Lớp thủ công Top Art Q. Thủ Đức

Topart sớm nhận thấy được tầm quan trọng của mỹ thuật trong sự phát triển trí tuệ của trẻ em, ngày nay phụ huynh cho con em đi học vẽ không phải muốn con em mình một ngày nào đó sẽ trở thành nghệ sĩ hay một thiên tài mà điều phụ huynh muốn đó là trang bị cho con em mình những kiến thức thẩm mỹ cần và đủ trong cuộc sống hàng ngày. Tham gia học ở môi trường nghệ thuật sẽ giúp con người hoàn thiện hơn, có nhân cách sống đẹp hơn, tự tin hơn trong cách giải quyết tất cả các vấn đề và làm cho con người phát triển tư duy logic một cách tuyệt vời nhất.

Liên hệ

Địa chỉ: 281 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 090 99 08 868
Email: topartthuduc@gmail.com


Các bé được thử sức và chính tay mình làm ra các sản phẩm thủ công (handmade) từ những đồ vật có sẵn trong nhà, đã qua sử dụng như ly nhựa, tăm tre, que kem, giấy màu, đĩa CD… qua sự tìm tòi, sáng tạo để biến chúng thành những con rối, búp bê, mặt nạ, chong chóng, thiệp giấy, vòng tay, chun buộc tóc, gấp giấy nghệ thuật, xe, robot, lật đật… làm mô hình, vật dụng mỹ thuật,v.v.

Lớp thủ công Top Art Q. Thủ ĐứcHọc viên được học gì ở chương trình thủ công tại Top Art?

Chương trình thủ công dành cho độ tuổi từ 5 – 15 tuồi. Học viên được rèn luyện thêm những kỹ năng khác cho đôi tay theo một giáo trình chuyên nghiệp, từ đơn giản đến nâng cao theo các khóa, trong đó bé sẽ được học cắt dán , may thêu , nhồi nặn …

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngKhông gian lớp

Các lớp học vẽ và hoạt động sáng tạo của TopArt được tổ chức trong các lớp học đạt tiêu chuẩn quốc tế với không gian thoáng đãng, mát mẻ giúp bé phát huy tối đa cảm hứng hội họa và sáng tạo. Địa điểm học vẽ được lựa chọn cẩn thận nhằm đảm bảo các tiêu chí về sự yên tĩnh, an toàn và thuận tiện cho phụ huynh đưa rước trẻ.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngHoạt động ngoại khóa tại TopArt

Mỗi năm học vào dịp hè trung tâm sẽ tổ chức các hoạt động dã ngoại ngoài trời như thả diều, tham quan bảo tàng mỹ thuật, vẽ tranh tranh tài giữa các trung tâm với nhau để các bé có thể giao lưu và học hỏi với các bạn học viên khác. Topart thường xuyên tổ chức những sự kiện mỹ thuật lớn để giúp cho các bé được giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-12.65%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi ngoài trời
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Mỹ thuật

281 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên