Lớp Dạy Nhảy Aerobic KIDS ART & MUSIC SAIGON Q.Tân Phú

Giới Thiệu

Kids Art & Music Saigon là cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và sáng tạo cho trẻ em, nơi mỗi cá nhân được khuyến khích và định hướng để phát triển tốt nhất khả năng nghệ thuật của bản thân.


Liên Hệ

Trường nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon)

Hotline: 028 – 38481733

Địa Chỉ:4/12 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Giờ hoạt động: 10h – 19h từ thứ 2 – thứ 6; 8h – 17h thứ 7 & chủ nhật


Nhảy aerobic thiếu nhi (aerobic cho trẻ mầm non, nhảy hiện đại) cho trẻ emNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Thế nào là nhảy aerobic thiếu nhi và aerobic cho trẻ mầm non (Aerobic dancing)?

Từ aerobic có nghĩa là “với oxy”, nhưng môn Aerobic thường đề cập đến bất kỳ loại hình hoạt động của cơ thể nào mà khiến cho tim bơm máu bạn nhanh hơn và và các cơ của bạn sử dụng oxy. bài nhảy thiếu nhi

Aerobic cho trẻ mầm non hay nhảy aerobic thiếu nhi chính là việc bé tập bất kỳ loại thể dục theo nhạc và âm nhạc dành cho loại hình Aerobic cho trẻ mầm non, nhảy aerobic thiếu nhi có thể bao gồm mọi thứ từ nhạc country Aerobics cho đến nhạc khiêu vũ hip-hop, vũ điệu latin. Chính vì vậy mà ở trường, bố mẹ có thể gọi môn này là môn Nhảy aerobic thiếu nhi, aerobic cho trẻ mầm non hay nhảy hiện đại cho trẻ đều được. 

Các thầy cô có kinh nghiệm thường gợi ý trẻ em nên luyện tập ít nhất 20 phút aerobic mỗi lần và 3 lần mỗi tuần để cơ thể bé được cân đối hơn và cảm nhận nhạc nhảy tốt hơn, khiến cho các bé không bị nhàm chán. Các lớp học Aerobic cho trẻ mầm non, nhảy aerobic thiếu nhi có thể được kết hợp trong các giờ giáo dục thể chất (PE – Physical Education) hay là một lớp học riêng đều được.

Lợi ích của các lớp aerobic cho trẻ mầm non, nhảy aerobic thiếu nhi (aerobic dancing)

Nhảy aerobic thiếu nhi, aerobic cho trẻ mầm non (lớp học nhảy hiện đại cho trẻ em) giúp trẻ phát triển cả về vận động, sự dẻo dai, nhanh nhẹn và phát triển khả năng quan sát, trí nhớ thông qua việc ghi nhớ, kết hợp các động tác và điệu nhảy aerobic

Nhảy aerobic thiếu nhi, aerobic cho trẻ mầm non (lớp học nhảy hiện đại cho trẻ em) giúp trẻ phát triển cả về vận động, sự dẻo dai, nhanh nhẹn và phát triển khả năng quan sát, trí nhớ thông qua việc ghi nhớ, kết hợp các động tác và điệu nhảy aerobic

Tại sao lại như vậy?

Các vận động trong những buổi Aerobic dancing sẽ giúp máu của các bé bơm nhanh hơn trong cơ thể và khiến cho trái tim bé đập nhanh hơn. Các hoạt động này cũng làm cho phổi của bé lấy thêm oxy và bé sẽ phải thở nhanh hơn trong suốt bài tập.

Điều này giúp giữ cho tim, phổi, và mạch máu của bé khỏe mạnh. Nó cũng có thể giúp bé giữ hoặc đạt được một cân nặng vừa phải chứ không béo phì. Trẻ em hay luyện tập aerobic thường có

 • Tim và phổi khỏe mạnh hơ
 • Lượng mỡ trong cơ thể thấp hơn bài múa aerobic
 • Xương và cơ bắp chắc khỏe
 • Ít mắc phải các triệu chứng trầm cảm, thu rút

Ngoài ra, bé cũng sẽ khỏe mạnh và ít mắc phải các bệnh mạn tính khi lớn lên.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Tham gia vào các lớp dạy nhảy cho bé hoặc nhảy aerobic thiếu nhi còn là cơ hội giúp trẻ tự tin, năng động và phát triển các kỹ năng xã hội.

Nếu ba mẹ đang tìm một lớp Aerobic – nhảy hiện đại cho con học, Kids Art & Music Saigon là một lựa chọn đáng tin cậy cho ba mẹ đấy!


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ

Đăng ký
-10.2%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Khác

94/12 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên