Khóa Học Ukulele VIệt Thương Q.Cầu Giấy

Giới Thiệu

Hệ thống giáo dục âm nhạc Việt Thương Music Sự lựa chọn phù hợp cho bạn.


Liên Hệ

Địa chỉ:Tầng 3, Gian 11-13, TTTM Discovery Complex, 302 Cầu Giấy.

Hotline:1800 6715


Trung tâm dạy học Ukulele Việt Thương

Hiện nay, xu hướng học năng khiếu đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích cũng như các bậc phụ huynh, các bạn trẻ muốn phát triển tài năng của mình còn các bậc phụ huynh muốn cho các bé nhà mình được cảm thụ âm nhạc, được phát triển toàn diện. Một số nhạc cụ được các bạn chọn học như: học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele. Do vậy, ngày càng có nhiều trung tâm âm nhạc được mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu đó và một trong những trung tâm âm nhạc có uy tín nhất là trung tâm Việt Thương. Vậy học đàn Ukulele tại Việt Thương có tốt không và có nên học ở Việt Thương không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn ở phía dưới.

Giáo trình giảng dạy học đàn Ukulele tại Việt Thương chất lượng

Hiện nay ở trung tâm Việt Thương đang áp dụng giáo trình giảng dạy chuyên biệt. Đó là Kawai music School của Nhật Bản dành cho trẻ em. Đây là 1 chương trình học được thiết kế riêng biệt dành riêng cho các bé với giáo trình dạy nhạc được thiết kế độc đáo mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị nhất. Nội dung khóa học âm nhạc mầm non theo chương trình Kawai Music đã được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia âm nhạc hàng đầu của trường nhạc Kawai – Nhật Bản. Nó không chỉ được áp dụng thành công trên 50 năm tại Nhật Bản mà hiện tại có nhiều nước đang áp dụng như: Hong Kong, China, Singapore, Indonesia và tại Việt Nam thì bộ giáo trình này cũng đã áp dụng tại Việt Thương trong thời gian qua. Chương trình Kawai Music chia làm 2 cấp độ:

 • Hello Music (Basic Course): Theo phương pháp dạy và học theo nhóm (group lesson)
 • Sound Tree (Piano Course): Theo phương pháp dạy và học cá nhân (private lesson)

Nhờ giáo trình chất lượng, ai học đàn Piano, Guitar, học đàn Ukulele, Organ tại Việt Thương cũng đều tiến bộ và tăng khả năng cảm thụ âm nhạc nhanh chóng.

Học đàn Ukulele tại Việt Thương tăng cơ hội có chứng chỉ LCM

Chứng chỉ LCM là một loại chứng chỉ mà đối với những ai đã theo học âm nhạc và các loại nhạc cụ cũng đều muốn sở hữu nó cho riêng mình. Chứng chỉ LCM là một loại chứng chỉ trong lĩnh vực âm nhạc được cung cấp bởi trường London College of Music, đây là 1 trong những bằng cấp uy tín và có giá trị về âm nhạc trên toàn thế giới. Chứng chỉ LCM, Bằng LCM có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học tại Anh và một số trường đại học khác tại Mỹ và Châu Âu nằm trong cùng hệ thống công nhận bằng LCM. Sở hữu chứng chỉ này thì các bạn có thể yêu cầu miễn giảm một số tín chỉ tuỳ theo quy định của từng trường.

Hằng năm, kỳ thi LCM sẽ được Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc thuộc trường Đại Học West London tổ chức tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Và thông qua học tập tại trung tâm âm nhạc Việt Thương, bạn có thể thi và có được chứng chỉ LCM danh giá này. Nhờ vậy, các học viên học đàn Ukulele tại Việt Thương có thể phát triển sâu hơn trong lĩnh vực âm nhạc.

Số lượng học viên tại Việt Thương được giới hạn

Với mỗi lớp học tại Việt Thương, trung tâm chỉ có tối đa 3 học viên trong một lớp học để các học viên đạt kết quả tốt nhất sau mỗi khóa học. Nhờ vậy, chất lượng các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Việt Thương luôn rất cao so với mặt bằng chung.

Ngoài ra tại Việt Thương cũng có hình thức học 1 kèm 1 với mức giá học phí ưu đãi khoảng 100.000 VNĐ đến 200.000 NVĐ đối với mỗi tiết dạy. Giáo trình quốc tế mà giá cả Việt Nam quả đúng là không nơi nào được như Việt Thương. Đặc biệt, hiện tại, Việt Thương đang áp dụng chương trình học thử miễn phí cho học viên nào muốn trải nghiệm dịch vụ giảng dạy tại đây. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến Việt Thương học thử các Khóa học đàn Piano, Khóa học đàn Guitar, Khóa học đàn Ukulele, Khóa học đàn Organ để cảm nhận và đăng ký ngay cho mình một khóa học để thỏa mãn đam mê đúng không các bạn.

SAU KHÓA HỌC

 • Khóa học cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản về Ukulele & Nhạc lý
 • Nắm vững các hợp âm và cách chơi hợp âm qua các bài hát nổi tiếng
 • Tự tập chơi với các bài hát cơ bản đến những bài hát khó
 • Tập chơi với các bài hát điệu Disco, Ballad, Valse, Slow rock, Solo, Classic… trên Ukulele

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn
Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

Please follow and like us:
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Camera
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Nhạc cụ

Tầng 3, Gian 11-13, TTTM Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội