Lớp đàn Akulele Q.2 Elite Arts Academy

Ukulele là sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái và trẻ em do sự nhỏ gọn, dễ thương và đơn giản. Chiếc ukulele nhìn trông khá giống với guitar nhưng chúng chỉ có 4 dây, thông thường chỉ có 4 loại ukulele cho 4 giọng ca khác nhau. Dây ukulele chỉ sử dụng dây nilon nhưng chúng sẽ mềm hơn dây của những chiếc classical guitar.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

LIÊN HỆ

Liên hệ Elite Arts Academy qua các kênh sau:
Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P An Phú, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: 028. 6281 3449 – 0981 69 29 36
Email: info@elitearts.vn
Facebook.com/Elitearts.vn

THÔNG THẠO ĐÁNH ĐÀN AKULELE SAU NHỮNG KHÓA HỌC

Chiếc đàn ukulele nhỏ nhỏ xinh xinh dần chiếm cảm tình người yêu âm nhạc do tính gọn nhẹ, đơn giản. Tuy vậy muốn sử dụng chúng một cách thành thạo chúng không phải là chuyện một ngày một bữa. Biết được thị hiếu hiện tại Elite Arts Academy có mở những lớp Ukulele từ cơ bản đến nâng cao với chất lượng tốt nhất.

 

Đặc điểm của đàn ukulele

Ukulele là sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái và trẻ em do sự nhỏ gọn, dễ thương và đơn giản. Chiếc ukulele nhìn trông khá giống với guitar nhưng chúng chỉ có 4 dây, thông thường chỉ có 4 loại ukulele cho 4 giọng ca khác nhau. Dây ukulele chỉ sử dụng dây nilon nhưng chúng sẽ mềm hơn dây của những chiếc classical guitar.

Thư giãn bằng ukulele

Âm thanh vui tai, sự dễ dàng trong strumming (quạt chả) của ukulele sẽ khiến đầu óc người chơi được thư giãn sau những giờ phút căng thẳng. Còn gì thú vị hơn tự thưởng cho mình một bản nhạc hay là tự tay mình đàn cho những người thân yêu nghe.

Các khóa học ukulele ở Elite Arts Academy

Khi học viên đăng ký học đàn ukulele tại Elite Arts Academy, học viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn với giáo án cụ thể. Tùy theo đối tượng và yêu cầu của học viên mà chúng tôi sẽ dạy theo chương trình căn bản hoặc nâng cao. Khi kết thúc khóa học, đảm bảo học viên sẽ chơi đàn được đúng theo yêu cầu của chương trình đã hướng đến.

Thời gian học hợp lý

Học viên được quyền chọn lựa ngày học theo tính chất công việc của mình. Lời khuyên từ trung tâm là nên học từ ít nhất 3 buổi/ tuần, mỗi buổi học sẽ kéo dài 1 giờ. Các học viên sau khi kết thúc khóa học có thể học thêm những khóa nâng cao kế tiếp để đạt được chuyên môn cao hơn.

Phương tiện dạy và học đần ukulele

Đến học đàn ukulele tại Elite Arts Academy, các học viên nên tự trang bị đàn riêng cho mình hoặc nếu không có điều kiện có thể sử dụng đàn của trung tâm. Tại đây các phòng học được bố trí yên tĩnh, sạch đẹp làm tăng hứng thú âm nhạc và giúp học viên tập trung hơn cho những giai điệu.

Giáo viên có chuyên môn cao

Đội ngũ giảng dạy tại đây được chọn lọc rất khắt khe từ những cá nhân giỏi, có kinh nghiệm trong việc dạy nhạc cụ. Các cán bộ giảng dạy có bằng cấp chứng chỉ chuyên môn đầy đủ, đảm bảo sẽ đào tạo những lứa học viên ưu tú.

Kết thúc khóa học đàn ukulele

Sau khi kết thúc khóa học, học viên được tiến hành làm các bài test để đánh giá khả năng tiếp thu, đồng thời khen thưởng xứng đáng những học viên có thành tích cao, tất cả học viên kết thúc đều được cấp chứng nhận. Mỗi khóa học sẽ kéo dài khoảng 3 tháng, sau đó học viên có quyền đăng ký học tiếp để học nâng cao thêm.

 

Please follow and like us:
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
 • Đón trễ
 • Lớp học cuối tuần
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Lớp 1 kèm 1
Khóa học đào tạo
 • Nhạc cụ

159 Đỗ Pháp Thuận, P An Phú, Quận 2, TP. HCM