Kỹ Năng Xã Hội AMERICAN SKILLS Q.11

Giới Thiệu

American Skills là Hệ thống trung tâm đào tạo kỹ năng cho học sinh từ mầm mon đến hết cấp 2. Những kỹ năng mà chúng tôi hướng tới nhằm giúp học sinh có đầy đủ những kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân thành công trong xã hội.

Liên Hệ

Add: 319 Lý Thường Kiệt phường 15, quận 11, Quận 11, TP.HCM

Tell: 028 36364433


RÈN LUYỆN KỸ NĂNG XÃ HỘI GIÚP BÉ HOÀN THIỆN BẢN THÂN, TỰ TIN VÀ THÀNH CÔNG(Dành cho bé từ 4-14 tuổi)Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

American Skills đã xây dựng hai chương trình dành riêng cho học sinh Mầm non và Tiều học với các chủ đề sau:

1. Small Steps, Bigs Skills: 

Là chương trình giúp bé tự hoàn thiện bản thân, biết tự chủ trong mọi tình huống và sống tự lập. Gồm các chủ đề nhỏ:

 • Helping in the Kitchen: rửa tay, làm bánh, dọn bàn, pha trà, rót nước, làm nước hoa quả,…
 • Getting Ready for the Day: Chuẩn bị túi sách đi học, mang giầy, mở cửa, mang thắt lưng,…
 • My Clean Room: chuẩn bị và dọn dẹp giường ngủ, dọn phòng, móc quần áo, gập quần áo,…
 • Helping at public place: rửa tay, bưng khay, rửa khay, xếp hàng,…
 • Time to Relax: tắt bật Tivi, trồng cây, chăm sóc cây cảnh, thư cưng,…Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

2. Social Skill Development – Nhóm kỹ năng phát triển kỹ năng xã hội

 • Friendship – Thiết lập tình bạn
  Tình bạn là điều vô cùng quan trọng và thiêng liêng đối với tuổi thơ của mỗi người. Làm thế nào để nhận ra một người bạn tốt và làm gì để trở thành một người bạn tốt luôn là vấn đề mà trẻ gặp phải. Không chỉ trẻ mà cả phụ huynh cũng mong muốn con có ít nhất là một người bạn tốt. Người bạn tốt có những ảnh hưởng rất lớn đến trẻ và thậm trí có ảnh hưởng lớn hơn cả bố mẹ của trẻ.
 • Meeting people and making a Conversation – Gặp gỡ mọi người và tiến hành một cuộc hội thoại
  Tiến hành một cuộc trò chuyện giống như một điệu nhảy, đòi hỏi một sự nhạy bén về thời điểm và khả năng dẫn dắt cũng như làm theo. Nhiều trẻ em gặp khó khăn trong  giao tiếp và thực hiện các cuộc hội thoại,. Chúng không biết diễn đạt ý của mình bằng lời và điều này làm chúng ngại giao tiếp hoặc xa lánh mọi người xung quanh. Đỉnh điểm của sự ngại giao tiếp là biểu hiện của bệnh tự kỷ.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
 • Thanks – Cảm ơn
  Cảm ơn một cách chân thành và đúng lúc là một kỹ năng xã hội quan trong trong suốt cuộc đời của mỗi con người. Cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn nếu ta biết trân trọng nó. Cảm ơn cũng là cách thể hiện rằng ta đang trân trọng những điều chúng ta đang có.
 • Apologizing – Xin lỗi
  Chúng ta không phải là những người hoàn hảo. Cũng có khi chúng ta mắc một lỗi gì đó. Điều quan trong là ta nhận ra được sai lầm và tìm cách sửa chữa những sai lầm đó. Xin lỗi cũng là cách để trẻ thiết lập các mối quan hệ bền chặt. Nếu trẻ không được học kỹ năng này từ nhỏ, có thể sẽ làm cho trẻ gặp khó khăn trong nhiều mối quan hệ sau này.
 • Group Skills and Sportmanship – Kỹ năng hoạt động nhóm và tinh thần đồng đội
  Đây là nhóm kỹ năng đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều kỹ năng khác nhau. Thông qua chủ đề này trẻ giúp trẻ hiểu được giá trị của bản thân và sức mạnh của tập thể. Điều này hết sức quan trọng trong công việc sau này của trẻ.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
 • Using Nice Word, Showing Respect, Being Honest – Sử dụng lời hay ý đẹp, tôn trọng và thân thiện với mọi người 
  Đây là những kỹ năng cần thiết giúp trẻ tạo dựng được mối quan hệ xã hội tốt và thành công trong các mội quan hệ xã hội.
 • Self Worth and Confidance (Everyones is Differnents) – Hiểu giá trị của bản thân và sự tự tin về bản thân
  Trẻ nhỏ phải tôn trọng bản thân mình trước khi các em tiếp xúc với những người khác, gặp gỡ những người lạ và những tình huống mới. Trẻ hiểu được giá trị và tự tin về bản thân sẽ dễ dàng hơn khi thiết lập mối quan hệ bạn bè, xử lý các xung đột, đối phó tốt với các tình huống tiêu cực.
 • Cooperation and Conprimise (Working Together) – Hợp tác và thoả hiệp
  Hợp tác liên quan đến việc lắng nghe người khác đang nói, hiểu được lợi ích của việc chia sẻ và tôn trọng sự luân phiên. Trong nhiều tình huống, để hợp tác tốt với nhau trong nhóm đồng nghĩa với việc đi đến một sự thoả hiệp. Điều này thực sự quan trong trong khi trẻ sống trong môi trường tập thể và các cá nhân có sự tác động qua lại lẫn nhau. Bản thân trẻ không tự có kỹ năng này mà kỹ năng này được hình thành trong quá trình trẻ tương tác với xã hội.
 • Personal Space – Không gian cá nhân
  Bản thân trẻ không tự ý thực được không gian cá nhân của mình. Điều này dẫn đến những sự việc rất đau lòng là ngày càng có nhiều trẻ em bị lạm dụng tình dục hoặc hiếp dâm. Đôi khi chúng ta thường bỏ qua việc này một cách vô ý. Trẻ em cần được giáo dục sớm về điều này để trẻ biết được khoảng cách an toàn với người xung quanh để trẻ không bị lợi dụng một cách quá đáng.
 • Compassion, Caring and sharing
  Trẻ em vốn là ngọn nguồn của sự tốt bụng, chu đáo và chia sẻ với người khác. Nhưng sự tốt bụng và đồng cảm sẽ mất dần nếu chúng ta không biết nuôi dưỡng nó. Trẻ càng lớn thì cái tôi càng lớn và ý thức về lợi ích cá nhân càng cao. Chúng ta cần giúp trẻ biết cân bằng và phân biệt giữa cái tôi cá nhân và tình yêu thương và chu đáo với mọi người. Điều này thực sự cần thiết giúp hình thành nhân cách của trẻ. Khi có tình yêu thương và sự đồng cảm với mọi người thì việc chia sẻ với người khác sẽ dẽ dàng thực hiện hơn.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

3. Fellings – Phát triển trí thông minh về cảm xúc

Feelings and Thinking Positively – cảm xúc và những suy nghĩ tích cực. Nhạy cảm là một điều hoàn toàn tốt và là bản năng thiên phú. Tuy nhiên trẻ em cần được thấy tầm quan trọng của những suy nghĩ tích cực và tại sao cần phải suy nghĩ tích cực. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến những quyết định và hành động của trẻ với xã hội.

 • Dealing with Disappointment, Competition,Winning and Losing
  Bất cứ ở đâu cũng tồn tại sự cạnh tranh, chiến thắng, sự mất mát và lỗi thất vọng. Đó là sự phong phú và đa dạng của xã hội. Trẻ em thường gặp khó khăn với cạnh tranh, chiến thắng, mất mát và thất vọng. Vậy làm thế nào để trẻ tự tin vượt qua được tất cả điều này?
 • Anxiety and Shyness – Lo lắng và nhút nhát
  Lo lắng là vấn đề mà hầu hết các trẻ em đều gặp phải. Nhút nhát là biểu hiện của sự lo lắng ở trẻ. Các nhà tâm lý học cho rằng những trẻ em hay lo lắng khi giao tiếp xã hội thường có xu hướng gặp vấn đề khi chúng lớn lên. Điều này có thể làm cho cuộc sống của trẻ hết sức khó khăn. Làm thế nào để trẻ vượt qua được sự lo lắng và thấy tự tin trong giao tiếp?
 • Felling Angry – Tức giận
  Khi trẻ tức giận trẻ phải làm thế nào để kìm chế các cơn tức giận của mình một cách hợp lý và khôn khéo. Bên cạnh đó khi trẻ đối mặt với cơn tức giận của người khác thì trẻ phải xử lý thế nào để trẻ không bị tổn thương?

4. Daily Routines and Rules: Tuân thủ các quy tắc và luật lệ 

 • Getting ready for School: Giúp trẻ chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi đến trường và đến trường với thái đội vui vẻ và thoải mái. Điều này rất quan trọng và quyết định đến kết quả học tập ở trường của trẻ.
 • Listening and Following Directions: Ở bất cứ đâu trẻ cũng đều phải tuân thủ sự hướng dẫn. Điều này giúp bé trở thành một công dân văn minh, lịch sự và tránh mọi rủi ro không đáng có.
 • My Day at School: Mỗi ngày ở trường với bao nhiêu hoạt động diễn ra và các em phải xử lý rất nhiều mối quan hệ xã hội khác nhau. Làm thế nào để trẻ có một ngày đến trường vui vẻ và thành công ( học được những kiến thức bổ ích, tạo dựng được mối quan hệ tốt với thầy cô và bạn bè, an toàn và khoẻ mạnh) đó là những vấn đề lớn mà mỗi chúng ta đều quan tân.
 • When Things Change: Mọi thứ xung quanh trẻ luôn thay đổi và làm thế nào để trẻ có thể thích nghi với những sự thay đổi đó một cách tích cực và không áp lực?
 • School Rules: Thậm trí ngay trong môi trường Mầm non, trẻ cũng gặp khó khăn khi tuân theo các quy tắc của lớp học, gây rối trong lớp học, có những hành vi không đúng đối với bạn bè và thầy cô trong lớp. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của trẻ với bạn bè và thầy cô và hơn nữa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết qủa học tập cũng như sự yêu thích khi tới lớp của trẻ. Đối với trẻ từ 3-7 tuổi, việc hiểu và tuân thủ các quy định của trường lớp giúp tạo dựng cho trẻ một nề nếp và thói quen học tập tốt và mang lại hiệu quả học tập cao sau này.
 • Getting Ready for Bed: Rất nhiều trẻ gặp khó khăn đối với việc ngủ tại lớp hay ở nhà. Điều này ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ. Giúp trẻ có một thói quen ngủ tốt cũng là một điều hết sức quan trọng.
 • Making Good Choices: Có rất nhiều lựa chọn và làm thể nào để trẻ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý ở từng thời điểm?
 • School Breaks: Sự đánh lộn, cãi lộn với bạn bè tại trường luôn là điều không thể tránh khỏi khi trẻ đi học. Nhưng làm thế nào để trẻ có thái độ tích cực sau những sự việc như vậy và có những điều chỉnh hành vi hợp lý.

5. Safety – An toàn

Đây là mối quan tâm hàng đầu của các bậc Phụ huynh khi con trẻ không phải lúc nào cũng ở trong tầm mắt của mình. Vậy chúng ta phải chuẩn bị cho trẻ hành trang như thế nào để trẻ luôn an toàn mọi lúc mọi nơi. Từ việc đi cầu thang an toàn, tham gia giao thông, hay việc bị bắt nạt, hoặc gặp người lạ,…

6. Health

Sức khoẻ của trẻ là điều phụ huynh luôn quan tâm nhưng lại ít khi để ý đến việc dạy trẻ tự biết bảo vệ sức khoẻ của mình. Vơi các chủ đề: Taking Care of Me, Trying New Foods, Going the Doctor, Using the Bathroom,…Các chủ đề này sẽ giúp trẻ biết cách bảo vệ mình để có một sức khoẻ thật tốt.

Điểm đặc biệt của chương trình:

 • Chương trình Avits Social Skills đặc biệt cần sự trợ giúp của Phụ huynh trong từng bải giải của giáo viên trên lớp thông qua các Bảng câu hỏi, Phiếu khảo sát phụ huynh/học sinh, và những hướng dẫn cụ thể đối với Phụ huynh về việc giám sát, hỗ trợ học sinh thực hành các kỹ năng đã học.
 • Báo cáo kết quả học tập hàng ngày của học sinh: Việc trao đổi với Phụ huynh được duy trì sau từng buổi học qua đó Phụ huynh biết được các con được học những gì và việc ứng dụng của các kỹ năng đã học trong cuộc sống như thế nào. Chúng tôi quan niệm, kiến thức các con học được rất quan trọng nhưng quan trọng hơn là các con thể hiện nó như thế nào trong các hoạt động xã hội của mình.

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU
– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.
6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

 

Đăng ký0
-20%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Sân chơi ngoài trời
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Khóa học đào tạo
 • Kỹ năng

319 Lý Thường Kiệt phường 15, quận 11, Quận 11, TP.HCM

5.0 trung bình dựa trên (1) đánh giá

5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Người dùng nhận xét

no image
Rookie 10 đánh giá

Piano là môn học năng khiếu tuyệt vời

(5/5) By Lanbrandon on 11 Tháng Tám, 2020

Piano là môn học giúp trẻ có sự phối hợp nhịp nhàng. Đây là yếu tố thúc đẩy trẻ hoàn thiện các kỹ năng và linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác trong cuộc sống. https://nghethuatamnhacsaigon.com/day-dan-piano-tai-quan-hoang-mai-ha-noi.html

Phản ứng của bạn về bài đánh giá này

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên