Lớp múa bụng belly dance Q.2

lớp múa bụng/ Belly dance đang có xu hướng trở thành một bộ môn “hot” trong mùa hè này. Belly dance sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai và một thân hình đẹp. Đăng ký nhanh để có những trải nghiệm tuyệt với nhất bạn nhé!

LIÊN HỆ

Liên hệ Elite Arts Academy qua các kênh sau:
Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P An Phú, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: 028. 6281 3449 – 0981 69 29 36
Email: info@elitearts.vn
Facebook.com/Elitearts.vn

DUYÊN DÁNG HƠN VỚI LỚP MÚA BỤNG/ BELLY DANCE

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 

Để sử dụng bụng một cách linh hoạt như các vũ công Belly dance không phải là chuyện đơn giản. Không có thành công nào đến từ con đường trải đầy hoa hồng, sự đam mê và kiên trì, thêm vào đó là tinh thần cao độ để có thể đạt được những kỹ năng nhất định..

Nét quyến rũ trong từng bước nhảy của múa bụng, người vũ công sẽ thể hiện điệu nhảy sao cho bụng mình được sexy nhất. Thuở ban đầu, người ta vẫn còn e dè và cho rằng đây là một môn không đứng đắn, nhiều điệu nhảy bị cấm vì sự sexy mà nó mang lại. Những ngày đầu ở Việt Nam, nhiều lớp múa bụng/ Belly dance đã bị phản ánh rất nhiều. Tuy vậy qua thời gian cái nhìn của con người ngày càng hiện đại hơn thì múa bụng dần phổ biến và thu hút sự đông đảo tập luyện từ nhiều độ tuổi.

Tác dụng của múa bụng

Từng động tác uyển chuyển khéo léo của tay và phần bụng, hông được người vũ công biểu diễn một cách thành thạo. Các động tác của môn này làm cho cơ thể dẻo dai, nhanh nhẹn và giúp bạn có được một thân hình đẹp.

Hãy tham gia những lớp múa bụng/ Belly dance tại Elite Arts Accademy để có dịp tìm hiểu nét đẹp văn hóa này.

Lớp múa bụng/ Belly dance

Đây là môn học vừa được bổ sung tại Elite Arts Academy, sự tuyển dụng những HLV chuyên nghiệp về kỹ năng cũng như trình độ sư phạm hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho Múa bung/ belly dance Việt Nam.

Nội dung học

Belly dance không phải là một môn dễ tập, vì thế chương trình học sẽ cực kỳ cụ thể để giúp học viên đi từng nấc thang trong quá trình thực hành. Từ những kỹ thuật chậm, đến những kỹ thuật cơ bản, nâng cao, đến làm quen với nhạc rồi cuối cùng là có thể thể hiện trọn vẹn một bài múa.

Thời khóa biểu

Mặc dù học viên được lựa chọn cho mình thời gian tập luyện thích hợp nhưng trung tâm khuyến nghị nên có khoảng 3 -6 buổi/ tuần để hiệu quả được duy trì. Cũng như những môn học khác, mỗi buổi kéo dài 60 phút. Và mỗi khóa sẽ thường có 12 buổi nhưng thời gian sẽ tăng thêm tùy theo quá trình tiến bộ của học viên.

Giáo viên nhiệt huyết, phòng học khang trang

Các HLV xây dựng giáo án dựa trên chất lượng đầu vào. Nhìn chung sẽ bắt đầu với những động tác đơn giản đến những động tác có độ khó cao. Các HLV ở đây sẽ theo dõi quá trình tập luyện và luôn nhiệt tình hướng dẫn cho học viên những kiến thức chuẩn nhất.

Phòng học của lớp Múa bụng/ belly danceđược bố trí đủ ánh sáng, an toàn, sạch sẽ làm tăng không khí cho buổi tập, đến đây học viên sẽ có cảm giác hòa mình vào không gian có “chất Trung Đông”.

Kết thúc khóa học

Khi kết thúc khóa học của lớp múa bụng/ belly dance, các học viên bắt buộc tiến hành kiểm tra cuối khóa. Sự cố gắng trong quá trình học tập sẽ được ghi nhận, các học viên có thành tích cao sẽ được khen thưởng. Mỗi học viên sau khóa học được cấp chứng nhận như là một minh chứng cho sự nỗ lực hằng ngày ở Elite Art Academy.

 

Đăng ký0
-11.3%
Từ 887.000
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
 • Đón trễ
 • Lớp học cuối tuần
Chất lượng đào tạo
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Lớp 1 kèm 1
Khóa học đào tạo
 • Múa

159 Đỗ Pháp Thuận, P An Phú, Quận 2, TP. HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên