LỚP VẼ ƯƠM MẦM Q.ĐỐNG ĐA ART TREE

Xưởng nghệ thuật ART TREE – thành viên trực thuộc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội chuyên về mảng đào tạo hội họa, chúng tôi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo mỹ thuật tích hợp kỹ năng mềm dựa trên phương pháp giáo dục của Châu Âu. ART TREE cũng là 1 trong những trung tâm mỹ thuật đầu tiên xây dựng cả 2 mô hình lớp vẽ cho thiếu nhi và người lớn. Với phương châm đi đầu trong phương pháp giảng dạy khác biệt, mang lại cho học viên cơ hội được trải nghiệm tuyệt vời ở mỗi giờ học. 

Liên hệ

Địa chỉ:Số 41, ngõ 189 Hào Nam Hà NộiHotline: 0898083366Gmail:  vietnam.arttree@gmail.com


Lớp vẽ Ươm Mầm cho bé 6 – 12 tuổi

Cung cấp học viên tư duy và nhận thức chuyên sâu về cái đẹp, chương trình thiết kế từ cơ bản tới nâng cao. Bằng tâm huyết xây dựng một hệ thống học mỹ thuật bổ ích cho trẻ em, ART TREE xin trân trọng giới thiệu đến các quý phụ huynh và các em học sinh, chương trình đào tạo cho lứa tuổi này thiết thực, sáng tạo và khác biệt

LỚP VẼ ƯƠM MẦM CHO BÉ Ở ĐỐNG ĐA ART TREE ( 6-12 tuổi )
LỚP VẼ ƯƠM MẦM CHO BÉ Ở ĐỐNG ĐA ART TREE ( 6-12 tuổi )
Lớp vẽ cho bé 6 – 12 tuổi tại ART TREE hiện nay đang là 1 trong những địa chỉ học vẽ uy tín nhất dành cho trẻ em ở Hà Nội. Xưởng nghệ thuật ART TREE là thành viên trực thuộc duy nhất của Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội chuyên về mảng đào tạo hội họa. Trung tâm với môi trường năng động, gắn bó cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm sẽ cho các bạn nhỏ những giờ học vô cùng bổ ích, tràn ngập tiếng cười.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngGiáo án dựa trên nền tảng kiến thức hết sức bài bản, nhưng cũng đầy tính ứng dụng. Chương trình tích hợp giữa học mỹ thuật với sự tìm hiểu các bộ môn nghệ thuật khác và những kĩ năng mềm thiết thực. Chương trình có sự giao lưu kết nối với những người bạn bè quốc tế để cùng giao lưu văn hóa, đồng thời có sự kết hợp giữa giá trị truyền thống và hiện đại.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngGiáo án dựa trên nền tảng kiến thức hết sức bài bản, nhưng cũng đầy tính ứng dụng. Chương trình tích hợp giữa học mỹ thuật với sự tìm hiểu các bộ môn nghệ thuật khác và những kĩ năng mềm thiết thực. Chương trình có sự giao lưu kết nối với những người bạn bè quốc tế để cùng giao lưu văn hóa, đồng thời có sự kết hợp giữa giá trị truyền thống và hiện đại.Đó có thể là sáng tác tranh, sáng tạo mô hình, là thiết kế, là những bài học liên quan đến văn hóa xã hội. Tất cả đều cần sự trải nghiệm, học hỏi và rèn luyện những kĩ năng của đôi tay và kĩ năng quan sát một cách kiên trì.Một trong những điều làm học viên Lớp vẽ cho trẻ em tại Hà Nội của ART TREE cực kỳ say mê, đó chính là hệ thống cơ sở vật chất, phòng học vô cùng đẹp được nâng cấp vượt trội từ tháng 10/2019. Phòng học khang trang to đẹp, điều hoà, máy chiếu, thư viện, giáo cụ trực quan hiện đại. Tạo cho học viên cảm giác được sáng tác tranh “ngay như tại nhà”. Xem hệ thống cơ sở vật chất tại đây
Cơ sở vật chất- Lớp vẽ Ươm Mầm
Cơ sở vật chất- Lớp vẽ Ươm Mầm

Thông tin chi tiết ∴THỜI LƯỢNG: 1 buổi/ 1 tuần (90 phút). Mỗi khóa 120 buổi.

HỌC PHÍ: 150.000đ/ buổi. Đóng 3 tháng/ lần.Xem ưu đãi và chính sách học phí tại đâySĨ SỐ: 8-15 học viên/ 1 lớp (không nhận đông để giáo viên theo sát từng em).GIÁO VIÊN: Cử nhân xuất sắc, thạc sĩ hoặc giảng viên từ các trường Đại học chính quy chuyên ngành Mỹ Thuật với chuyên môn giỏi và trái tim tận tâm với trò.Xem đội ngũ giáo viên tại đâyTHÔNG BÁO: 4 tháng/ lần báo cáo học tập tới cha mẹ.KĨ NĂNG: khả năng hội họa, phương pháp tư duy sáng tạo, kĩ năng mềm.WORKSHOP: Cơ hội tham gia ngay các sự kiện workshop, cộng đồng, cuộc thi vẽ trong nước & quốc tế.CHỨNG CHỈ: Trao bằng tốt nghiệp với 90% số buổi học tham gia cho 1 khóa.


 • 6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

  – Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


 • 3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

  – PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ. – POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


 • CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

  – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

Đăng ký0
-11.55%
Từ 530.700
Thời gian học
 • Học 1 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
Chất lượng đào tạo
 • Giấy chứng nhận Quốc Tế
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Mỹ thuật

số 41 ngõ 168 Hào Nam

5.0 trung bình dựa trên (1) đánh giá

5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Người dùng nhận xét

no image
Rookie 10 đánh giá

Kids Art & Music Saigon

(5/5) By Truc Nguyen on 12 Tháng Tám, 2020

"Hội họa sẽ khiến não trái và não phải của bé cùng hoạt động" - điều này thật tuyệt đối với sự phát triển sau này của bé phải không ba mẹ? Suy nghĩ vẽ gì, vẽ như thế nào cũng như kiểm soát vận động của tay sẽ thúc đẩy não trái hoạt động. Khi bé nhận biết đối với màu sắc, hình dáng, không gian một cách vô thức lại khiến não phải của bé hoạt động. Việc cả 2 bán cầu não cùng hoạt động sẽ khiến bé thông minh hơn và thành công hơn trong tương lai. https://nghethuatamnhacsaigon.com/lop-hoc-ve-co-ban-o-ha-noi.html

Phản ứng của bạn về bài đánh giá này

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên