Lớp Ballet KIDS ART & MUSIC SAIGON Q.Tân Bình

Giới Thiệu

Kids Art & Music Saigon là cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và sáng tạo cho trẻ em, nơi mỗi cá nhân được khuyến khích và định hướng để phát triển tốt nhất khả năng nghệ thuật của bản thân.


Liên Hệ

Trường nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon)

Hotline: 02873035939

Địa Chỉ: 16/2 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Giờ hoạt động: 10h – 19h từ thứ 2 – thứ 6; 8h – 17h thứ 7 & chủ nhật


Lớp múa ballet cho bé – Kids Art & Music Saigon

Hiện nay, các lớp học múa ballet cho bé ( ba lê/ bale cho trẻ em) ở tp HCM đang phát triển nở rộ. Với các bé nhỏ hơn 8 tuổi, trên thực tế con chỉ cần tham gia một lớp Pre-ballet hay lớp giới thiệu về múa ba lê hoặc bale cơ bản. Các lớp học ballet / ba lê / bale tại các cơ sở múa chuyên nghiệp nếu không được lược bớt động tác khó sẽ ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển hệ cơ, xương, khớp của bé nhỏ khi tham giaNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Còn gì thích thú hơn khi ba mẹ say sưa nhìn theo các bé đưa chân lên cao và hạ xuống thật nhẹ nhàng, xinh xắn hay khi bé giang cánh tay xinh xinh của mình trong những động tác múa ballet ( ba lê/ bale). Lớp múa ballet cho bé ( ba lê/ ballet) sẽ hỗ trợ con các kiến thức về nhịp, những cảm thụ về âm nhạc rất tốt để chuẩn bị cho những bộ môn học với nhạc cụ khó hơn sau này như đàn piano hay đàn violon, guitar.

Ở độ tuổi nhỏ hơn 8 tuổi, ba mẹ cũng không nên kỳ vọng quá mức trong khi con theo các lớp múa ballet cho bé, chỉ cần con vui vẻ, hợp tác và hứng thú trong các buổi học là được rồi vì con còn nhỏ nên không cần những cú đột phá như những thiên tài hiếm có trong lĩnh vực này đâu ba mẹ ạ.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Hiện nay, Kids Art & Music Saigon thường xuyên tuyển sinh các lớp múa ballet cho bé ở tp HCM trong các độ tuổi như sau: lớp học ballet cho bé tphcm

 • Lớp Pre-ballet: Lớp múa ballet cho bé trong độ tuổi từ 30 tháng đến 6 tuổi.
 • Lớp múa ballet cơ bản dành cho các bé từ 7 tuổi trở lên. (lớp học múa bale thiếu nhi). 

Khi nào thì ba mẹ có thể cho con mình tham gia lớp múa ballet tại Kids Art & Music Saigon?

Với các bé nhỏ ở độ tuổi mầm non (từ 30 tháng đến 6 tuổi), nếu ba mẹ cảm thấy các bé thích nhảy múa, hay đong đưa theo nhạc, ba mẹ có thể cho bé bắt đầu trải nghiệm bản thân qua một lớp Pre-ballet hay học múa ba lê / bale cho các bé nhỏ

Với một số bé từ 30 tháng trở lên có sự tập trung tương đối tốt cũng có thể tham gia các lớp múa Pre-ballet (lớp múa ba lê / bale cho bé nhỏ) này. Thường thì trong các lớp múa pre-ballet của Kids Art & Music Saigon, các bạn bé sẽ được hướng dẫn di chuyển xung quanh lớp theo các giai điệu nhẹ nhàng, khoảng 5 tư thế trong múa ballet và tầm quan trọng của việc tập đúng các tư thế này trong múa ballet (ba lê/ bale).

Khi các bé nhỏ theo học múa ballet (ba lê/ bale) thì cũng tương tự như khi các bé tham gia các lớp cảm thụ âm nhạc vậy, chỉ có khác là các động tác di chuyển được trích ra từ một vài tư thế đơn giản trong múa ballet mà thôi


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ

Đăng ký0
-11.75%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Múa

16/2 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên