KUMON

Phương pháp Kumon và các đặc trưng

Ở Kumon, chúng tôi luôn nỗ lực để phát huy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh. Giáo viên Kumon sẽ cung cấp hướng dẫn vừa đủ để từ những gợi ý này học sinh có thể tự thực hiện các bài tập được giao. Với cách này, các em sẽ hiểu rằng nếu cố gắng, các em có thể tự làm được, cũng như nuôi dưỡng cho các em tính tự giác và tinh thần lạc quan đón nhận thử thách.

Liên hệ

Địa chỉ: Lô S62BC – Tầng 2 Aeon Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh Viet Nam

Mail: enquiry@kumon.com.vn

SĐT: (84-28) 3847 2915


KUMON HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU ĐÀO TẠO NÊN NHỮNG CÔNG DÂN ĐỨC ĐỘ VÀ TÀI NĂNG, CÓ KHẢ NĂNG TỰ ĐỊNH HƯỚNG CUỘC SỐNG CỦA MÌNH.Ông Kumon

Chúng tôi tin rằng lợi ích lớn nhất mà Kumon tạo dựng cho học sinh chính là trang bị những kỹ năng quan trọng để trong thời gian ngắn nhất các em có thể chinh phục kiến thức bậc Trung học Phổ thông.

Học sinh Kumon sẽ được rèn tính tự giác từ rất sớm và phát triển song song cả năng lực học tập xuất sắc cũng như khả năng “tự học” hiệu quả. Do đó, học sinh Kumon khi trưởng thành và bước vào môi trường làm việc có thể tự mình tìm ra nhiều giải pháp trong công việc ngay cả khi đối mặt với những thử thách khó khăn. Chung quy lại, những kỹ năng mà học sinh tích lũy tại Kumon sẽ là hành trang giúp các em chinh phục mục tiêu và ước mơ của mình.

PHƯƠNG PHÁP KUMON KHỞI NGUỒN TỪ TÌNH YÊU THƯƠNG CỦA MỘT NGƯỜI CHA DÀNH CHO CON TRAI CỦA MÌNH.

Khi lần đầu tiên xây dựng Phương pháp Kumon, Thầy Toru Kumon (người sáng lập) đưa ra giả thuyết là nếu con trai của mình có thể học giỏi Toán bậc Trung học, con sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho những hoạt động khác con yêu thích. Từ đó, Thầy đã suy nghĩ cách để giúp con giải Toán Trung học một cách thành thạo.

Với mục tiêu giúp con rèn tính tự lập, Thầy Toru Kumon đã tự biên soạn các tài liệu và phương pháp học. Thầy đã viết nhiều bài tập Toán trên các tờ giấy rời và từ đó tập hợp lại thành bộ giáo trình cho phương pháp tự học.

Với mục tiêu giúp con rèn tính tự lập, Thầy Toru Kumon đã tự biên soạn các tài liệu và phương pháp học. Thầy đã viết nhiều bài tập Toán trên các tờ giấy rời và từ đó tập hợp lại thành bộ giáo trình cho phương pháp tự học.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Với mục tiêu giúp con rèn tính tự lập, Thầy Toru Kumon đã tự biên soạn các tài liệu và phương pháp học. Thầy đã viết nhiều bài tập Toán trên các tờ giấy rời và từ đó tập hợp lại thành bộ giáo trình cho phương pháp tự học.

Trình độ khởi đầu không dựa vào độ tuổi hay bậc học ở trường. Với điểm khởi đầu phù hợp, học sinh có thể dễ dàng thực hiện tất cả các bài tập được giao, từ đó sẽ trải nghiệm niềm vui học tập. Ví dụ, khi học sinh có thể tự mình nhanh chóng giải được hết các bài tập và đạt điểm tối đa, các em sẽ cảm thấy hứng thú và yêu thích việc học, sau đó có thể dễ dàng tiến đến trình độ tiếp theo. Việc khởi đầu ở trình độ phù hợp là rất cần thiết để xây dựng nền tảng vững chắc, qua đó học sinh có thể tích lũy kiến thức và kỹ năng để phát triển tiềm năng của bản thân.

VỚI TRÌNH ĐỘ HỌC “VỪA ĐÚNG” CHO MỖI HỌC SINH, CÁC EM SẼ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC TẬP VƯỢT TRỘI CÙNG VỚI KHẢ NĂNG TỰ HỌC HIỆU QUẢ.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Vậy trình độ học “vừa đúng” là gì? Đó là trình độ tối ưu cho mỗi học sinh, giúp các em học tập và tiến bộ thuận lợi nhất. Đó có thể là nội dung tương đối dễ dàng hoặc là nội dung thử thách khả năng của các em tùy thuộc vào mục tiêu ở từng giai đoạn khác nhau trong quá trình học Kumon. Tuy nhiên, điều cốt lõi chính là trình độ “vừa đúng” giúp học sinh liên tục trải nghiệm cảm giác có thể chinh phục và hoàn thành mục tiêu mà không cần được chỉ dạy. Với mục tiêu cốt lõi này, Giáo viên Kumon liên tục thử thách học sinh bằng cách tăng dần độ khó của bài tập để các em phát triển và hoàn thiện hơn qua từng ngày.

Ở trình độ “vừa đúng”, học sinh được kích thích trí não phù hợp, giống như việc các em có thể dễ dàng thực hiện các bài thể dục để cơ thể khỏe mạnh hơn. Luyện tập với những nội dung vừa sức, phù hợp sẽ giúp các em có được sự tự tin và hiểu ra rằng mình có thể làm được nếu mình dám thử, từ đó giúp học sinh ham học hơn và muốn chinh phục những nội dung cao hơn nữa.

PHƯƠNG PHÁP KUMON GIÚP HỌC SINH CÓ THỂ HỌC VƯỢT TRÌNH ĐỘ TRƯỜNG THÔNG QUA TỰ HỌC VÀ TIẾN ĐẾN CHINH PHỤC CÁC NỘI DUNG BẬC TRUNG HỌC NGAY TỪ ĐỘ TUỔI CÒN RẤT NHỎ.

Khi học ở trình độ “vừa đúng”, học sinh có thể tự suy nghĩ và hoàn thành bài tập một cách dễ dàng. Nếu gặp khó khăn, các em sẽ nhìn vào gợi ý và ví dụ tương ứng trong bài tập để tìm ra hướng giải quyết thích hợp. Bằng cách này, học ở trình độ “vừa đúng” sẽ phát triển khả năng tự giải quyết vấn đề, hoặc kỹ năng “tự học” theo cách gọi tại Kumon.
Với kiến thức, kỹ năng và thái độ học tích cực được tích lũy trong hành trình Kumon, các em có thể tự mình chinh phục những nội dung vượt trình độ trường, với độ khó cao hơn và thử thách nhiều hơn.

Do vậy, học sinh Kumon hoàn toàn có thể dễ dàng học đến các nội dung bậc Trung học ngay từ khi còn nhỏ.

TỔNG KẾT LẠI, PHƯƠNG PHÁP KUMON KHAI SÁNG TIỀM NĂNG RIÊNG BIỆT CỦA MỖI CÁ NHÂN HỌC SINH VÀ GIÚP CÁC EM PHÁT HUY TỐI ĐA TIỀM NĂNG CỦA MÌNH.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Chúng tôi tin rằng khả năng của mỗi học sinh là vô hạn và luôn muốn giúp các em phát triển khả năng đó. Được hình thành từ sự gắn kết và yêu thương của các bậc cha mẹ dành cho con của mình, Phương pháp Kumon luôn đi theo lý tưởng và suy nghĩ đầy yêu thương của người sáng lập – Thầy Toru Kumon. Đồng thời, chúng tôi không ngừng phấn đấu để tạo ra nhiều điều tốt đẹp hơn nữa bằng cách liên tục cải tiến giáo trình và phương pháp giảng dạy. Cho đến hôm nay, Phương pháp Kumon đã vượt khỏi rào cản về địa lý, chủng tộc, văn hóa và truyền thống, để có thể vươn xa hơn đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

BỐN ĐẶC TRƯNG GIÚP KUMON THỰC HIỆN ĐƯỢC TẤT CẢ NHỮNG MỤC TIÊU TRÊN.

1. Giáo dục hướng cá nhân

“Kumon là phương pháp học tập hướng cá nhân giúp mỗi học sinh học ở trình độ phù hợp, không phân biệt độ tuổi hay cấp lớp ở trường, và tiến lên học vượt so với trình độ trường. Học sinh Kumon sẽ trở nên hứng thú, hăng say hơn trong học tập và tự tin phát huy tiềm năng của bản thân. Xem thêm

2. Tự học

Kumon nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự học, do vậy luôn khuyến khích học sinh tự phân tích câu hỏi, suy nghĩ và tìm đáp án bằng chính khả năng của mình thay vì chờ đợi được hướng dẫn. Khả năng học độc lập giúp học sinh trở nên chủ động hơn và là hành trang trên bước đường các em theo đuổi mục tiêu và hoài bão của mình.Xem thêm

3. Giáo trình thiết kế theo từng bước nhỏ

Giáo trình Kumon được thiết kế giúp học sinh từng bước chinh phục kiến thức từ dễ đến khó. Cấu trúc đặc biệt của giáo trình cho phép mỗi học sinh được học ở trình độ thích hợp nhất với khả năng của mình và từ đó sẽ tiến bộ thuận lợi hơn.Xem thêm

4. Vai trò đặc biệt của Giáo viên

Giáo viên Kumon khám phá tiềm năng riêng biệt của từng học sinh và giúp các em phát huy tối đa tiềm năng ấy. Giáo viên cẩn thận quan sát, đánh giá khả năng và tính cách của từng học sinh cũng như cách thức mà các em giải quyết bài tập. Từ những điểm quan sát được, Giáo viên sẽ có những hỗ trợ cần thiết để đảm bảo học sinh có thể học ở trình độ “vừa đúng” với khả năng của các em.Xem thêm


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

PASSION
– Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày. – PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
POTENTIAL
– Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa. – Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học
– Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi
– Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn
Bước 3: Đăng ký học
– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-14.7%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy chứng nhận Quốc Tế
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Tiếng Anh
 • Khác

Lô S62BC - Tầng 2 Aeon Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh Viet Nam

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên