Khóa Học Vẽ ERATO SCHOOL Q.2

Giới Thiệu

School of Arts- instrumental lessons (classical, pop, rock) * Ballet & Dance * Fine Arts lessons * Rockschool and ABRSM representative – exam centre.


Liên Hệ

Điện thoại: 028 36205782
Địa chỉ: khu biệt thự Lan Anh, số 2, đường 45, phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM
Email: info3@erato.com.vn


Triết lý và phương châm của ESMPA luôn là niềm tin vào vai trò trọng yếu của giáo dục âm nhạc và nghệ thuật đối với tương lại phát triển của xã hội. Erato theo đuổi triết lý mỹ học toàn diện “tất cả mọi hình thức âm nhạc đều bình đẳng và vị nhân sinh”, được hiện thực hóa theo ba tiêu chí Hàn lâm – Đại chúng – Tính Giải trí.

Tính chuyên nghiệp và hiệu quả luôn là nền tảng trong tiêu chí sư phạm của trường ESMPA, được thể hiện qua các yếu tố: cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống giáo trình quốc tế, nhất quán trong giảng dạy.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Vẽ

ART IS FUN (3-5 tuổi)

Trẻ sẽ được vừa học, vừa chơi và tiếp thu các kiến thức về mỹ thuật qua các để tài vui và bổ ích, chủ yếu tập trung vào việc để trẻ nhận biết các hình và màu sắc, để trẻ tự khám phá và tự kết hợp mọi thứ để sáng tạo.

Trẻ tự nhận biết và gọi tên các hình cơ bản và màu sắc, tự ứng dụng hình và màu để sáng tác. Trẻ biết sử dụng nhiều chất liệu và nhiều thể loại tranh. Trẻ được phát triển tư duy và sự khéo léo thông qua phương thức học mà chơi.

MỸ THUẬT CƠ BẢN (5-10 tuổi)

Học viên được hướng dẫn sáng tác tranh theo chủ đề, trên chất liệu màu chì và màu sáp. Bên cạnh đó, học viên sẽ bắt đầu được làm quen với màu nước, cách phối màu, pha màu và sử dụng màu trên tranh giấy. Được lồng ghép với các giờ thực hành thủ công để tăng phần phong phú kiến thức và khéo léo cho đôi tay, rèn luyện khả năng quan sát, tư duy, trí tưởng tượng và sự tự tin.

MỸ THUẬT CHUYÊN SÂU (không giới hạn độ tuổi)

Đây là khóa học chuyên nghiệp đào tạo họa sĩ, các khóa học được kéo dài và liên tục, tập trung vào các kĩ năng hình họa, bố cục, trang trí nhiều trình độ với các trang thiết bị và môi trường sáng tác tối ưu. Từ đó, học viên có thể định hình, lựa chọn phong cách và con đường sáng tác.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Hocnangkhieu Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Hocnangkhieu.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ

 

Đăng ký0
-12.05%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Mỹ thuật

Khu biệt thự Lan Anh, số 2, đường 45, phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM

5.0 trung bình dựa trên (1) đánh giá

5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Người dùng nhận xét

no image
Rookie 10 đánh giá

Kids Art & Music Saigon

(5/5) By Truc Nguyen on 12 Tháng Tám, 2020

Khả năng quan sát và tưởng tượng rất quan trọng cho tương lai của trẻ sau này. Cho bé tham gia vào một lớp học vẽ, bé sẽ rèn luyện được 2 kỹ năng này một cách tốt nhất, bởi bức tranh bé vẽ là những gì bé quan sát và được bé tái hiện lại qua trí tưởng tượng phong phú của mình. https://nghethuatamnhacsaigon.com/lop-hoc-ve-truyen-tranh-ha-noi.html

Phản ứng của bạn về bài đánh giá này

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên