Kỹ Năng Xã Hội AMERICAN SKILLS Q.Gò Vấp

Giới Thiệu

American Skills là Hệ thống trung tâm đào tạo kỹ năng cho học sinh từ mầm mon đến hết cấp 2. Những kỹ năng mà chúng tôi hướng tới nhằm giúp học sinh có đầy đủ những kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân thành công trong xã hội.

Liên Hệ

Add: 137 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Tell: 0901 421 333


AVITS SOCIAL SKILLSNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Tầm quan trọng của kỹ năng xã hội đối với trẻ

Là những bậc làm cha làm mẹ, ai cũng mong mỏi con cái mình sẽ được phát triển thật cân bằng, hài hòa cả về kiến thức văn hoá lần xã hội. Những tưởng khi kinh tế phát triển hơn, xã hội dư thừa vật chất hơn thì không khó để đạt được điều đó; nhưng thực tế lại như đang chứng minh điều ngược lại.

Áp lực học tập ngày càng căng thẳng khiến các em phải dành phần lớn tuổi thơ để vật lộn cùng bài vở mà ít có thời gian để khám phá bản thân, khám phá thế giới xung quanh và trải nghiệm cuộc sống như đúng nghĩa của nó. Trong khi đó, nhiều bậc cha mẹ chỉ có thể lo cho con được đủ đầy về cái ăn cái mặc, còn những gì quan trọng hơn như trí tuệ, tâm hồn, tình cảm, kỹ năng xã hội,… thì dẫu rất muốn cũng khó lòng chăm chút nổi. Và rồi, không ít các em lớn lên trong trạng thái “đỏ vỏ xanh lòng”: năng lực trí tuệ chưa chắc tương đồng với kết quả học tập ở trường; sự thành công ở trường lớp chưa chắc đảm bảo cho sự thành công khi ra ngoài xã hội; và sự thông minh về trí tuệ chưa chắc tương đồng với sự nhạy bén về cảm xúc, tâm hồn…

Vì vậy, American Skills đã phát triển chương trình Social Skills nhằm mang đến cho trẻ em sự phát triển toàn diễn kể cả về thể chất và tâm hồn, cả về kiến thức văn hoá lẫn xã hội.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Nội dung chương trình

  • Qua những nghiên cứu, các chuyên gia cho rằng bắt đầu từ nhỏ, khi bộ não vẫn còn đang trong giai đoạn hình thành, luôn là thời điểm tốt nhất để dạy các kỹ năng xã hội, hành vi và cảm xúc mới cho trẻ. Bắt đầu tại thời điểm này thì khả năng thành công sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với các thời kỳ sau đó. Độ tuổi 0-6 tuổi được xem là thời điểm vàng cho sự tạo dựng và phát triển kỹ năng xã hội cần thiết cho trẻ.
  • Khi các em bắt đầu bước vào Tiểu học, như mở ra cho các em môt thế giơi mới rộng lớn và nhiều thử thách hơn. Đây là thời gian để bé tạo dựng mối quan hệ bạn bè thực sự và là môi trường để trẻ tìm thấy “ Người bạn tốt nhất” và một nhóm bạn “ đồng đẳng đồng tính” mà sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc thúc đẩy quá trình hình thành tính cách riêng của trẻ. Nếu tạo dựng được mối quan hệ bạn bè tốt ở trường sẽ góp phần giúp bé gặt hái được nhiều thành công tại môi trường mới này.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Chương trình Avits Social Skills được phân thành 3 cấp độ:

  • Cấp độ Mầm Non – for Kindergarten (K) dành cho học sinh từ 4-6 tuổi
  • Cấp độ Tiểu học – for Primary School (PS) dành cho học sinh từ 6 đến 10 tuổi 
  • Cấp độ THCS –  for Junior High School  (J) dành cho học sinh từ 11 đến 14 tuổiNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU
– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.
6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

 

Đăng ký0
-19.7%
Từ 0
Khóa học đào tạo
  • Kỹ năng

137 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên