Khóa Thiếu Niên Q.11 Anh Ngữ Bắc Mỹ

Là khoá học được thiết kế dành riêng cho độ tuổi thiếu niên (từ 11-16 tuổi) nhằm xây dựng nền tảng kiến thức Anh ngữ vững chắc cho học viên.
Bổ sung kiến thức học tập tại trường phổ thông, là bước đệm chuẩn bị kỹ năng và kiến thức cần thiết thực tế cho học viên trước những kỳ thi chuẩn quốc tế như KET, PET và IELTS sơ cấp.


 LIÊN HỆ

Địa chỉ : 60B Hòa Bình, phường 5, quận 11

Điện thoại : 02839736018

Email : tuyendunghr.nis@gmail.com


TẠI SAO CHỌN NIS – SUPER NOVA

1 PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM

Học viên có khả năng làm việc nhóm và tương tác với các bạn một cách hiệu quả thông qua những trò chơi, những câu hỏi thảo luận và những chủ đề xoay quanh bài học do chính Giáo Viên đưa ra Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


2. KIẾN THỨC , KHOA HỌC – XÃ HỘI

Với các em học sinh bước vào giai đoạn từ 12 – 14 tuổi, vốn kiến thức phát triển hơn, NIS SUPERNOVA mang đến bộ giáo trình Impact – một trong những giáo trình được đánh giá cao về chất lượng kiến thức và hình ảnh. Được thiết kế hình ảnh độc quyền từ kênh truyền hình National Geographic, mỗi bài học là một chuyến phiêu lưu đến các vùng đất mới.Với lượng kiến thức và từ vựng chuyên sâu học viên sẽ được chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi học thuật quan trọng.


3. TỰ TIN GIAO TIẾP VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ 

Sau mỗi khóa học dần dần tự tin hơn trong giao tiếp đặc biệt hơn đó là giao tiếp với giáo viên bản xứ.


4. HOÀN THÀNH CHỨNG CHỈ ANH NGỮ

Học viên có khả năng làm việc nhóm và tương tác với các bạn một cách hiệu quả thông qua những trò chơi, những câu hỏi thảo luận và những chủ đề xoay quanh bài học do chính Giáo Viên đưa raNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


HỆ THỐNG THEO DÕI TIẾN ĐỘ HỌC TẬP SÁT SAO

Đến với NIS, học viên sẽ được Giảng viên và Trung tâm theo dõi sát sao tiến trình học tập.

Chương trình giảng dạy mới sẽ giúp phụ huynh biết được khả năng, trình độ của con vào bất cứ lúc nào.

Hệ thống liên lạc thường xuyên giữa giáo viên và phụ huynh giúp nắm rõ năng lực học tập của trẻ nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm lực cá nhân.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

 

Đăng ký0
-13.2%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
 • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Dạy bằng Tiếng Anh
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Tiếng Anh

60B Hòa Bình, phường 5, quận 11

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên