Khóa Học Tumble Tots Fun Kids Gym Q.Hai bà Trưng

Giới Thiệu

Nơi giúp bé phát triển các kỹ năng vận động Thể chất-Trí tuệ cảm xúc – Kỹ năng xã hội trong môi trường vui vẻ, không cạnh tranh


Liên Hệ

SĐT: 0962 082 224

Địa Chỉ: Tầng 4 TTTM V+, Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


LỚP TUMBLE TOTS (1-2.5 TUỔI) – FUN KIDS GYMNASTICS

Lợi ích của Gym cho bé

Các bé trong độ tuổi từ 1 đến 2.5 tuổi có những bước phát triển vượt bậc đó là trẻ biết nói, sử dụng ngôn ngữ và muốn tự mình làm mọi việc, trẻ cần có nhiều hơn các hoạt động vận động đa dạng, sự tiếp xúc qua lại với những bé khác và sự ân cần chu đáo của người lớn. Lúc này những trò chơi phức tạp, những kỹ năng vận động nâng cao, chính là nền tảng cho việc học tập của trẻ.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Với lứa tuổi Nhà trẻ, Gym cung cấp môi trường “hoạt động có đối tượng” cho trẻ. Phát triển và hình thành khả năng điều khiển các cử động, động tác khéo léo, linh hoạt, bước đi, chạy của trẻ mạnh dạn hơn, vận động được thực hiện và không gây căng thẳng nữa.

Bố mẹ sẽ thấy sự khác biệt khi bé tham gia với các cấp độ kỹ năng phù hợp với độ tuổi. Sự yêu thương và được đào tạo sẽ giúp con của bạn đạt được những đỉnh cao mới, và phát triển theo những cách mà chỉ có một môi trường như Fun Kids Gym có thể cung cấp.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Vai Trò Của Phụ Huynh Trong Lớp Học

Lớp Tumble Tots cho các bé từ 1 đến 2,5 tuổi, bố mẹ có thể hỗ trợ các bé trong quá trình lớp học diễn ra Bố/mẹ tham gia vào việc giúp đỡ bé của mình học và làm theo hướng dẫn của giáo viên tại Fun Kids Gym, vỗ tay, khen ngợi, tươi cười cùng bé là những nguồn khích lệ rất lớn để cho bé mỗi khi tham gia.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ. 

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Please follow and like us:
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Thiết bị dạy học hiện đại
  • Giáo viên có bằng cấp
  • Có giáo án dạy riêng
Khóa học đào tạo
  • Thể thao

Tầng 4 TTTM V+, Hoà Bình Green City, 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.