Lớp Dạy Nhảy Aerobic KIDS ART & MUSIC SAIGON Q.Tân Bình

Giới Thiệu

Kids Art & Music Saigon là cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và sáng tạo cho trẻ em, nơi mỗi cá nhân được khuyến khích và định hướng để phát triển tốt nhất khả năng nghệ thuật của bản thân.


Liên Hệ

Trường nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon)

Hotline: 02873035939

Địa Chỉ: 16/2 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Giờ hoạt động: 10h – 19h từ thứ 2 – thứ 6; 8h – 17h thứ 7 & chủ nhật


Lớp dạy nhảy Aerobic thiếu nhi (nhảy hiện đại) – Kids Art & Music SaigonNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Nhảy aerobic thiếu nhi (aerobic cho trẻ mầm non, nhảy hiện đại) cho trẻ em

Các lớp dạy nhảy Aerobic thiếu nhi và trẻ mầm non hay còn gọi là lớp nhảy hiện đại cho trẻ ở trường đang thu hút được sự quan tâm của khá nhiều phụ huynh. Nếu như nếu âm nhạc giúp cho con người ta thể hiện tâm trạng qua những giai điệu, thì nhảy múa lại có thể dùng những chuyển động của cơ thể để diễn đạt những điều mà bản thân đang muốn nói một cách vô cùng tinh tế và tuyệt diệu. Mời ba mẹ cùng xem lớp Aerobic cho trẻ tại Kids Art & Music Saigon có những gì nhé!Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 Để giúp cha mẹ hiểu hơn về môn học lý thú này, khi nói tới môn nhảy Aerobic cho thiếu nhi và trẻ mầm non được học ở trường, đó chính là môn học kết hợp giữa lớp nhảy aerobic thiếu nhi hay trẻ mầm non và lớp nhảy hiện đại cho trẻ. 

Đây là môn học mà các bé ở độ tuổi mầm non hay thiếu nhi đang được giảng dạy ở rất nhiều trung tâm khác nhau và môn học này khác hẳn với các giờ Aerobic cường độ cao của các chị em trong các trung tâm gym bố mẹ à.

Môn Nhảy aerobic thiếu nhi, aerobic cho trẻ mầm non, nhảy hiện đại cho trẻ là một cách tuyệt vời để các bé vui chơi, giúp tuần hoàn máu một cách vô cùng hiệu quả và còn làm cho bé không béo phì nữa cơ


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ

Đăng ký0
-11.55%
Từ 0
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
  • Có khu vực chờ cho PH
  • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Giáo viên có bằng cấp
  • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
  • Khác

16/2 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên