Kỹ năng sống POKY Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Kiên Giang

Giới Thiệu

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge theo đuổi mục tiêu trở thành một hệ thống Trung tâm Anh ngữ có uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong tầm nhìn đến năm 2022.

Liên hệ


HÀNH TRANG CÔNG DÂN TOÀN CẦU THẾ KỶ 21

Học sinh cần những năng lực gì để thành công và hạnh phúc trong kỷ nguyên mới?

Quá trình hội nhập và toàn cầu hóa cùng với những tiến bộ khoa học và công nghệ đang làm thay đổi cách thức chúng ta sống, học tập và làm việc. Hành trang của công dân thế kỷ 21 không chỉ đơn thuần là những kỹ năng cơ bản như đọc, viết hay tính toán. Học sinh cần chuẩn bị và sẵn sàng đón nhận những cơ hội cũng như thách thức của “kỷ nguyên số” để thành công trong học tập, công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mục tiêu của phát triển năng lực là chuẩn bị những tri thức và kỹ năng cần thiết để trở thành công dân có đủ tự tin, trách nhiệm, tự lập, chủ động, có sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong thế kỷ 21.

“Khung năng lực POKI” hướng tới sự hình thành và phát triển các năng lực quan trọng cho công dân toàn cầu thế kỷ 21 với 4 nhóm năng lực chính:

PHƯƠNG THỨC CUỘC SÔNG

Nhóm năng lực này gồm những kiến thức thường thức cuộc sống và những kỹ năng cơ bản để tồn tại, chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống phát sinh trong cuộc sống, từ những giá trị đạo đức, lễ nghi, trách nhiệm công dân cho đến những kiến thức về hội nhập toàn cầu, đồng thời làm quen với những vấn đề căn bản về tài chính… Từ đó có thái độ và ứng xử phù hợp trong những ngữ cảnh khác nhau của cuộc sống. Ngoài ra, học sinh cũng cần những kỹ năng quan trọng về sức khỏe cá nhân, tự phục vụ (tự lập) và kỹ năng sinh tồn để có thể ứng phó và tự bảo vệ mình trước những tình huống bất ngờ có thể nảy sinh trong cuộc sống hàng ngày.

GIAO TIÊP VÀ TƯƠNG TÁC

Nhóm năng lực này đòi hỏi sự tích hợp của nhiều “trí thông minh” như ngôn ngữ, tương tác, cảm xúc, nội tâm và năng lực tự phát triển bản thân. Mỗi con người đều đang sống và tương tác trong những cộng đồng khác nhau, có thể ở cộng đồng hẹp như trong gia đình, rộng hơn là ở nhà trường, nơi làm việc và ngoài xã hội.

Ở mọi ngữ cảnh, học sinh cần có những kỹ năng về giao tiếp và tương tác với người khác một cách có hiệu quả, biết cách xử lý các xung đột, cách làm việc nhóm, phát huy khả năng lãnh đạo bản thân và lãnh đạo nhóm, cũng như các kỹ năng “hướng ngoại” khác. Bên cạnh đó, năng lực nội tâm như tự nhận thức, tự điều chỉnh bản thân và quản lý cảm xúc, biết cách giải tỏa căng thẳng và cân bằng trong cuộc sống, tư duy tích cực, … cũng cần được rèn luyện một cách kiên trì.

HỌC TẬP THEO HƯỚNG TƯ DUY VÀ SÁNG TẠO

Nhóm năng lực này hướng tới việc nâng cao khả năng áp dụng những kỹ năng tư duy như lập luận, phân tích và giải quyết vấn đề để đưa ra các quyết định hợp lý và sáng tạo trong cuộc sống, học tập và công việc. Thế kỷ 21 đòi hỏi mỗi người không chỉ “cần cù, chăm chỉ” mà còn phải “thông minh hơn” trong mọi việc tức là cần có tư duy và phương pháp đúng trước khi hành động để đạt hiệu quả và năng suất cao nhất.

Để làm được điều này, học sinh cần không ngừng học tập, tìm tòi để có phương pháp tư duy một cách hệ thống; biết cách lập luận, phản biện, phân tích, kiến tạo những ý tưởng hay giải pháp mang tính sáng tạo, phá bỏ tư duy lối mòn. Nhóm năng lực này cũng gồm những phương pháp và kỹ năng học tập hiệu quả để đạt kết quả tốt nhất trong học tập của học sinh.

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Nhóm năng lực này hướng tới việc tối ưu hóa những lợi ích của công nghệ thông tin trong “thời đại số” để phục vụ học tập, công việc và cuộc sống một cách hiệu quả nhất. Học sinh cần trang bị những kỹ năng thiết yếu trong việc tìm kiếm, tiếp cận, sàng lọc, sử dụng thông tin và tri thức được chia sẻ trên internet; với đặc điểm là số lượng cực lớn và thay đổi với tốc độ chóng mặt.

Sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông cũng thay đổi cách thức con người học tập, tương tác, chia sẻ và làm việc. Do vậy, học sinh cần được trang bị những kỹ năng cần thiết để ứng dụng những tiến bộ khoa học công nghệ thông qua việc khai thác sử dụng hiệu quả các thiết bị công nghệ và các phần mềm ứng dụng liên quan.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

 • Hơn 3,500++ thông tin khách quan về Trường/Trung tâm đào tạo/Khóa học Năng khiếu, Kỹ năng, Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
 • Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Hocnangkhieu Việt Nam.
 • Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
 • Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
 • Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
 • Ưu đãi đến 50% học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
 • Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC TẠI HOCNANGKHIEU:

 • Bước 1: Tìm kiếm thông tin các Trường/Trung tâm đào tạo/Khóa học Năng khiếu, Kỹ năng, Tiếng Anh phù hợp cho con
 • Bước 2: Nhấn chọn NHẬN MÃ ƯU ĐÃI để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của hocnangkhieu.vn
 • Bước 3: Nhấn ĐĂNG KÝ HỌC  hoặc gọi (+84) 774.757685 để hoàn tất đăng ký và nhận “Thẻ thành viên” để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

 • Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua hocnangkhieu.vn
 • Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ
Đăng ký0
-10.55%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Dạy bằng Tiếng Anh
Khóa học đào tạo
 • Tiếng Anh

Số 25A Mạc Cửu, khu phố 4, phường 3, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên