Lớp Ballet KIDS ART & MUSIC SAIGON Q.1

Giới Thiệu

Kids Art & Music Saigon là cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và sáng tạo cho trẻ em, nơi mỗi cá nhân được khuyến khích và định hướng để phát triển tốt nhất khả năng nghệ thuật của bản thân.


Liên Hệ

Trường nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon)

Hotline: 028 – 38481733

Địa Chỉ: 44A Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM

Giờ hoạt động: 10h – 19h từ thứ 2 – thứ 6; 8h – 17h thứ 7 & chủ nhật


Lớp múa ballet cho bé – Kids Art & Music Saigon

Hiện nay, các lớp học múa ballet cho bé ( ba lê/ bale cho trẻ em) ở tp HCM đang phát triển nở rộ. Với các bé nhỏ hơn 8 tuổi, trên thực tế con chỉ cần tham gia một lớp Pre-ballet hay lớp giới thiệu về múa ba lê hoặc bale cơ bản. Các lớp học ballet / ba lê / bale tại các cơ sở múa chuyên nghiệp nếu không được lược bớt động tác khó sẽ ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển hệ cơ, xương, khớp của bé nhỏ khi tham gia

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Đôi nét về lớp múa ballet cho bé từ 7 tuổi trở lên (ballet thiếu nhi) tại Kids Art & Music Saigon

Chia sẻ của một phụ huynh tại Kids Art & Music Saigon: “Đã gần ba năm kể từ khi cô gái 5 tuổi của tôi bắt đầu những bài học ở lớp học ballet dành cho trẻ em nhỏ (pre-ballet), sau đó chuyển lên lớp học múa ballet thiếu nhi (ba lê/ bale thiếu nhi). Mỗi buổi sáng thứ 7 và chủ nhật, thay vì ngủ nướng thì vợ chồng tôi chạy xe chở con đi học múa ballet.

Lý do duy nhất để chúng tôi làm điều đó là vì tình yêu với bộ môn múa ballet của con, cháu yêu và thực sự mong chờ tới cuối tuần để đến lớp học múa ballet (ba lê/ bale). Cháu không chỉ yêu các động tác trong môn múa mà còn yêu cả những bộ đồ công chúa dễ thương của môn học này, những bộ váy múa ballet màu hồng, màu xanh nhạt thật nữ tính làm sao

Chúng tôi yêu thích bộ môn múa ballet đơn giản vì con chúng tôi yêu mến nó. Trong ba năm qua, chúng tôi đã nhìn thấy bé con của mình trưởng thành từng chút, từng chút một vào cuối tuần và cả những khi biểu diễn trên sân khấu nhỏ ở trường.

Các lớp múa ballet cho bé 7 tuổi trở lên (hay ballet thiếu nhi) ở Kids Art & Music Saigon tuy không phải là một lớp ballet cổ điển, siêu chuyên nghiệp để đào tạo vũ công biểu diễn nhưng là một môi trường vui vẻ và sáng tạo, nơi các cô bé cậu bé có thể được tự do, nhưng vẫn được tôn trọng và các thầy cô luôn chú ý đến các bài học từ cơ bản đến khó hơn.

Các bài học ballet mà các bé được học khi mới bắt đầu ở trường, thực chất là những bài Pre-ballet cho các cô gái nhỏ nên không quá khó và nặng nề để theo được trong một thời gian dài cho đến khi cháu lớn hơn có thể bắt nhịp được với các bài tập khó của lớp học múa ballet thiếu nhi.

Độ tuổi phù hợp để bé bắt đầu tham gia lớp học múa ballet thiếu nhi tại Kids Art & Music Saigon 

Thường thì các bé có thể bắt đầu tham gia lớp múa ballet chuyên nghiệp từ 8 tuổi trở lên vì trước đó, xương của một đứa trẻ là quá mềm cho các nhu cầu về mặt thể chất, thể lực của những bài tập của múa ballet ( ba lê/ bale) chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, khi bé chưa đủ 8 tuổi, ba mẹ chỉ nên ghi danh cho con tham dự các lớp múa Pre-ballet trong đó các tư thế khó đã được cắt giảm để không ảnh hưởng gì đến sự phát triển tự nhiên của con nha.

Các lớp học múa ballet thiếu nhi ở Kids Art & Music Saigon là sự kết hợp giữa bài học của lớp Pre-ballet và sau một thời gian dài luyện tập, các cháu đã được hướng dẫn những tư thế khó hơn của ballet, chuyển từ bước nhẹ nhàng bằng mũi chân sang những bài tập có các động tác nhảy, đứng một chân trong thời gian dài hơnNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Những lợi ích mà lớp múa ballet thiếu nhi sẽ đem lại cho con bạn

Với các bé lớn hơn 7 tuổi, lớp múa ballet cho bé không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn giúp bé trở nên nhanh nhẹn hơn, tập trung hơn. Bên cạnh đó, lớp ballet cho bé còn giúp con bạn trau dồi cả kiến thức về âm nhạc, nhịp điệu để từ đó phát triển sở thích vận động của mình nữa. Dù nhỏ hay lớn, bé đều có thể gặt hái được những lợi ích đáng kể khi tập múa ballet ( ba lê / bale) đó ba mẹ

 • Học múa ballet thiếu nhi giúp bé có cử chỉ và dáng điệu tốt hơn:

Các lớp học múa bale thiếu nhi có thể giúp bé điều chỉnh dáng đi dáng đứng rất tốt. Trong các bài múa bale (ballet), mỗi chuyển động đều đòi hỏi bé phải linh hoạt để di chuyển mình từ tư thế này sang tư thế khác. Một số tư thế rất tao nhã như Port de Bras và High Swan Arms trong lớp múa ballet cho bé có thể giúp các bé điều chỉnh lại tư thế của mình bằng cách kéo vai bé mở rộng ra, ngực ưỡn cao và kéo dài cổ cho bé

 • Lớp múa ballet cho bé hay múa bale thiếu nhi sẽ giúp con bạn gia tăng sự tự tin:

Bất cứ trẻ em nào ở độ tuổi thiếu nhi cũng đều có thể tham gia lớp múa ballet cho bé. Lúc đầu, môn múa bale (ba lê/ballet) đơn giản chỉ là bé bắt đầu với lòng đam mê và dần dần thiết lập các mục tiêu có thể đạt được trong suốt quá trình học múa bale (ballet).

 • Học múa ballet trẻ em giúp cải thiện tính linh hoạt

Tính linh hoạt không phải là điều kiện tiên quyết cho môn múa ballet mà các bé thực sự sẽ càng ngày càng trở nên linh hoạt hơn thông qua việc luyện tập múa bale. Kể từ khi môn múa bale (ballet) bao gồm các trạng thái tĩnh và trạng thái chuyển động giúp kéo dài các chi của cơ thể bé, việc luyện tập cả 2 trạng thái này sẽ cải thiện rõ rệt sự linh hoạt ở trẻ em.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ

Đăng ký0
-11.2%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Múa

44A Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên