Lớp nhạc lý Hoàng Cung CS3

Trung Tâm Nghệ Thuật Hoàng Cung- Trong số các loại hình thức nghệ thuật, âm nhạc và hội họa đóng một vai trò quan trọng trong phát triển trí não trẻ em. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm nhạc, đặc biệt là nhạc giao hưởng, có tác dụng tốt kích thích phát triển trí não. Họ khuyên nên làm cho trẻ nghe nhạc để phát triển trí não .

Liên hệ

Cơ sở 3: Tòa nhà Điện lực Hei Tower số 1 Ngụy Như Kon Tum ( đối diện ngã ba Vũ Trọng Phụng Ngụy Như Kon Tum), Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 02437764831

 Mail: hoangcungart23@gmail.com


Giới thiệu lớp nhạc lý Hoàng Cung

Do khái niệm về những thứ hợp thành âm nhạc càng ngày càng mở rộng nên lý thuyết âm nhạc còn được hiểu là sự xem xét tất cả các hiện tượng âm thanh có liên quan đến âm nhạc.Trung tâm Nghệ thuật Hoàng Cung tổ chức các lớp Ký xướng âm và Lịch sử âm nhạc cơ bản nhằm trang bị cho học viên kiến thức nền tảng chuyên sâu hơn về các môn nhạc cụ đang theo học.Một số lợi ích từ viêc học ký xướng âmTăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Lý thuyết âm nhạc (tức nhạc lý) là ngành nghiên cứu các cách thực hành âm nhạc thực tế. Nói chung, nó bắt nguồn từ sự quan sát làm cách nào mà nhạc công và nhà soạn nhạc có thể tạo ra âm nhạc. Người ta thường dùng thuật ngữ này để miêu tả môn học thuật về phân tích các yếu tố căn bản của âm nhạc như cao độ, nhịp điệu, hòa âm và thể thức.

Lớp nhạc lý Hoàng Cung CS3

Lợi ích khi tham gia lớp nhạc lý Hoàng Cung

Thực chất việc rèn luyện ký xướng âm là tăng khả năng đọc nốt theo đúng cao độ và tiết tấu, nó giống như ta đọc một bài văn, một bài thuyết trình thì cần diễn tiến ngữ điệu để đọc đúng âm sắc từng chữ, chỗ nào nghỉ, chỗ nào nói/hát .

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Việc rèn luyện Ký Xướng Âm giúp bạn không chỉ hiểu rõ hơn về bản nhạc mà còn hiểu được cách bài hát, bản nhạc này diễn tiến như thế nào. Là một bài tập rèn luyện giọng hát cực kì hiệu quả Đọc ký xướng âm và áp dụng kỹ thuật thanh nhạc vào, tại sao không? Việc kết hợp 2 bộ môn này sẽ khiến cho bạn thú vị hơn rất nhiều luôn đấy!

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Tăng cường trí nhớ và sự nhanh nhạy trong tự duy Việc liên tục phải ghi nhớ nào là cao độ, nào là tiết tấu, nào là nhịp phách và trường độ, chắc chắn là khả năng ghi nhớ và phản xạ sẽ tăng lên từng ngày rồi.

Rèn luyện khả năng nghe Điều này là dĩ nhiên rồi! Trở nên khác biệt so với những bạn bè đam mê ca hát khác. Người có kiến thức và được luyện tập ký xướng âm sẽ có độ chắc nốt cao hơn so với những bạn khác, về cả cách phân bố trường độ âm thanh trên một ô nhạc cũng sẽ tinh tế và chuẩn xác hơn nhất nhiều.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION– Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày. 

–PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
–POTENTIAL– Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa. – Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học
– Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi
– Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn
Bước 3: Đăng ký học
– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-12.4%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Thanh nhạc

Tòa nhà Điện lực Hei Tower số 1 Ngụy Như Kon Tum ( đối diện ngã ba Vũ Trọng Phụng Ngụy Như Kon Tum), Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên