Lớp mỹ thuật nâng cao Do Art Q. Tân Bình

Về chúng tôi, từ lâu Do Art thường được học viên gọi vui là “nhà”. Ở đó ngoài tình cảm chân thành, sự quan tâm và “chất” nghệ sĩ rất đỗi thường tình của những anh, chị giáo viên đã trở thành “đặc sản” tại Do Art. Bản sắc và cũng là thương hiệu rất riêng của Do Art được xây dựng bởi những cử chỉ bình dị, gần gũi giữa người dạy và người học gắn kết thân tình như anh, chị, em một nhà. Ở nơi ấy với không gian nghệ thuật gợi mở là nguồn cảm hứng “bất tận” cho việc sáng tạo nghệ thuật hội họa và cũng ở “ngôi nhà” đó nhiều thế hệ học viên đã trưởng thành và thành công sau những tháng ngày miệt mài bên giá vẽ dù mưa hay nắng.

Liên hệ

Địa chỉ:181 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình 
Phone: (028) 627 66655


Khóa học vẽ “MỸ THUẬT NÂNG CAO” giúp cho người học nâng cao khả năng vẽ hiện thực đối với chân dung trong môn hình họa, biết cách tự thể hiện tác phẩm màu nước phong cảnh, chân dung màu nước. Giúp ích cho công việc có sử dụng kỹ năng thiết kế như: thiết kế thời trang, trang trí, vẽ hình xăm, vẽ tranh,…
Đối tượng: : Sinh viên, người đi làm đam mê nghệ thuật, hội họa, có căn bản nền tảng về hình họa và màu nước, học viên đã kết thúc khóa Mỹ Thuật Căn Bản.

Lớp mỹ thuật nâng cao Do Art Q. Bình Thạnh

Chương trình gồm có 2 môn: Hình họa nâng cao và Màu nước nâng cao

MÔN 1: MÀU NƯỚC NÂNG CAO

Nội dung môn học:

Vẽ phong cảnh, góc cảnh:Trong Môn học Màu Nước Nâng Cao, học viên được học với nội dung phong phú hơn: các góc cảnh và phong cảnh theo lối tả thực. Với đề tài này, học viên định hình và phát triển cách thức vẽ riêng cho bản thân, học được cách vẽ một bức tranh hài hòa về bố cục và màu sắc trong không gian hiện thực.

Vẽ tượng thạch cao: Dựa trên nền tảng của môn học hình họa, người học được phát triền hơn về khả năng diễn tả chất liệu, làm quen với cách vẽ chân dung bằng màu nước qua bài học vẽ tượng thạch cao. Đây là bài học giúp học viên làm quen với tỉ lệ và tả hình khối của một chân dung trắng đen bằng màu trước khi bước qua bài vẽ chân dung màu.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Vẽ chân dung: Chân dung màu nước là một đề tài khó trong khóa học Mỹ Thuạt Nâng Cao, để người vẽ đảm bảo được phần đúng của hình họa và chất da, tóc và tinh thần của nhân vật bằng màu nước. Môn học này giúp ích cho người học hoàn thiện khả năng diễn tả hiện thực một chân dung nhân vật cụ thể.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

MÔN 2: HÌNH HỌA NÂNG CAO

Nội dung môn học gồm:

Ôn lại tượng vạt mảng thanh niên và hai tượng thanh niên chất liệu thạch cao: Nhắc lại tỉ lệ chân dung, diễn tả sâu hơn đối với tượng thanh niên chất liệu thạch cao.

Diễn tả mắt, mũi, miệng, tai và mái tóc: Người vẽ được tập làm quen với cách diễn tả hiện thực, chú ý hơn vào những chi tiết của các bộ phận trên một chân dung và độ đậm nhạt trên da người. Nhận biết sự khác nhau giữa da người và thạch cao.

Vẽ chân dung người: Sau khi làm quen với cách tả hiện thực, người vẽ bắt đầu với chân dung nam thanh niên. Trong khóa Mỹ Thuật Nâng Cao, người học biết được cách tả chất da, tóc, đặc điểm trên gương mặt và tinh thần người mẫu.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-10.85%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Mỹ thuật

181 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên