Khóa Học Toán Tư Duy Mỹ AMERICAN SKILLS Q.Gò Vấp

Giới Thiệu

American Skills là Hệ thống trung tâm đào tạo kỹ năng cho học sinh từ mầm mon đến hết cấp 2. Những kỹ năng mà chúng tôi hướng tới nhằm giúp học sinh có đầy đủ những kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân thành công trong xã hội.

Liên Hệ

Add: 137 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Tell: 0901 421 333


AVITS SOCIAL SKILLSNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 

Chương Trình Tiền Tiểu Học: Dành cho trẻ từ 4-6 tuổi

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TƯ DUY TIỀN TIỂU HỌC

 AVITS MATH FOR PRE- SCHOOL (Dành cho trẻ từ 4-6 tuổi)

Chương trình trang bị cho trẻ những kiến thức nền tảng của tư duy toán học, tiếp cận và phát triển tư duy số, khơi dậy niềm hứng thú với môn Toán trên cơ sở thấu hiểu bản chất của các khái niệm toán và sự ứng dụng của toán để giải quyết vấn đề thế giới thực.
Với 3 cấp độ: Starter => K => SC

Gồm các chủ đề: 

 • Color – Màu sắc

Ngoài  việc  nhận  biết,  phân  biệt  và  đọc  tên  màu sắc các em còn biết thông qua màu sắc phân biệt sự giống nhau và khác nhau của sự vật, hiện tượng. Tìm ra quy luật của sự vận động màu sắc trong tự nhiên.

 • Material – Chất liệu

Chất liệu là một thuộc tính quan trọng giúp trẻ cảm nhận được các đồ vật, phân biệt đặc tính của các đồ  vật.  Rèn  luyện  kỹ  năng tư  duy  của  trẻ  về  sự giống và khác nhau của các đồ vật thông qua chất liệu. Qua đó giúp các em thấy được sự đa dạng của cuộc sống.

 • Size – Kích thước

Trẻ bước đầu được làm quen với kích cỡ to/ nhỏ, ngắn/dài.  Biết  so  sánh  hơn/nhất.  Ban  đầu  hình thành tư duy ước lượng và tỷ lệ.

 • Shape – Hình dạng

Hình  dạng  là  khái  niệm  ban  đầu  của  tư  duy  về hình học. Qua chủ để này các em không chỉ dừng lại ở việc nhận biết hình dạng mà còn biết được đặc điểm của các dạng hình, so sánh sự giống và khác nhau của hình. Giúp các em phát triển khả năng quan sát, phân tích và tư duy về hình.

 • Classify – Phân loại

Phân loại là chủ đề tư duy tổng hợp của các chủ đề trên. Qua chủ đề này học sinh được ứng dụng các kiến thức đã học vào các dạng bài tập phân tích và tư duy tổng hợp. Giúp học sinh rèn luyện khả năng tư duy về hình và phát triển khả năng qua sát nhạy bén.

 • Positions – Vị trí

Qua chủ đề này học sinh có được những khái niệm ban  đầu  về  không  gian  và  là  tiền  đề  cho  hình  học không gian sau này. Tư duy về vị trí trong không gian giúp  trẻ  phát  triển  khả  năng  tưởng  tượng  và  định hướng trong không gian tốt.

 • Patterns – Quy luật

Là chủ đề điển hình của kỹ năng tư duy của bộ não. Chủ đề này giúp rèn luyện chỉ số IQ của trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, phân tích, phán đoán, suy luận logic.

 • Numbers and counting – Tư duy số

Tư duy số là chủ đề không thể thiếu giúp trẻ học giỏi Toán. Ngoài việc giúp trẻ nhận diện và viết số, thông qua  các  bài  tập  ứng dụng  sẽ  giúp  các  em  hiểu  bản chất của số, vị trí của số trên trục số, khoảng cách của các số. Học đếm sẽ giúp trẻ tăng khả năng tập trung, phát triển trí não và hình thành nếp nhăn của não bộ.

 • Sorting, ordering, and classifying – Sắp xếp, thứ tự, phân nhóm

Khi đã hiểu bản chất của các số các em sẽ được rèn luyện sắp xếp thứ tự các số theo yêu cầu. Làm quen với việc phân nhóm theo số lượng và hiểu được bản chất của nhóm. Tư duy về nhóm là một dạng tư duy hoàn toàn mới mà từ trước đến nay các học sinh ít được tiếp cận. Tư duy nhóm giúp các em giải quyết được rất nhiều dạng bài tập sau này và thậm chí cả các bài toán kính tế, xã hội cũng như tiếp cận các môn học khác dễ dàng hơn.

 • Fractions – Phân số

Là một chủ đề hoàn toàn mới với các em học sinh ở tuổi Mầm mon. Nhưng với cách tiếp cận thực tế và trực quan thông qua việc chia đồ vật, chia hình chương trình giúp các em hiểu bản chất của phân số và tìm được giá trị của phân số một cách dễ dàng.

 • Measurement – Đo lường

Giúp các em có khái niệm ban đầu về kích thước bằng cách so sánh với các vật khác. Giúp các em phát triển tư duy về tỷ lệ và khả năng ước lượng. Ngoài ra, các em còn biết so sánh các nhóm vật với nhau như: dài hơn/ dài nhất, ngắn hơn/ ngắn nhất, thấp hơn/ thấp nhất,…

 • Time – Tư duy thời gian

Thời gian là nhân tố vô cùng quan trọng với cuộc sống của mỗi người. Biết tư duy về thời gian sẽ giúp trẻ biết sắp xếp kế hoạch học tập và vui chơi phù hợp. Hiểu về sự vận động của thời gian sẽ giúp các em có ý thức và biết cách sử dụng thời gian tốt hơn và hiệu quả hơn.

 • Comparing – So sánh

Qua chủ đề này giúp các em hiểu được mối tương quan giữa các sự vật và hiện tượng qua đó các em thấy được quy luật của Toán học. Đây là một chủ đề tư duy tổng hợp của phần tư duy số. Để giải quyết được các dạng bài tập trong chủ đề này các em phải có tư duy tốt về lượng, nhóm, về tương quan tỷ lệ.

 • Addition – Phép cộng

Phép cộng là chủ đề không thể thiếu trong Toán học. Math Skills không chú trọng đến kết quả của phép tính mà quan tâm đến phương pháp để đi đến kết quả đó. Với phương pháp tư duy số không chỉ giúp các em tính nhẩm nhanh, nhẩm đúng mà còn giúp phát triển tư duy và trí não.

 • Subtraction – Phép trừ

Phép trừ là dạng ngược lại của phép cộng.  Tư duy ngược đôi khi khó hơn tư duy xuôi. Với phương pháp tư duy Math Skills giúp trí não của các em hoạt động đa chiều và linh hoạt.

 • Proportional thinking – Tư duy tỷ lệ

Đây là đỉnh cao của tư duy số. Bài tập tư duy tỷ lệ giúp rèn luyện khả năng tư duy tổng hợp, khả năng định lượng và tư duy nhóm.

Cấp độ Starter: sẽ bắt đầu được tiếp cận dần với các nội dung Toán căn bản. Bắt đầu với các nội dung nền tảng: phân biệt hình dạng, màu sắc, chất liệu, con số để dần dần yêu thích việc tương tác với con số. Từ đó các bé sẽ yêu thích dần môn Toán học tưởng chừng như rất khô khan.
Khi đã yêu thích môn học, trẻ sẽ tiếp tục được khám phá các kiến thức Toán nâng cao hơn: Đếm – viết, sắp xếp thứ tự các con số. Dần dần từ đó mới tiếp cận đến các phép tính cộng và trừ.  Đây cũng chính là nền tảng để phát triển tư duy vào lứa tuổi này cho trẻ.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Cấp độ Kindergarten (K): được xây dựng đặc thù dành cho trẻ từ 5 đến 6 tuổi.
Trẻ được làm quen, khám phá các con số thông qua các nội dung: số liền trước – số liền sau, đếm xuôi – đếm ngược, đơn vị… để hiểu được thứ tự và bản chất các con số. Trẻ được tìm hiểu thêm về các hình học: hình oval, hình thoi, hình 5 cạnh đồng thời biết chia hình, ghép hình, sáng tạo hình để tạo ra các hình mới. Thay vì trẻ học cách cộng, trừ “một cách máy móc” bằng việc nhớ phép tính, trẻ tại IXL được học bản chất của các phép tính qua nhiều cách tiếp cận khác nhau. VD: Có 2 nhóm số lượng khác nhau, cần thêm vào bao nhiêu hình để 2 nhóm bằng nhau. Đây là nền tảng giúp trẻ biết cách tư duy đúng về Toán học. Và khi đã hiểu điều nay, trẻ sẽ rất thích học môn Toán.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Cấp độ Starter School (SC): được xây dựng đặc thù dành cho trẻ đang chuẩn bị vào lớp 1.
Thời điểm này rất quan trọng đối với trẻ vì đây là giai đoạn chuyển tiếp môi trường học tập từ mầm non lên tiểu học.
Trẻ sẽ được tiếp cận với các kiến thức toán một cách logic hơn. Thay vì học ngay các phép cộng, phép trừ, trẻ vẫn sẽ được tiếp cận các nội dung nền tảng từ quy luật, hình học… Và dần dần làm quen với các khái niệm toán học: trục số, đếm cách, tìm khoảng cách giữa các số.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Với chương trình Toán tư duy Mỹ – Avits Math (IXL) – FOR PRE – SCHOOL, trẻ không chỉ thực hiện đúng theo yêu cầu, trẻ cần phải giải thích được quá trình đi đến kết quả quả, vì sao lại làm được như vậy để thực hành cách diễn đạt suy nghĩ của mình. Các hoạt động thực hành và làm quen kiến thức được đan xen với nhau trong quá trình học giúp trẻ hứng thú với môn học, tự tin hơn với những bài Toán ở trường. Quan trọng hơn, trẻ được cung cấp các kiến thức rất nền tảng một cách hệ thống và hiểu sâu về bản chất, giúp trẻ tư duy và ứng dụng vào những kiến thức học ở cấp cao hơn.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU
– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.
6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

 

Đăng ký0
-12.7%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Camera
 • Thư viện
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
Khóa học đào tạo
 • Khác

137 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên