Khóa Học Vẽ Thiết Kế Thời Trang Hoa Tâm Q.Hai bà Trưng

Giới Thiệu

Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm: Tâm thiện nở hoa – Vươn mầm sáng tạo


Liên Hệ

SĐT: 0911 404 188

Địa Chỉ: Tầng 4/Số 50 – phố Yên Bái 1 – Hai Bà Trưng – Hà Nội


LỚP HỌC VẼ THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI NGHỆ THUẬT HOA TÂM

Thời trang là trang phục theo thời, là tập hợp những thói quen cà thị hiếu phổ biến trong cách ăn mặc thịnh hành trong một không gian nhất định, một khoảng thời gian nhất định. Một cái nhìn thoáng qua quần áo cũng có thể giúp chúng ta khám phá ra được thẩm mỹ, văn hóa của người mặc nó.

Chương trình học Vẽ tạo mẫu này sẽ giúp cho các bạn cách tìm ý tưởng để sáng tác trang phục, giúp các em yêu thích thời trang có điều kiện và kiến thức để thực hiện mơ ước của mình.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Chương trình được chia làm 2 cấp độ, sau mỗi cấp độ (mỗi khóa học) các em sẽ sáng tác ra được những mẫu trang phục mới có ý tưởng, có thẩm mỹ và có tính ứng dụng cao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Mỗi bài học đều là bài thực hành, bắt đầu từ việc quan sát thiên nhiên, thế giới xung quanh như cỏ cây hoa lá, các loại côn trùng, các con vật gần gũi, các loại đồ chơi, các nhân vật truyện cổ tích, đến thời tiết, giọt nước, tia nắng, những đám mây, sóng biển v…v… để chọn ra đề tại mà các em có ấn tượng sâu sắc, từ đó từng bước nghiên cứu các khía cạnh từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, vẽ phác thảo ý tưởng lên giấy, cuối cùng là hòa sắc, hoàn thiện tác phẩm.

Cấp độ của chương trình

  • Cấp độ 1: Chương trình tạo mẫu Trang phục Cơ bản

Trong chương trình tạo mẫu trang phục cơ bản, các bạn sẽ được học về cách vẽ nhân thể, học về đường nét, mảng miếng để tạo bố cục hoài hòa cho trang phục.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Ngoài ra các bạn còn được học về cách hòa sắc cho trang phục được ấn tượng, cách tạo mẫu trang phục theo từng chủ đề như: dạ hội, tắm biển…

  • Cấp độ 2: Chương trình tạo mẫu Trang phục Nâng cao

Sau khi học xong cấp độ 1, các bạn sẽ được học lên cấp độ 2, chương trình học nâng cao hơn với các bài học về chủ đề sáng tác trang phục theo mùa như mùa hè, mùa đông….phù hợp với từng lứa tuổi và từng hoàn cảnh….


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ. 

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Đăng ký0
-11.5%
Từ 0
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Thiết bị dạy học hiện đại
  • Giáo viên có bằng cấp
  • Có giáo án dạy riêng
Khóa học đào tạo
  • Mỹ thuật

Tầng 4/Số 50 - phố Yên Bái 1 - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên