Lớp Ballet KIDS ART & MUSIC SAIGON Q.9

Giới Thiệu

Kids Art & Music Saigon là cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và sáng tạo cho trẻ em, nơi mỗi cá nhân được khuyến khích và định hướng để phát triển tốt nhất khả năng nghệ thuật của bản thân.


Liên Hệ

Trường nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon)

Hotline:  08 88477033

Địa Chỉ: 98A, đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

Giờ hoạt động: 10h – 19h từ thứ 2 – thứ 6; 8h – 17h thứ 7 & chủ nhật


Lớp múa ballet cho bé – Kids Art & Music Saigon

Hiện nay, các lớp học múa ballet cho bé ( ba lê/ bale cho trẻ em) ở tp HCM đang phát triển nở rộ. Với các bé nhỏ hơn 8 tuổi, trên thực tế con chỉ cần tham gia một lớp Pre-ballet hay lớp giới thiệu về múa ba lê hoặc bale cơ bản. Các lớp học ballet / ba lê / bale tại các cơ sở múa chuyên nghiệp nếu không được lược bớt động tác khó sẽ ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển hệ cơ, xương, khớp của bé nhỏ khi tham giaNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Khi nào thì bé cần tăng cường thời gian luyện tập trong học lớp múa ballet?

Với một số trường hợp đặc biệt như bé bị vẹo cột sống hay có bàn chân phẳng, thời gian tham gia tập ballet (ba lê/bale) của các bé có thể nhiều hơn và ba mẹ nên trao đổi kĩ về trường hợp của con mình trước khi tham gia các nhóm và lớp múa ballet cho bé

Nếu có điều kiện, ba mẹ có thể cho con theo học lớp học múa bale (ba lê/ ballet) riêng để cô giáo có điều kiện chỉnh tư thế của con, tạo điều kiện cho con chỉnh lại cột sống hoặc dáng đi cũng như thế chân tốt hơn

Lợi ích của việc tham gia lớp múa ballet đối với các bé nhỏ từ 30 tháng đến 6 tuổi

Khi tham gia lớp múa ballet cho bé nhỏ (có thể gọi là lớp pre-ballet), bé sẽ có kỉ luật hơn thông qua việc cùng nhau học một số tư thế mới trong các lớp học múa ballet siêu dễ thương này.

Thường với các lớp học múa ballet cho trẻ em nhỏ, các bé sẽ từ từ học cách phối hợp, cân bằng và làm thế nào để kiểm soát cơ thể bé xíu xiu của mình trong những chuyển động múa.

Bé có thể năng động hơn và lớp múa ballet cho bé nhỏ này cũng giống như các lớp tập thể dục hay rèn luyện thể chất cho bé vậy. Thông qua các buổi tập ballet ( ba lê / bale) với cô và các bạn, các bé có thể phát triển hệ cơ dài và khỏe mạnh hơn.

Bé sẽ dần dần thoải mái khi biểu diễn trước mặt những người xem trong các buổi trình diễn ballet mỗi khóa ở các lớp học múa ballet trẻ em. Do đó bé sẽ hình thành cảm giác tự tin và tự hào về cơ thể mình cũng như tự hào về những điệu múa đẹp mà bé có thể trình diễn được.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Bằng việc tiếp xúc với các bản nhạc nhẹ nhàng trong lớp múa ballet cho bé nhỏ và chuyển động cơ thể mình theo nhạc, bé sẽ hình thành được cảm nhận về âm nhạc rất tốt để làm tiền đề cho các môn nhảy khác như nhảy hip hop hoặc nhảy jazz, nhảy cổ điển hoặc sẵn sàng hơn cho các lớp piano hoặc violon sau này.

Chính vì những lợi ích trên mà khi các bé bắt đầu tham gia các lớp múa ballet cho bé nhỏ, bé sẽ không chỉ đang được dạy và học về một hình thức nghệ thuật có giá trị mà còn được đào tạo để chuẩn bị cho cuộc sống sau này của bé. Trên thực tế, với trẻ em nhỏ tuổi, việc học những thứ mới sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với khi trẻ lớn lên. Bé có thể thích nghi và học hỏi nhanh hơn nhiều so với khi đã lớn hơn đó ba mẹ.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ

 

Đăng ký0
-11.1%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Múa

98A, đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên