Khóa Vẽ Mầm Non Q.11 Âm Nhạc Hà Ngọc

Những bức tranh tuyệt đẹp được hoàn thành bởi các học viên đáng yêu của trung tâm âm nhạc Hà Ngọc.


LIÊN HỆ

Địa chỉ: 525 Bình Thới P10 Q11 HCM

Điện thoại: 028 62640397 – 0909 728 563

Email: hamyngoc@gmail.com


LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO BÉ HỌC VẼ

Rèn luyện trí nhớ :Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng. Vẽ tranh giúp trẻ có thể nhớ lâu hơn khi trẻ thể hiện suy nghĩ của mình thông qua hoạt động vẽ và trẻ sẽ có những nhận định đúng đắn về các sự vật, hiện tượng.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Nâng cao khả năng quan sát : Những bức vẽ của trẻ em thường rất khó hiểu. Tuy nhiên, nếu mẹ để ý kỹ thì sẽ thấy trong bức tranh của con thường có những chi tiết lạ được vẽ rất nổi bật. Các chuyên gia tâm lý cho rằng đây là sự phản ánh thế giới thông qua bộ nhớ của con. Thực tế, đây chính là cách để trẻ thể hiện khả năng quan sát hàng ngày và trẻ sẽ chú ý đến những chi tiết mà người lớn không để ý.

Nâng cao khả năng tưởng tưởng : Tư duy trừu tượng khi trẻ muốn vẽ lại cái gì đó từng nhìn thấy: Thế giới của bé là câu chuyện cổ tích với những chi tiết kỳ lạ. Thêm vào đó, việc sử dụng màu sắc sẽ càng hiển thị rõ ràng hơn về trí tưởng tượng của trẻ em. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Giúp trẻ cảm thấy phấn chấn hơn : Chúng ta có thể học hỏi được rất nhiều từ những bức tranh của trẻ em. Việc sử dụng màu sắc và các hình khối là cách giúp tăng cường bộ nhớ và thúc đẩy khả năng quan sát, nuôi dưỡng trí tưởng tượng. Đây là khả năng tư duy hình ảnh, khả năng di chuyển và sáng tạo mà trẻ không thể học được nếu không vẽ.

Vẽ giúp não trẻ hoạt động.Quá trình vẽ tranh giúp suy nghĩ của bé phát triển đa chiều. Bức tranh chính là sự thể hiện cảm xúc.


CÁC BỘ MÔN KHÁC TẠI ÂM NHẠC HÀ NGỌC

Piano cơ bản – đệm hát – học bài tủ

UKULELE – Guitar đệm hát – Cổ điển

Trống Cajon

Thanh Nhạc

Violin

Nhận luyện thi chứng chỉ Quốc tế ABRSM chuyên ngành Âm Nhạc

Luyện thi vào các trường sư phạm âm nhạc

Vẽ sang tạo – vẽ mầm non

Dạy chữ vào lớp 1

Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 5

Luyện chữ đẹp cho trẻ em và người lớn

Phòng học máy lạnh .

Bộ môn Âm Nhạc có lớp dành riêng cho NGƯỜI LỚN

Môn học Piano giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế của Mỹ

Giáo Viên có bằng chứng chỉ Quốc tế ABRSM chuyên nghành âm nhạc đến từ các trường sư phạm Âm Nhạc – Nhạc Viện Tphcm Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-11.3%
Từ 0
Thời gian học
  • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
  • Giá dưới 500k/tháng
  • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Khóa học đào tạo
  • Mỹ thuật

525 Bình Thới P10 Q11 HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên