Khóa Học Vẽ Thiếu Nhi Jolla Art Q.5

Giới Thiệu

HỆ THỐNG TRUNG TÂM DẠY VẼ MỸ THUẬT JOLLA ART
JOLLA – Hội của những người đam mê Hội Họa, Điêu Khắc, Kiến Trúc…và muốn chia sẻ những đứa con tinh thần (Mỹ Thuật) đến tất cả mọi người.


Liên Hệ

Địa Chỉ: 261 Trần Bình Trọng, P 3, Q 5 TP HCM.
SĐT: 0917 321 311


Lớp Vẽ Thiếu Nhi

Khóa Học Toàn Diện

Khác lớp dạy vẽ luyện thi hay các lớp mỹ thuật cho người lớn; lớp dạy học vẽ tranh cho trẻ em bé thiếu nhi tphcm cần có những điều chỉ giáo trình phù hợp với lứa tuổi. Các mục tiêu dành cho lứa tuổi này là khả năng vận động; học quan sát nhận biết màu sắc; phân biệt hình khối và các vật thể tự nhiên.

Qua nhiều năm giảng dạy và hướng dẫn các bé thiếu nhi đến với hội họa; Trung tâm mỹ thuật Jolla đã có kinh nghiệm trong việc làm cầu nối cho trẻ em và mỹ thuật. Các bé học vẽ ở Jolla; mỗi ngày không chỉ là ngày học mà là ngày vui chơi.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Học Được Gì ?

 • Tăng cường sự yêu thích với nghệ thuật

Ở lớp các em sẽ được truyền cảm hứng nghệ thuật, gia tăng sự yêu thích với môn học. Khi đã yêu thích thì việc học mới thật sự có ích cho sự phát triển của trẻ.

 • Phương pháp diễn đạt bằng ngôn ngữ hội họa.

Ngôn ngữ Hội Họa không phải là tái hiện lại những thứ mắt chúng ta nhìn thấy. Cao hơn ở mức độ phản ánh được tư tưởng, cảm nhận, thế giới quan của người vẽ. Đôi khi chúng ta sẽ bắt gặp những chiếc lá không phải màu xanh, mặt trời không phải màu đỏ, vàng. Nhưng đó mới chính là những gì trẻ thấy.

 • Phát triển khả năng tưởng tượng.

Các em có thể mơ tới một vùng đất, mà ở đó con được tự do sáng tạo, vui chơi, suy nghĩ. Không còn gì thú vị hơn được đắm chìm trong thế giới tưởng tượng siêu ngộ nghỉnh và bất ngờ của con trẻ. Cái thế giới đó chỉ được thể hiện qua tranh vẽ của con mà thôi.

 • Kiến thức về phong cách nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật.

Nghệ thuật bao la nhiều phong cách và trường phái, nào là ấn tượng, siêu thực, cực thực, lập thể…Không phải tự nhiên mà các bé nhỏ ở Nhật được nhà trường thường xuyên cho vào Bảo Tàng nghệ thuật để xem tranh, được nghe về các danh họa và những bức tranh nổi tiếng của họ.

 • Sức mạnh của tự biểu lộ cảm xúc bản thân.

Bố mẹ đã bao giờ thấy con mình nghĩ gì qua tranh vẽ chưa. Con có thể ít nói, rụt rè, nhưng qua tranh thì nó mạnh và táo bạo lắm nhé. Đây mới thật sự là thế giới mà con có thể tung hoành mà.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn
Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

Đăng ký0
-18.55%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Mỹ thuật

261 Trần Bình Trọng, P 3, Q 5 TP HCM.

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên