Lớp Guitar Hoàng Cung CS2

Trung Tâm Nghệ Thuật Hoàng Cung- Trong số các loại hình thức nghệ thuật, âm nhạc và hội họa đóng một vai trò quan trọng trong phát triển trí não trẻ em. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm nhạc, đặc biệt là nhạc giao hưởng, có tác dụng tốt kích thích phát triển trí não. Họ khuyên nên làm cho trẻ nghe nhạc để phát triển trí não .

Liên hệ

CS 2: Nhà số 3, Ngách 4, Ngõ 95, Phố Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội. Tel 02435190059

 Mail: hoangcungart23@gmail.com


Giới thiệu lớp guitar Hoàng Cung

Khóa học guitar quy chuẩn xây dựng nền tảng vững chắc về âm nhạc cho học viên. Trải qua các khóa học từ Cơ bản học viên sẽ phát triển và hoàn thiện các kĩ năng sử dụng guitar nhuần nhuyễn và thuần thục nhất. Cho dù bạn là người mới bắt đầu, khóa học này sẽ đưa khả năng âm nhạc của bạn lên một cấp độ mới.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Hãy tham gia lớp học guitar cổ điển của Hoang Cung Art Center, thông qua các buổi học thú vị và giàu thông tin, bạn sẽ từng bước xây dựng kỹ năng guitar cho mình từ các bài tập ngón, thu âm, thu hình và minh họa chi tiết.

Lớp Guitar Hoàng Cung CS2

Kết quả đạt được sau khóa guitar

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành người chơi guitar giỏi/chuyên nghiệp.Các bài học được thiết kế với cấp độ khó dần, những gì bạn học từ bài học trước sẽ là cơ sở, nền móng cho bài học tiếp theo. Bài học đầu tiên là những vấn đề cơ bản về guitar, cách hòa hợp với guitar và sơ lược về các loại dây guitar.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Các bài học tiếp theo sẽ có các bài luyện tập dành cho mỗi buổi dạy, các bài tập này sẽ giúp các ngón tay làm quen với đàn. Song đó chưa phải là tất cả. Những người chơi guitar giỏi đều biết rằng bí mật tạo ra âm nhạc chất lượng là luyện tập, luyện tập và luyện tập. Bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng khi tuân thủ chương trình luyện tập một cách cẩn thận, không ngừng luyện tập mỗi kỹ năng mới.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION– Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày. 

–PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
–POTENTIAL– Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa. – Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học
– Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi
– Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn
Bước 3: Đăng ký học
– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-10.95%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao

CS 2: Nhà số 3, Ngách 4, Ngõ 95, Phố Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên