Khóa Luyện Thi Tiếng Anh Cambridge KET (A2) trên 247tienganh.com

247 Tieng Anh

Là thành viên Hệ thống Anh ngữ Quốc tế EUC – Khảo thí Cambridge English VN503, 247tienganh cung cấp các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu học Tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế và thi lấy các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cho nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Liên hệ

Đăng Ký Ngay Hôm Nay Để Được Nhận Ưu Đãi

Khóa Luyện Thi Tiếng Anh Cambridge KET (A2) trên 247tienganh.com

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Khóa Luyện thi tiếng Anh Cambridge KET (A2) trên 247tienganh.com là sản phẩm của EUC-VN503 Trung tâm đào tạo và Khảo thí Ủy quyền tổ chức các kỳ thi tiếng Anh Cambridge tại Việt Nam thuộc ĐH Cambridge, Vương quốc Anh.

Khóa học được thiết kế với nội dung chuyên sâu phù hợp cho các em thiếu niên từ 12 đến 18 tuổi, học sinh Trung học, ngoài ta còn áp dụng đống với các bạn có nhu cầu xin việc và học lên thạc sĩ.

Khóa học tiếng Anh Cambridge Thiếu Niên KET (Key English Test), tương đương cấp độ A2 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) bao gồm các hoạt động học tập sáng tạo, hữu ích được thiết kế nhằm mục đích tạo không khí học tập thoải mái nhưng không kém phần hiệu quả phù hợp với học sinh cấp trung học và phổ thông. Chương trình được thiết kế nhằm đảm bảo học sinh có thể tiếp thu bài học ngay tại lớp và áp dụng các kiến thức được học ngay vào thực tế. 

Khóa học tiếng Anh Cambridge Thiếu Niên KET (A2) giúp học viên từng bước xây dựng nền tảng các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc  – Viết, cung cấp kiến thức cuộc sống qua mỗi bài học, đặc biệt là luyện tập khả năng phản xạ để trở nên mạnh dạn và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài hay trước đám đông. 

Điểm nổi bật của chương trình học là học viên sẽ có kiến thức vững chắc và tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Quốc tế KET (A2).

Nội dung khóa học

Khóa Online Luyện Thi Chứng chỉ KET – A2 gồm có những gì?

 • KET (Key English Test) là bài thi tiếng Anh trình độ Sơ cấp của Cambridge English, tương đương với bậc A2 trong Khung chuẩn Châu Âu (CEFR). Kỳ thi kiểm tra 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viêt thông qua các dạng bài mang tính thực hành cao với các tình huống thực tế trong đời sống giao tiếp hàng ngày. 
 • Ở cấp độ A2, người sử dụng tiếng Anh có thể hiểu câu và các cụm từ thông thường trong hầu hết các chủ đề quen thuộc như thông tin cá nhân, gia đình, mua sắm, công việc,…; có thể thực hiện các giao tiếp đơn giản và yêu cầu cơ bản trong giao tiếp thường ngày hoặc những tình huống cấp bách.

Khóa Online Luyện Thi Chứng chỉ KET – A2 gồm có những gì?

 • Luyện tập từng kỹ năng của bài thi: Học viên được cung cấp thông tin và hướng dẫn chi tiết về từng dạng bài cụ thể trong mỗi bài thi Nghe – Nói – Đọc – Viết; từ đó nắm vững cấu trúc, yêu cầu của đề thi cũng như các bí quyết làm bài hiệu quả. Hệ thống bài luyện mẫu chuẩn và phần bổ trợ về tự vựng, cấu trúc ngữ pháp giúp người học chủ động ôn tập hiệu quả cho kỳ thi. 
 • Đề thi thử: Học viên có cơ hội trải nghiệm kỳ thi với đề thi thử mô phỏng 100% bài thi Quốc tế đầy đủ các kỹ năng. Trong đó, phần thi Speaking được tái hiện đúng quy trình thi với Giám khảo quốc tế giúp học viên hiểu rõ tiến trình và đỡ bỡ ngỡ khi thi thật. Ngoài việc được chấm điểm bài làm, học viên còn được cung cấp đáp án chi tiết kèm giải thích để đối chiếu rút kinh nghiệm hoặc bài làm mẫu tham khảo đối với bài thi Nói và Viết.

Tại sao nên chọn khóa luyện thi tiếng Anh Cambridge Online KET (A2) trên 247tienganh.com?

Chương trình, tài liệu chuẩn Quốc tế và cập nhật nhất về nội dung cũng như format đề thi. Khóa Luyện thi tiếng Anh Online KET là sẽ mang lại khởi đầu vững chắc, người học tự tin với các kiến thức nền tảng tiếp thu được và sẵn sàng cho việc chinh phục các kiến thức nền tảng tiếp thu được và sẵn sàng cho việc chinh phục các kiến thức cao hơn để thi lấy chứng chỉ quốc tế KET (A2).

Hệ thống bài học và luyện tập được minh họa sinh động, dễ hiểu gồm 2 phần:

* Luyện từng kỹ năng:

 • Nghe: 5 phần (5 bài/phần)
 • Đọc, Viết: 9 phần (5 bài/phần)
 • Nói: 2 phần (5 bài/phần)

* Luyện thi: 

 • 5 bài Practice Test: là 5 bài luyện tích hợp đầy đủ 4 kỹ năng, biên soạn theo đúng Format bài thi quốc tế KET, có canh thời gian, đáp án và gợi ý để học sinh rút kinh nghiệm.
 • Bài thực hành phong phú kèm giải thích chi tiết và nội dung bổ trợ phát triển ngôn ngữ, kỹ năng cần thiết cho việc ôn thi nói riêng và việc học tiếng Anh chuyên nghiệp nói chung.
 • Kho dữ liệu và bài mẫu được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản xứ Anh, Mỹ, Úc,…
 • Thao tác dễ dàng, linh hoạt để học mọi lúc mọi nơi.
 • 247tienganh.com là đơn vị đào tạo và được ủy quyền tổ chức các kỳ thi tiếng Anh Cambridge quốc tế tại Việt Nam. 
Đăng Ký Ngay Hôm Nay Để Được Nhận Ưu Đãi

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

 • Hơn 3,500++ thông tin khách quan về Trường/Trung tâm đào tạo/Khóa học Năng khiếu, Kỹ năng, Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
 • Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Hocnangkhieu Việt Nam.
 • Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
 • Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
 • Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
 • Ưu đãi đến 50% học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
 • Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC TẠI HOCNANGKHIEU:

 • Bước 1: Tìm kiếm thông tin các Trường/Trung tâm đào tạo/Khóa học Năng khiếu, Kỹ năng, Tiếng Anh phù hợp cho con
 • Bước 2: Nhấn chọn NHẬN MÃ ƯU ĐÃI để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của hocnangkhieu.vn
 • Bước 3: Nhấn ĐĂNG KÝ HỌC  hoặc gọi (+84) 774.757685 để hoàn tất đăng ký và nhận “Thẻ thành viên” để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

 • Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua hocnangkhieu.vn
 • Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ
Đăng ký0
-75%
Từ 274.750

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên