Khóa Học Ucrea Q.7 CMS Nguyễn Thị Thập

Ucrea là chương trình Giáo dục sớm nhằm phát triển năng lực tư duy thông qua các phương pháp tiếp cận học tập linh hoạt và vui vẻ. Với thiết kế ưu việt, Ucrea phát hiện và nuôi dưỡng tiềm năng của từng học sinh, khuyến khích trẻ tự tin và kích thích tò mò bẩm sinh ở trẻ.


LIÊN HỆ

Địa chỉ : 92 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 028 7302 6601

Email : cskh.nguyenthithap@cmsedu.vn Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


UCREA GIÚP BÉ

Tự tin hơn khi tự mình giải quyết các vấn đề một cách sáng tạo bằng việc kích thích trí tò mò của bé.
Phát triển khả năng sáng tạo và tư duy phản biện thông qua phương pháp học tập trực quan: từ kể chuyện, hoạt động nhóm đến các trò chơi.
Tập trung phát triển các kỹ năng tư duy cơ bản, tư duy logic, tư duy sáng tạo, tư duy toán học theo từng cấp độ và được phân bổ nội dung theo như biểu đồ dưới đâyNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


BÉ HỌC ĐƯỢC GÌ VỚI UCREA?

Bé dần làm quen các khái niệm trừu tượng, học cách nói ra cảm xúc bằng ngôn từ tích cực thông qua Sách Kể Chuyện..
Bé phát triển kỹ năng tư duy cơ bản, tư duy logic, tư duy toán học và tư duy sáng tạo qua Sách Hoạt Động với tiêu chuẩn CCSS của Mỹ (khuyến khích học sinh thảo luận để hiểu sâu vấn đề thay vì học thuộc lòng).
Bé vừa học vừa thực hành thông qua các hoạt động tương tác và bộ trò chơi hấp dẫn.
Bé được giáo dục cân bằng và toàn diện thông qua các bài học kể chuyện, tự giải quyết vấn đề sáng tạo và hoạt động nhóm.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


Độ tuổi: 3-5 tuổi
Kết cấu chương trình: 3 cấp độ 


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-18.7%
Từ 0
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
  • Khác

92 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên