Lớp Dạy Nhảy Aerobic KIDS ART & MUSIC SAIGON Q.9

Giới Thiệu

Kids Art & Music Saigon là cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và sáng tạo cho trẻ em, nơi mỗi cá nhân được khuyến khích và định hướng để phát triển tốt nhất khả năng nghệ thuật của bản thân.


Liên Hệ

Trường nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon)

Hotline: 02873035939

Địa Chỉ: 16/2 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Giờ hoạt động: 10h – 19h từ thứ 2 – thứ 6; 8h – 17h thứ 7 & chủ nhậ


Lớp dạy nhảy Aerobic thiếu nhi (nhảy hiện đại) – Kids Art & Music SaigonNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Lớp nhảy aerobic thiếu nhi (nhảy hiện đại) tại Kids Art & Music Saigon được bố trí như thế nào?

 • Khởi động:

Ở các lớp nhảy aerobic thiếu nhi, aerobic cho trẻ mầm non (nhảy hiện đại cho trẻ): Các bé bắt đầu di chuyển chậm và nhanh dần lên trong khoảng 5-10 phút để chuẩn bị cho các hoạt động mạnh mẽ hơn sau đó. Việc bắt đầu luyện tập hay nhảy thật nhanh, thật nặng ngay lập tức sẽ dễ khiến bé bị chấn thương. Vì vậy, cứ từ từ khởi động cho bé trước khi bắt đầu vào bài tập chính sẽ tốt hơn rất nhiều là vội vàng ba mẹ nhé!

 • Luyện tập cường độ cao hơn:

Sau khi làm nóng cơ thể, khởi động nhẹ nhàng, bài nhảy aerobic thiếu nhi, aerobic cho trẻ mầm non (hay nhảy hiện đại cho trẻ) có thể kéo dài từ 20 đến 30 phút.

Nếu bé mới bắt đầu, thầy cô có thể cho bé tập bài tập khởi động dài hơn, bài tập aerobic chính ít hơn một chút cho tới khi bé mệt thì nghỉ chứ không cần nhất định phải tuân theo số phút gợi ý. Lý do vì cơ thể mỗi bé sẽ có sức bền, sức chịu đựng và mức rèn luyện thể lực khác nhau rất nhiều dù trong cùng một độ tuổ

Nếu bé mới bắt đầu, thầy cô có thể cho bé tập bài tập khởi động dài hơn, bài tập aerobic chính ít hơn một chút cho tới khi bé mệt thì nghỉ chứ không cần nhất định phải tuân theo số phút gợi ý. Lý do vì cơ thể mỗi bé sẽ có sức bền, sức chịu đựng và mức rèn luyện thể lực khác nhau rất nhiều dù trong cùng một độ tuổi

Thầy cô sẽ kết hợp một vài động tác aerobic trong thời điểm này, sau đó dạy các bé một vài kiểu trong các bài nhảy hiện đại để cho buổi học trở nên phong phú hơn cho trẻ đỡ chán.

 • Thư giãn trở lại:

Thầy cô sẽ dành 5-10 phút cuối cùng của buổi tập nhảy aerobic thiếu nhi để trẻ thư giãn và làm dịu cơ thể của mình lại, nhịp tim của bé ở lúc này cũng đập chậm từ từ trở lại sau bài tập cường độ cao vừa rồi.

Chọn nhạc cho các bài nhảy aerobic thiếu nhi, aerobic cho trẻ mầm non, nhảy hiện đại cho trẻ

Cho dù bé đang nhảy múa ở bất kỳ đâu: trong trường học, các lớp ngoại khóa hay các lớp giáo dục thể chất hay thậm chí là chỉ đang nhảy theo nhạc hiphop của bố mẹ trong phòng, các điệu nhạc vui nhộn sẽ khiến các giây phút tập nhảy aerobic thiếu nhi, aerobic cho trẻ mầm non (nhảy hiện đại cho trẻ) thú vị hơn nhiều

Nếu lựa chọn các bản nhạc buồn, chậm có thể khiến bài tập trở nên chán ngấy cho các bé yêu đó ba mẹ ạ. Vì vậy, hay nhất là ba mẹ chọn những bản nhạc vui nhộn và có thể là các bản nhạc bé yêu thích như Gummy bear, baby shark doo doo doo doo cho những phút tập với cường độ cao, kết hợp các bản nhạc chậm, nhẹ nhàng để khởi động và thư giãn lúc bắt đầu và kết thúc. Lớp học nhảy hiện đại, nhảy aerobic cho bé.

Nhảy aerobic thiếu nhi, aerobic cho trẻ mầm non (nhảy hiện đại cho trẻ) là bộ môn kết hợp giữa vũ điệu và âm nhạc, giữa các chuyển động của cơ thể theo nhịp điệu nhanh chậm khác nhau, do đó các trẻ theo học sẽ nâng cao khả năng cảm thụ nhuần nhuyễn và nhịp điệu, tiết tấu, sẵn sàng cho các môn nhạc khó hơn như đánh đàn piano cho trẻ, violon cho trẻ, guitar cho trẻ hay các lớp thanh nhạc. nhảy hiện đại cho bé


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ

 

Đăng ký0
-12.2%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giáo viên có bằng cấp
Khóa học đào tạo
 • Khác

98A, đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên