Khóa Học Trại Hè Sáng Tạo Q.7 Nguyễn Thị Thập CMS

Trại hè với chủ đề xuyên suốt “Khám phá thế giới tương lai” giúp hệ thống hóa kiến thức và giúp các con nhận biết các kỹ năng thiết yếu cho kỷ nguyên 4.0. 

LIÊN HỆ

Địa chỉ : 92 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 028 7302 6601

Email : cskh.nguyenthithap@cmsedu.vn


Sử dụng phương pháp tiếp cận độc đáo, chuẩn quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam, Trại Hè Sáng Tạo trong 4 tuần tại CMS EDU được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 6 – 11 tuổi. Với phương châm khuyến khích trẻ phát triển tư duy bằng cách tự động não và giải quyết vấn đề của bản thân và tìm thấy niềm vui học tập. Chương trình được thiết kế đặc biệt, bắt đầu bằng việc tạo cảm hứng cho các con, đồng thời tổ chức các hoạt động giúp khơi gợi trí tò mò và phát triển năng lực tư duy nền tảng cho trẻ thông qua toán học vào buổi sáng và áp dụng thực tế các kỹ năng đã học trong các hoạt động khám phá đa dạng vào buổi chiều. Trại hè hứa hẹn sẽ mang tới cho các con một mùa hè tràn đầy năng lượng và vô cùng lý thú. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Trại hè với chủ đề xuyên suốt “Khám phá thế giới tương lai” giúp hệ thống hóa kiến thức và giúp các con nhận biết các kỹ năng thiết yếu cho kỷ nguyên 4.0.


PHƯƠNG THỨC TIẾP CẬN ĐẶC BIỆT CỦA CMS Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Xây dựng năng lực tư duy nền tảng để trẻ tự mình trải nghiệm, tự mình khám phá và làm chủ tri thức qua nhiều lĩnh vực theo cách của riêng mình.


MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THEO TIÊU CHI HLV 

Happy (truyền cảm hứng) – Leading Activities (hoạt động dẫn dắt) – Visual (trực quan sinh động) cùng cơ sở vật chất hiện đại với bảng thông minh và hệ thống học cụ chuyên biệt. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký1
-19.85%
Từ 0
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Khóa học đào tạo
  • Khác

92 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên