữ Châu Âu (CEFR) từ cấp độ A1 đến C2, nhằm giúp các nhà tuyển dụng, các trường đại học, cao đẳng, các tổ chức dễ dàng nhận biết trình độ tiếng Anh của ứng viên. Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cũng dựa trên khung CEFR này để xây dựng Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc trong Đề án Quốc gia 2020 làm tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh ở bậc phổ thông hay sử dụng các cấp độ đánh giá của CEFR trong xét tuyển Cao học và Tiến sĩ.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 Luyện thi Cambridge cho Thiếu nhi:

Kỳ thi tiếng Anh Trẻ em Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ khoảng 7 đến 12 tuổi, gồm 3 cấp độ:

 • Starters
 • Movers
 • Flyers.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Ở Việt Nam, số lương thí sinh nhỏ tuổi tham gia các kì thi này đang nhanh chóng tăng lên theo từng năm.

Tại LTC, kỳ thi tiếng Anh Trẻ em Cambridge được dùng làm nền tảng đào tạo và mục tiêu đánh giá trong chương trình tiếng Anh Thiếu nhi. Hơn thế nữa, chương trình tiếng Anh Thiếu nhi của LTC tập trung phát triển khả năng ngoại ngữ phù hợp với lứa tuổi của các em. Chương trình tiếng Anh vui nhộn, “chơi mà học, học mà chơi” sẽ tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tập và tiếp cận với tiếng Anh.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-12.8%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Dạy bằng Tiếng Anh
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao

Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên