Khóa Nhảy Hiện Đại Thiếu Nhi Q.11 GOLDSTAR

Nhảy hiện đại thiếu nhi là 1 bộ môn khá mới đối với quý phụ huynh và các bé. Mọi người thường hay thắc mắc giữa nhảy hiện đại và thể dục nhịp điệu (erobic) khác nhau như thế nào và nhảy ra sao ????….

LIÊN HỆ 

Địa chỉ : Lầu 2, Trung Tâm Văn Hóa Quận 11, 179 A – B, Bình Thới, Phường 9, Quận 11.

Điện thoại : 0937.697.097 – 0906.606.107 Chủ nhiệm: Ngọc Lan.

Website : http://www.goldstardance.vn

Email : goldstardance2013@gmail.com Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


Nhảy hiện đại cho trẻ em là bộ môn nhảy kết hợp từng động tác hòa quyện với từng câu nhạc làm cho bài nhảy thêm phần sinh động hơn,được nhảy trên nền nhạc rất sôi động, làm các bé hứng thú hơn với lớp học …. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Bên cạnh đó, quý phụ huynh đừng ngần ngại khi nghe NHĐ Thiếu nhi là nâng cao của bộ môn TDNĐ, vì khi vào lớp học các bé sẽ được giáo viên phụ trách lớp chỉ dạy tận tình từ những bước nhảy đầu tiên..
Sau 1 thời gian tập luyện, các bé nào có năng khiếu sẽ được CLB tuyển thẳng vào đôi tuyển của nhóm diễn để được đào tạo chuyên sâu hơn, nhảy giỏi hơn và CLB sẽ cho các bé tiếp xúc với các sân khấu lớn nhỏ từ không chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp….Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


HỌC PHÍ TẠI GOLDSTAR 

Học viên có thể chọn giờ học, môn học, giáo viên, dựng bài theo yêu cầu
Người lớn : 300.000đ/1 giờ/1 giáo viên.
Thiếu nhi: 200.000đ/1 giờ/1 giáo viên.
Đóng tối thiểu là 12 giờ


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-10.45%
Từ 0
Thời gian học
  • Học 1 buổi/tuần
Phân khúc giá
  • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
  • Múa

Lầu 2, Trung Tâm Văn Hóa Quận 11, 179 A - B, Bình Thới, Phường 9, Quận 11.

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên