lớp nhảy hiện đại – Thanh Nhạc Hoài Nam

LỚP NHẢY HIỆN ĐẠI THIẾU NHI

Lớp nhảy hiện đại thiếu nhi khai giảng thường xuyên là một trong những bộ môn yêu thích, phù hợp với các bé ở mọi lứa tuổi. Giúp các bạn nhí phát triển toàn vẹn bản thân từ sức khỏe đến thể chất.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

LỢI ÍCH CỦA BỘ MÔN NHẢY HIỆN ĐẠI VỚI CÁC EM THIẾU NHI

Xã hội ngày nay phát triển chính vì thế trẻ em luôn phải bận rộn với việc học hành, trau dồi kiến thức để có thể bắt nhịp với xu hướng xã hội. Bên cạnh việc học tập căng thẳng, con trẻ luôn cần những khoảng thời gian được vui chơi, được sống đúng với lứa tuổi của mình. Nhảy múa là một trong những lựa chọn thông minh và được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng bởi không chỉ đem lại niềm say mê mà còn vì những lợi ích như rèn luyện thể chất, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, kích thích não bộ, khơi dậy đam mê của trẻ…

Hiểu được rằng kiến thức là điều quan trọng nhưng bên cạnh đó còn là sự tự tin, sức khỏe, phẩm chất mà bé đạt được sau mỗi khóa học là gì, Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam đã biên soạn giáo án chương trình để các bé được học trong hệ thống giáo dục tốt nhất nhằm hỗ trợ, phát triển tài năng của trẻ nhỏ.

 TRUNG TÂM THANH NHẠC HOÀI NAM

Địa chỉ: Lầu 1, nhà thi đấu Nguyễn Du. số 116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM

Hotline: 093.340.8017

https://www.facebook.com/hoainam.academy/

Đăng ký0
-11.4%
Từ 443.000

Số 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên