Khóa Tiếng Anh Trẻ Em Q.7 British English Club

Lời đầu tiên British English Club xin được gửi đến các Quý học viên lời chúc sức khoẻ và lời chào thân ái.British English Club là lớp học tiếng anh cấp tốc, được lập ra để giúp các học viên làm thế nào để nói tiếng anh thành thạo trong thời gian ngắn nhất. Với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam, British English Club tin tưởng sẽ là một môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho học viên.


LIÊN HỆ

Địa chỉ: R4-86 Khu Phố Hưng Gia 1, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Tel: 0977 207 122 VN – 0907 746 338 EN

Email: britishenglishclubdistrict7@gmail.com  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


TIẾNG ANH TRẺ EM 

Lớp học tiếng anh cho trẻ em tại British English Club tập trung vào hai kỹ năng chính là nghe và nói. Thông qua các hình ảnh, video sinh động sẽ giúp các bé nắm được các từ vựng cơ bản, tự tin nói và giao tiếp bằng tiếng anh một cách thành thục với người giáo viên bản xứ.

Luyện tập kỹ năng nghe và nói với giáo viên bản ngữ trong tất cả buổi học.
Luyện tập kỹ năng giao tiếp hằng ngày với cách phát âm đúng chuẩn như người bản xứ.
Giúp bé tự tin và không ngượng ngùng khi giao tiếp.
Luyện tập những tình huống thực tế giúp bé nghe và hiểu nhanh hơn.
Phụ huynh được mời tới lớp để thấy được sự tiến bộ và kết quả khả quan của bé chỉ trong một thời gian ngắn.
Bạn cũng có thể đăng ký cho bé lớp học “một thầy một trò” để đạt được kết quả nhanh hơn với giáo viên bản ngữ and và phụ huynh cũng có thể chọn ngày và giờ bất kỳ cho buổi học (kể cả cuối tuần). Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


LỢI ÍCH CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH SỚM

– Phát âm chuẩn
– Hào hứng khi học hỏi
– Hiểu biết thêm về các nền văn hóa
– Tốt cho sự phát triển của não bộ
– Giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp
– Trẻ khám phá về các ngôn ngữ , văn hóa
– Trẻ có cơ hội học tập và nghề nghiệp tương lai tốt hơn
– Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên
Khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là “nghe, nói, đọc, viết” thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-12.25%
Từ 0
Phân khúc giá
  • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
  • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Dạy bằng Tiếng Anh
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
  • Tiếng Anh

R4-86 Khu Phố Hưng Gia 1, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên