Lớp MC nhí Q.2 Elite Arts Academy

Lớp MC nhí là một hình thức rèn luyện khả năng giao tiếp cho đối tượng thiếu nhi được sự đầu tư hoàn thiện của Elite Arts Academy. Khóa học là bước đầu đề giúp các bé trở nên tự tin, cùng khả năng nói, dẫn chương trình, cách để tỏa sáng trên sân khấu. Đây là một cơ hội để con em của bạn được cơ hội học hỏi và trải nghiệm.

LIÊN HỆ

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE – ELITE ARTS ACADEMY
Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P An Phú, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: 028. 6281 3449 – 0981 69 29 36
Email: info@elitearts.vn
Facebook.com/Elitearts.vn

GIÚP TRẺ TỰ TIN TỎA SÁNG VỚI LỚP MC NHÍ Ở ELITE ARTS ACADEMY
Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

MC nhí không phải là điều xa vời
Để giúp cho các bé trở nên tự tin hơn trong giao tiếp cùng khả năng ăn nói lưu loát. Với tình hình công nghệ thông tin phát triển, sự giao tiếp thực tế với các bé trở nên ít hẳn đi từ đó gây ra những điều không ai muốn đó là:

Trẻ nhút nhát.
Trẻ ngại giao tiếp.
Bối rối không thể diễn đạt, sắp xếp ý tứ mỗi khi trình bày?
Sợ hãi mỗi khi phải nói trước đám đông?
Nếu những khó khăn ấy không được khắc phục thì sẽ gây ra những hệ lụy cho sự giao tiếp sau này của trẻ. Để giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn, Elite Arts Academy mở các lớp MC nhí với tiêu chí “Khóa học Người dẫn chương trình MC Nhí giúp trẻ luôn tự tin – tỏa sáng”. Giờ đây học thành MC nhí chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Lợi ích của khóa học

Đến với lớp MC nhí tại của Elite Arts Academy các bé được tạo mọi điều kiện để phát huy những khả năng tiềm ẩn và những lợi ích như:

Phong thái giao tiếp tự tin. Bé sẽ có sự tự tin hơn khi tiến hành giao tiếp với mọi người cũng như không còn tình trạng sợ đám đông như trước.
Nói tròn vành, rõ chữ. Để trở thành một MC giỏi thì việc phát âm chuẩn là một điều căn bản. Lớp MC Nhí của Elite Arts Academy rất chú trọng việc luyện nói luyện phát âm cho các bé.
Biết cách tạo ấn tượng trong khi nói.
Biết cách diễn đạt bằng ngôn ngữ hình thể.
Đặc biệt, trẻ tự tin đứng trên sân khấu để dẫn chương trình. Đây là mục đích cuối cùng mà trung tâm hướng tới, với tiêu chí không chỉ làm cho trẻ tự tin hơn mà còn có thể ứng dụng trên sân khấu và đời sống.

Đối tượng của lớp MC nhí

Tất cả các bé trong độ tuổi từ 7 -15 tuổi là đối tượng của lớp MC nhí. Đặc biệt là những bé có sự thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như nỗi sợ đám đông.

Nội dung khóa học

Khóa học sẽ được kéo dài 12 buổi học, qua các buổi học các bé được hướng dẫn tất cả mọi thứ về kỹ năng dẫn chương trình nhập môn, giải phóng cơ thể, phát âm, diễn xuất, kỹ năng hoạt náo đám đông, khả năng dựng chương trình, xử lí tình huống… Mỗi lớp sẽ được bố trí từ 10 – 12 học viên giúp đảm bảo khả năng học tập được tốt nhất.

Giáo viên nhiệt huyết, kinh nghiệm

Với những giáo viên có thâm niên lâu năm trong việc đào tạo các lớp MC nhí, Elite Arts Academy cam kết mang lại những điều kiện tốt nhất để các bé học tập và rèn luyện. Cùng với đó là sự nhiệt tình và tận tâm của các giáo viên sẽ giúp cho quá trình học tập của các bé trở nên gần gũi và hiệu quả.

Tổng kết khóa học

Sau 12 buổi học tại trung tâm, khóa học MC nhí kết thúc cũng là lúc các bé được kiểm tra thực tế để đánh giá sau khóa học. Sau kỳ kiểm tra các học viên được cấp chứng nhận của Elite Arts Academy.

 

 

Đăng ký0
-10.8%
Từ 892.000
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
  • Có khu vực chờ cho PH
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Giáo viên có bằng cấp
Khóa học đào tạo
  • MC

159 Đỗ Pháp Thuận, P An Phú, Quận 2, TP. HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên