Lớp Dance Sport Mặt Trời Bé

Trung tâm Mặt trời bé đã chính thức ra đời từ giấc mơ và đam mê của cô gái trẻ dành cho nghệ thuật. Nhờ chú trọng chất lượng đào tạo, dù không đẩy mạnh quảng bá nhưng khách hàng tìm đến Trung tâm ngày một nhiều hơn do phụ huynh giới thiệu cho nhau. Ai cũng bảo thích học với cô Ly vì cô Ly gần gũi, lại nhiệt tình nên chỉ sau vài tháng đã thấy có kết quả rõ rệt. Trẻ không những hát hay, múa đẹp mà còn dạn dĩ hơn rất nhiều trong giao tiếp.

Mặt trời bé – Liên hệ

Địa chỉ: 182/1, đường Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 505950 – 0899 505950

Email: mattroibetphcm@gmail.com


Lớp Dance Sport Mặt Trời Bé- Giới thiệu

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Dancesport không chỉ là bộ môn thể thao nghệ thuật dành cho người lớn mà ngay cả trẻ em cũng rất thích môn học này. Mấy năm gần đây, phong trào trẻ em học khiêu vũ phát triển khá rầm rộ ở những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Không phải ngẫu nhiên mà nhiều phụ huynh chọn môn khiêu vũ nghệ thuật là môn năng khiếu vận động cho con. Bộ Giáo dục và đào tạo cũng đã chính thức đưa khiêu vũ thể thao vào chương trình như một môn học giáo dục thể chất trong nhà trường phổ thông và đại học. Dưới đây là những lợi ích cơ bản của việc cho bé học khiêu vũ mà bạn nên biết.

Lớp Dance Sport Mặt Trời Bé

Lợi ích khi cho trẻ học dancesport

Đối với sự phát triển trí não
Khiêu vũ là bộ môn đòi hỏi liên tục vận động đầu óc. Khi học bộ môn này, trẻ sẽ phải tập trung cao độ để có thể kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm nhạc và các động tác của cơ thể.
Lợi ích khi cho trẻ học dancesport

Đối với sự phát triển thể chất
Các bài tập co giãn, căng cơ của bộ môn khiêu vũ sẽ giúp trẻ gia tăng vận động thể chất, giúp cơ thể dẻo dai và linh hoạt hơn. Khi trẻ học khiêu vũ, những dị tật ở chân nhờ vậy cũng có khả năng sửa được. Bên cạnh đó, khiêu vũ còn giúp trẻ phối hợp nhịp nhàng các bộ phận trong cơ thể, cân bằng sức chịu đựng của cơ thể và hoạt động của các cơ. Tất nhiên, khiêu vũ sẽ là một giải pháp tuyệt vời để giảm cân cho con bạn nếu chẳng may con bạn bị béo phì.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
Đối với sự phát triển tinh thần

 • Việc học dance sport là cách để giúp trẻ gia tăng kỹ năng xã hội, đặc biệt là sự tự tin. Khi học khiêu vũ, trẻ sẽ được thường xuyên tiếp xúc với thầy cô, bạn bè, được tham gia biểu diễn trước đám đông với sự tập trung cao độ nhất có thể, từ đó trẻ vượt qua nỗi sợ hãi, e dè, nhờ vậy trẻ sẽ hình thành sự tự tin trong cuộc sống.
 • Ngoài ra, do môi trường học dance sport luôn đòi hỏi làm việc tập thể thông qua việc kết hợp với nhiều bạn khác nhau nên trẻ sẽ học được sự đoàn kết, tinh thần làm việc tập thể để hoàn thành bài tập của mình.
 • Do có sự kết hợp giữa hoạt động vận động và âm nhạc một cách hài hòa nên khiêu vũ là biện pháp giảm stress khá hiệu quả. Trẻ em sau khi học ở trường có thể chọn môn khiêu vũ để thư giản, giảm áp lực học hành, từ đó, tái tạo năng lượng mới giúp học tập ở trường tốt hơn.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng Có thể nói, dance sport là một bộ môn thể thao nghệ thuật thích hợp cho cả bé trai lẫn bé gái. Cho bé học khiêu vũ khi còn nhỏ sẽ là một lựa chọn đúng đắn để giúp trẻ gia tăng vận động, tính tích cực trong phát triển thể chất, trí tuệ và tinh thần. Tại Mặt trời bé, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm có thể dẫn dắt bé đạt được những bước nhảy đẹp nhất.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-11.15%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Múa

182/1, đường Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên