Khoá Luyện Thi Tiếng Anh Thiếu Nhi Cambridge Starters Cho Bé Lớp 1-3

247 Tieng Anh

Là thành viên Hệ thống Anh ngữ Quốc tế EUC – Khảo thí Cambridge English VN503, 247tienganh cung cấp các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu học Tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế và thi lấy các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cho nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Liên hệ

Đăng Ký Ngay Hôm Nay Để Được Nhận Ưu Đãi

Khoá Luyện Thi Tiếng Anh Thiếu Nhi Cambridge Starters Cho Bé Lớp 1-3

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

* Bài thi Cambridge YLE Starters là bài thi đầu tiên trong số 3 bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho thiếu nhi, giúp các em xây dựng sự tự tin khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Bài thi bao gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, được thiết kế hướng đến việc thực hành các kỹ năng Tiếng Anh trong các tình huống và chủ đề quen thuộc. Đề thi với màu sắc và hình ảnh sinh động cùng với các dạng bài tập giàu tính tương tác giúp các em hứng thú khi làm bài. 

* Đăc biệt với các bài thi Tiếng Anh Thiếu nhi của Cambridge, không có kết quả Đậu (Pass) hay Trượt (Fail) mà mỗi thí sinh đều được nhận chứng chỉ với số điểm (gọi là “Khiên”) đạt được, trong đó tối đa là 15 khiên nhằm khuyến khích các em và xây dựng sự tự tin cho những cấp độ cao hơn. Tại Việt Nam, chứng chỉ Starters (từ 10 khiên trở lên) được xem như năng lực tiếng Anh tương ứng cần đạt được đối với học sinh hoàn thành lớp 3.

Nội dung khóa học

Tại sao trẻ em nên tham gia các kỳ thi tiếng Anh Cambridge Thiếu nhi (YLE)?

Thông qua các kỳ thi YLE, phụ huynh và các bé sẽ có thể tự đánh giá được một cách khách quan nhất năng lực sử dụng tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tham gia dự thi các kỳ thi tiếng Anh Cambridge được xem như một liệu pháp hiệu quả để khuyến khích tinh thần học tiếng Anh của các bé. Thiết lập một thang đo hữu ích để các bậc phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của con mình trong quá trình học tiếng Anh, đánh giá đầy đủ điểm mạnh, điểm yếu và có phương pháp học tập phù hợp.

Hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế, gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, tự ti và chán nản khi tiếp xúc với ngoại ngữ, từ đó giúp các bé chuẩn bị nền tảng tốt hơn cho việc sử dụng ngoại ngữ trong tương lai.

Đây là một sự khởi đầu quan trọng cho các em trong việc trang bị cho mình một tương lai tươi sáng, với một ngôn ngữ quốc tế, cơ hội học tập, làm việc và mở ra chân trời tri thức.

Hiện tại một số trường tiểu học chuẩn quốc gia, các trường tư thục chất lượng cao hay các trường tiểu học quốc tế đã yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như là một yêu cầu đầu vào bắt buộc cho học sinh cấp tiểu học của trường.

247 Tiếng Anh chính là sự lựa chọn ƯU VIỆT dành cho bé khi HỌC và LUYỆN THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE  THIẾU NHI

Hãy cho bé một khởi đầu vững chắc cùng với các khóa Tiếng Anh Thiếu nhi Starters, Movers, Flyers tại 247tienganh, phù hợp cho các em học sinh Tiểu học và đầu THCS. 

Học mà chơi, chơi mà học, vừa hiệu quả vừa mang lại hứng thú cho các em. Xây dựng cho các em kỹ năng Tiếng Anh vững chắc để tự tin thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đầu đời.

KHÓA LUYỆN THI TIẾNG ANH THIẾU NHI ONLINE CAMBRIDGE STARTERS

 • Khóa Luyện thi Tiếng Anh Thiếu Nhi Online Starters là khóa học cuối cùng trong bộ 3 khóa học của trình độ Starters, giúp các em học sinh tiểu học đạt được trình độ Pre-A1 Quốc tế (Khung chuẩn Châu Âu) và chuẩn bị cho Kỳ thi lấy Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge – Starters.
 • -Gồm các bài luyện tập được biên soạn theo chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế, cập nhật mới nhất theo dạng đề thi Cambridge Starters ở cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Ngoài ra, thông qua các đề thi thử mô phỏng 100% bài thi Quốc tế, các em được hướng dẫn kỹ từng dạng bài thi, giải đáp, sửa bài tập và luyện tập với các giám khảo trong bài thi nói. 
 • Bài học sinh động, dễ hiểu; bài thực hành đa dạng kèm trò chơi.
 • Âm thanh và bài nghe chuẩn được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản xứ Anh, Mỹ, Úc,
 •  Giúp bé khỏi bỡ ngỡ trước kỳ thi tiếng Anh quốc tế Starters với hướng dẫn chi tiết từng dạng bài thi và bài thi thử chuẩn đủ 4 kỹ năng.
 • Thao tác dễ dàng, linh hoạt để bé vui học và chơi mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, các bố và mẹ có thể trở thành người thầy giúp con phát triển trí tuệ vượt bậc, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh ngay tại nhà. 
 • 247 Tiếng Anh chính là thành viên của EUC-VN503 – Trung đào tạo và Khảo thí được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) tổ chức kỳ thi Tiếng Anh Cambridge quốc tế tại Việt Nam.
Đăng Ký Ngay Hôm Nay Để Được Nhận Ưu Đãi

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

 • Hơn 3,500++ thông tin khách quan về Trường/Trung tâm đào tạo/Khóa học Năng khiếu, Kỹ năng, Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
 • Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Hocnangkhieu Việt Nam.
 • Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
 • Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
 • Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
 • Ưu đãi đến 50% học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
 • Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC TẠI HOCNANGKHIEU:

 • Bước 1: Tìm kiếm thông tin các Trường/Trung tâm đào tạo/Khóa học Năng khiếu, Kỹ năng, Tiếng Anh phù hợp cho con
 • Bước 2: Nhấn chọn NHẬN MÃ ƯU ĐÃI để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của hocnangkhieu.vn
 • Bước 3: Nhấn ĐĂNG KÝ HỌC  hoặc gọi (+84) 774.757685 để hoàn tất đăng ký và nhận “Thẻ thành viên” để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

 • Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua hocnangkhieu.vn
 • Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ
Đăng ký0
-75%
Từ 199.750

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên