Khóa Piano Cho Bé KIDS ART & MUSIC SAIGON Q.Tân Bình

Giới Thiệu

Kids Art & Music Saigon là cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và sáng tạo cho trẻ em, nơi mỗi cá nhân được khuyến khích và định hướng để phát triển tốt nhất khả năng nghệ thuật của bản thân.


Liên Hệ

Trường nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon)

Hotline:  08 88477033

Địa Chỉ: 98A, đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

Giờ hoạt động: 10h – 19h từ thứ 2 – thứ 6; 8h – 17h thứ 7 & chủ nhật


Lớp học đàn Piano cho trẻ em – Kids Art & Music Saigon

Lớp học đàn Piano cho trẻ em tại Kids Art & Music Saigon được bố trí như thế nào, chương trình dạy ra sao là câu hỏi thầy cô ở trường nhận được từ rất nhiều phụ huynh gọi đến. Ngoài ra, nhiều câu hỏi khác như khi nào nên bắt đầu việc học đàn piano cho trẻ em cũng được nhiều bố mẹ quan tâm. Bố mẹ hãy cùng các thầy cô giải đáp các thắc mắc này nhéNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Khi nào gia đình nên bắt đầu cho bé tham gia lớp học đàn Piano cho trẻ em tại Kids Art & Music Saigon?

Thời gian tốt nhất để bắt đầu các lớp học đàn piano cho trẻ em sẽ khác nhau đối với mỗi bé, nhưng hầu hết các bé sẽ sẵn sàng học đàn piano trong độ tuổi từ 5 đến 8 tuổi. Một số ít các bé khác có thể bắt đầu từ năm 4 tuổi. Nếu gia đình thấy bé có đầy đủ các điều kiện sau đây thì bố mẹ có thể cân nhắc cho con theo các lớp học đàn Piano cho trẻ em.

 •  Kích thước của tay bé:

Một đứa trẻ đang theo học đàn Piano nên có đôi bàn tay phát triển đủ lớn để đặt thoải mái vào năm phím trắng liền kề. Vì vậy, với một số bé nhỏ mới học Piano, đàn Organ kích thước đôi bàn tay lớn sẽ khiến bé bắt vào đàn dễ dàng hơn.

 •  Sự độc lập của các ngón tay khi lướt trên phím đàn:

Để theo được lớp học đàn Piano cho trẻ em, các bé cần phải có khả năng di chuyển từng ngón tay trên phím đàn và các ngón tay phải tách nhau ra khi bé đánh đàn. Đối với hầu hết các bé, ngón đeo nhẫn là ngón khiến bé khó di chuyển nhất nên bố mẹ có thể tập thêm cho con ở nhà một vài bài tập để con có thể sử dụng ngón đeo nhẫn nhuần nhuyễn hơn. Ngoài ra, bố mẹ và thầy cô có thể cho bé di chuyển các ngón tay khác nhau để đánh 3 phím đen và 3 phím trắng cạnh nhau để kiểm tra xem khả năng học đàn Piano của bé đã đến đâu. Nếu bé chỉ dùng ngón trỏ để đánh các nốt trên phím đàn thì bé chưa sẵn sàng cho việc học đàn Piano.

 • Động cơ học tập:

Học đàn Piano cho trẻ em phải đi kèm với sự đam mê và tâm lý luôn trong tư thế sẵn sàng. Nếu một đứa trẻ không hề muốn đến tham gia các lớp đàn Piano thì bố mẹ không nên ép bé học đàn piano ngay mà có thể cho bé tham gia các môn có âm nhạc khác như nhảy hiện đại, múa ballet hay ca hát.

 • Việc sẵn sàng đọc nốt nhạc trên các bản nhạc không thật sự bắt buộc:

Các bé từ 7 tuổi trở lên sẽ dễ dàng học cách đọc nốt nhạc hơn là các bé nhỏ tuổi. Vì vậy, bé nhỏ có thể học bằng những phương pháp dựa trên việc nghe và đánh lại một đoạn nhạc chứ không nhất thiết lúc nào cũng phải đọc ngay bản nhạc từ lúc bắt đầu học đàn. Với một số bé đã thuộc mặt chữ số, các bé hay có xu hướng nhớ số của các ngón tay trên bản nhạc thay vì nhớ cách đọc nốt nhạc. Vì vậy, để các bé lớp đàn piano có thể đọc nhuần nhuyễn được nốt nhạc trong bản nhạc, bố mẹ hay thầy cô nên xóa các số của ngón tay trong bản nhạc khi cho bé học đọc nốt nhạc

Lớp học đàn Piano cho trẻ em dưới 7 tuổi sẽ đem đến cho trẻ những lợi ích gì?

Một số nghiên cứu ở Mỹ cho thấy việc tập đàn Piano cho trẻ em trước độ tuổi lên 7 có thể kích thích trí não của trẻ làm thay đổi quá trình nhận thức giúp nâng cao khả năng học tập của trẻ. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu khoa học cho biết “ Tập luyện âm nhạc từ sớm sẽ giúp trẻ dễ dàng cảm thụ âm thanh một cách tốt hơn”. Ở những bé đang theo học các lớp học đàn Piano, các phần não thường liên quan trực tiếp đến khả năng ngôn ngữ, kỹ năng lập kế hoạch và cách quản lý thời gian. Việc chơi nhạc bằng cả hai tay cũng hỗ trợ bé sử dụng cả hai phần bán cầu não tốt hơn cũng như cải thiện được các kỹ năng vận động một cách hoàn thiện nhất. Hơn thế nữa, việc học đàn piano hay cho trẻ tiếp xúc một loại nhạc cụ khác có thể làm tăng chỉ số IQ, giúp các bé dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới và thấu hiểu được cảm xúc của người khác

Với những bật mí “nho nhỏ” ở trên, bạn đã thấy được những lợi ích tuyệt vời mà việc học đàn Piano mang lại cho trẻ rồi đúng không nào. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay cho trẻ một khóa học đàn Piano cho trẻ em tại Trung tâm nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon).


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ

 

Đăng ký
-10.6%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Nhạc cụ

98A, đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

5.0 average based on (1) ratings

5 stars
100%
4 stars
0%
3 stars
0%
2 stars
0%
1 stars
0%

User Reviews

no image
Rookie 10 ratings

Very good

(5/5) By Lanbrandon on 11 Tháng Tám, 2020

Đàn piano yêu cầu người chơi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay trái và tay phải, tai và mắt. Tay lướt trên phím đàn và mắt tập trung vào ngón tay, để không bị sai nốt, trật nhịp, sự phối hợp nhịp nhàng đó giúp trẻ linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia vào các hoạt động khác trong cuộc sống. https://nghethuatamnhacsaigon.com/day-dan-piano-tai-quan-hoang-mai-ha-noi.html

Your reaction about this review